Trang chủ » Lao động » Tư vấn luật lao động » Tư vấn luật lao động qua Tổng đài 1900 6557

Tư vấn luật lao động qua Tổng đài 1900 6557

Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật lao động, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật Lao động qua Tổng đài tư vấn 19006557, khách hàng có thể kết nối với các Luật sư của Luật Hoàng Phi chỉ bằng một cuộc điện thoại sẽ ngay lập tức nhận được câu trả lời từ Luật sư Luật Hoàng Phi.

Cho dù bạn là người lao động hay doanh nghiệp cần tư vấn về quyền lợi hay trách nhiệm của mình thì đừng ngần ngại hãy nhờ các luật sư tư vấn luật lao động qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT LAO ĐỘNG 1900 6557 để có thể áp dụng đúng các quy định của pháp luật lao động hiện hành.

Tổng đài tư vấn luật lao động trực tuyến 24/7: 1900 6557

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 TƯ VẤN TẤT CẢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN LAO ĐỘNG

 Độ tuổi ký kết hợp đồng lao động là bao nhiêu. Những hình thức lao động nào phù hợp, các chế độ lương thưởng cơ bản theo luật định;

–  Vấn đề sử dụng người lao động cao tuổi;

–  Người lao động phải thử việc trong bao lâu và có phải bồi thường chi phí đào tạo cho doanh nghiệp khi nghỉ việc trước thời hạn của hợp đồng hay không…

–  Các loại hợp đồng lao động được xác lập phù hợp với quy đinh;

–  Có những trường hợp nào được quyền chấm dứt hợp đồng lao động hay tạm hoãn mà không yêu cầu bồi thường;

Trách nhiệm của người lao động và người sử dụng lao động khi chấm dứt hợp đồng lao động trái quy định pháp luật;

–  Các quy định chung về quyền lợi và trách nhiệm của người lao động đối với người sử dụng lao động và ngược lại;

–  Cách thức chọn đại diện, tổ chức đại diện cho tập thể lao động cụ thể trong việc tranh chấp quyền lợi hay giải quyết mâu thuẫn giữa người lao động và người sử dụng lao động;

–  Đăng kí cấp Giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài;

–  Tư vấn giải quyết những vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động;

–  Những quy định và hình thức kỷ luật lao động, trường hợp và điều kiện có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động;

–  Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động theo đúng chuẩn của luật lao động, những điều khoản cam kết thực hiện giữa lao động và bên sử dụng lao động như thế nào là hợp pháp. Tư vấn những yếu tố làm vô hiệu hợp đồng lao động đã kí kết;

–  Giải thích các quy định về giờ làm, chế độ chính sách bảo hiểm, thai sản, giải quyết những tranh chấp liên quan đến các chính sách này một cách rõ ràng chi tiết.

–  Giúp người sử dụng lao động nước ngoài hiểu những quy định của pháp luật cũng như luật lao động Việt Nam, tư vấn giải quyết tranh chấp những  đối với người lao động và khách hàng sử dụng lao động là người nước ngoài….

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 TƯ VẤN TẤT CẢ VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN LƯƠNG THƯỞNG

Một trong những vấn đề nghiêm trọng đòi hỏi người lao động cũng như chủ doanh nghiệp phải rõ ràng đó chính là quy định về lương thưởng cũng như các quyền lợi liên quan. Bất cứ vấn đề nào khúc mắc TỔNG ĐÀI 1900 6557 đều có thể giải đáp. Cụ thể:

–  Cách tính tiền lương, thưởng hàng tháng cho công nhân, thưởng đạt chỉ tiêu, doanh số, vượt chỉ tiêu…

–  Khi nghỉ việc, thôi việc, ngừng việc thì lương của người lao động được giải quyết dựa trên những căn cứ nào;

–  Trong điều kiện hay trường hợp nào mới được tăng lương hay bị trừ giảm lương;

–  Nếu bạn muốn tạm ứng lương thì phải tuân theo quy định nào của Luật lao động cũng sẽ được luật sư tư vấn cụ thể rõ ràng.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 TƯ VẤN TẤT CẢ VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN KỶ LUẬT LAO ĐỘNG

Bên cạnh những quy định về khen thường, bất cứ người lao động nào mắc các sai phạm kỉ luật thì cũng cần xử lý nghiêm minh. Cụ thể doanh nghiệp và người lao động sẽ được tư vấn luật lao động qua TỔNG ĐÀI 1900 6557 hoàn toàn miễn phí về các vấn đề như:

–  Có những hình thức kỷ luật lao động nào phổ biến nhất hiện nay: đình chỉ công tác, hoãn công việc có thời hạn, vô thời hạn, cảnh cáo bằng lời, cảnh cáo bằng văn bản…

–  Khi nào những sai phạm của người lao động cần được xử lý bằng luật lao động, cách thức bồi thường thiệt hại cụ thể ra sao…

–  Mức độ sai phạm khiến người lao động bị chấm dứt hợp đồng lao động đúng theo quy định…

Khi có bất cứ những rắc rối phát sinh, Qúy khách hàng hãy mạnh dạn nhờ đến sự tư vấn luật lao động qua TỔNG ĐÀI 1900 6557.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900.6557 – TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Luật sư tư vấn pháp luật lao động miễn phí

Những vấn đề tranh chấp hay chưa được giải quyết rõ ràng giữa người lao động và daonh nghiệp đều ảnh hưởng

Tư vấn pháp luật lao động qua tổng đài miễn phí 1900 6557

Đối với lĩnh vực tư vấn pháp luật lao động Luật Hoàng Phi tư vấn các quy định liên quan đến lao động, hợp đồng

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Lao Động Giúp Đảm Bảo Quyền Và Lợi Ích

Pháp luật lao động có những quy định riêng cần tuân thủ. Do đó, nếu có vướng mắc cần luật sư tư vấn pháp luật

Tư vấn luật lao động miễn phí qua Tổng đài 19006557

Tổng đài tư vấn luật lao động 19006557 được Luật Hoàng Phi triển khai và bước đầu mang lại nhiều lợi ích cho

Tư vấn luật lao động miễn phí qua email

Với các khó khăn vướng mắc của mình doanh nghiệp và người lao động hoàn toàn có thể nhờ tư vấn luật lao động

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."

Hotline: 1900.6557