Luật Hoàng Phi Tìm hiểu pháp Luật Tư vấn luật lao động miễn phí
  • Thứ ba, 24/05/2022 |
  • Tìm hiểu pháp Luật |
  • 1885 Lượt xem

Tư vấn luật lao động miễn phí

Giữa người lao động và doanh nghiệp luôn cần có những tiêu chuẩn đúng đắn để có thể bảo vệ và quyền lợi của cả hai bên. Khi có những vấn đề phát sinh cần tư vấn luật lao động miễn phí bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Tư vấn tất cả các vấn đề luật lao động phát sinh

Những vấn đề người lao động cũng như doanh nghiệp mong muốn tìm hiểu đó chính là những quy định chung nhất có quy định rõ trách nhiệm của người lao động khi làm việc tại công ty xí nghiệp; người sử dụng lao động cũng cần biết những điều luật lao động đưa ra cần tuân thủ nghiêm ngặt khi tuyển chọn và sử dụng lao động.

Các vấn đề chung còn là việc làm thế nào để tổ chức đại diện tập thể lao động cụ thể là công đoàn trong đoàn thể, xí nghiệp; Những tổ chức đại diện người sử dụng lao động một cách chính đáng nhất là trong quan hệ lao động và các vấn đề liên quan…

Những thắc mắc về quy định tìm việc làm, đăng kí lao động hay giải quyết việc làm cũng sẽ được luật sư tư vấn luật lao động miễn phí cho người lao động rõ ràng cặn kẽ.

Tư vấn luật lao động miễn phí

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG 19006557

Hợp đồng lao động như thế nào là chuẩn quy định

Đặc biệt trong soạn thảo hợp đồng lao động cả doanh nghiệp lẫn người lao động cần quy định rõ đâu là lợi ích, quyền lợi của mình. Đâu là trách nhiệm cần phải tuân theo.

Các quy định này cần thỏa theo nguyện vọng và yêu cầu của hai bên để tránh những phát sinh tranh chấp sau này. Do đó nếu có điều gì bạn còn băn khoăn thì hãy liên hệ với đội ngũ luật sư tư vấn luật lao động miễn phí ngay vì có những sai sót có thể khiến cho hợp đồng lao động của bạn thành vô hiệu.

Luôn bảo vệ quyền lợi của các bên liên quan trong sự công bằng của pháp luật

Những vấn đề về tiền lương tiền thưởng, làm thêm giờ tăng ca, nghỉ lễ tết, hộ sản của người lao động …cũng được pháp luật quy định rõ. Nếu công ty nào chưa thực hiện đầy đủ bạn hãy liên hệ để được công ty luật Hoàng Phi tư vấn luật lao động miễn phí nhằm có được quyền lợi chính đáng của bạn.

Những trường hợp công nhân – người lao động phát sinh tranh chấp với chủ doanh nghiệp về các vấn đề như: bị sa thải vô lý, không trả lương đúng quy định, doanh nghiệp đơn phương hay tự ý chấm dứt hợp đồng, không đóng bảo hiểm xã hội theo quy định…đều được pháp luật giải quyết dựa trên luật lao động với các điều khoản rõ ràng.

Khi cần giải đáp hay cần sự tư vấn luật lao động miễn phí về các vấn đề liên quan thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Luôn lắng nghe và giải quyết vấn đề hiệu quả đó chính là tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Mã chương 755 là gì?

Mã chương là mã ký hiệu của Doanh nghiệp phân theo loại hình doanh nghiệp và cấp quản lý doanh nghiệp. Mã chương 755 là...

Tra cứu mã chương doanh nghiệp ở đâu?

Mã chương là mã ký hiệu của doanh nghiệp phân theo loại hình doanh nghiệp và cấp quản lý doanh nghiệp. Có thể tra cứu mã chương doanh nghiệp tại Phụ lục I thông tư...

Lương cơ bản 4 triệu đóng bảo hiểm bao nhiêu tiền?

Quyết định 595/QĐ-BHXH năm 2017 quy định tổng tỷ lệ đóng các loại bảo hiểm hằng tháng của người lao động là...

Mã chương thuế môn bài hộ kinh doanh 2023

Danh mục mã chương nộp thuế môn bài được ban hành kèm theo Thông tư số 324/2016/TT-BTC ngày 21 tháng 12 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Tài...

Mã chương nộp thuế TNCN

Chương được mã số hóa theo 3 ký tự theo từng cấp quản lý: Đối với cơ quan ở cấp trung ương, mã số từ 001 đến 399; đối với cơ quan ở cấp tỉnh, mã số từ 400 đến 599; đối với cơ quan ở cấp huyện, mã số từ 600 đến 799; đối với cơ quan cấp xã, mã số từ 800 đến...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi