Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Tờ Khai Đăng Ký Mã Vạch Mới Nhất Được Quy Định Ở Đâu?

Tờ Khai Đăng Ký Mã Vạch Mới Nhất Được Quy Định Ở Đâu?

Tổ chức, doanh nghiệp khi chuẩn bị hồ sơ cần đảm bảo tờ khai đăng ký mã vạch là mẫu mới nhất do cơ quan nhà nước ban hành. Có như thế, hồ sơ đăng ký mã vạch của tổ chức, doanh nghiệp gửi lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền mới được chấp nhận.

Khi nộp hồ sơ đăng ký mã vạch cho cơ quan quản lý, các tổ chức, doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý về hồ sơ. Theo đó, hồ sơ phải có đầy đủ các giấy tờ theo quy định. Đặc biệt tờ khai đăng ký mã vạch phải là mẫu mới nhất. Vậy tờ khai đăng ký mã vạch mới nhất được quy định tại đâu? Điền thông tin trong mẫu tờ khai như thế nào mới đúng? Hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu các vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn điền tờ khai đăng ký mã vạch mới nhất

Tờ khai đăng ký mã vạch được quy định tại Mẫu số 12 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 74/2018/NĐ-CP. Khi điền thông tin trong mẫu tờ khai đăng ký mã vạch mới nhất, doanh nghiệp cần lưu ý các vấn đề sau:

– Mục tên tổ chức/doanh nghiệp: Ghi đúng tên được ghi nhận trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc quyết định thành lập.

– Mục phân ngành: Ghi dựa trên mã phân ngành do GS1 ban hành.

– Mục tổng chủng loại sản phẩm, dịch vụ đăng ký sử dụng mã số mã vạch: Có các mức để doanh nghiệp lựa chọn như dưới 100 loại sản phẩm, dưới 1000 loại sản phẩm và dưới 10.000 loại sản phẩm.

– Mục đăng ký loại mã:

Mã doanh nghiệp: Là mã do cơ quan quản lý mã vạch cấp cho doanh nghiệp để từ đó doanh nghiệp phân bổ cho các sản phẩm, hàng hóa của mình. Mã doanh nghiệp có 4 loại: 7 chữ số, 8 chữ số, 9 chữ số, 10 chữ số.

Mã số địa điểm toàn cầu GLN: Là mã dùng cho địa chỉ doanh nghiệp, chi nhánh, kho hàng…

Mã số rút gọn GTIN-8: Mã số được sử dụng trên các sản phẩm, hàng hóa có kích thước rất nhỏ.

tờ khai đăng ký mã vạch mới nhất

– Mục đại diện doanh nghiệp: Ghi đầy đủ thông tin của giám đốc doanh nghiệp, chủ sở hữu cơ sở, thông tin người liên lạc chịu trách nhiệm quản lý mã vạch.

Một số lưu ý tổ chức, doanh nghiệp cần quan tâm:

Trong tờ khai đăng ký mã vạch mới nhất có một phần là bảng đăng ký sản phẩm sử dụng mã vạch. Trong bảng đăng ký này, doanh nghiệp cần lưu ý:

– Mục tên doanh nghiệp: Ghi giống thông tin trong phần trên.

– Mục mã doanh nghiệp và số giấy chứng nhận để trống. Phần này sẽ do cơ quan quản lý mã vạch điền.

– Mục bảng kê danh mục sản phẩm sẽ liệt kê các sản phẩm có sử dụng mã vạch.

Luật Hoàng Phi hỗ trợ chuẩn bị tờ khai đăng ký mã vạch

Với tư cách là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký pháp lý, đặc biệt là đăng ký mã vạch việc thực hiện thủ tục rất đơn giản. Tuy nhiên, đối với những người không thường xuyên tiếp xúc hoặc không am hiểu luật việc đăng ký lại vô cùng khó, nhất là đối với việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký.

Để việc chuẩn bị hồ sơ, tờ khai đăng ký được dễ dàng hơn, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ:

– Cung cấp, tư vấn các căn cứ pháp lý cần thiết cho việc thực hiện đăng ký mã vạch sản phẩm.

– Cung cấp mẫu tờ khai đăng ký mã vạch mới nhất (bản cứng hoặc bản mềm).

– Hướng dẫn quý khách hàng điền đầy đủ các thông tin trong tờ khai đăng ký và chuẩn bị các mẫu giấy tờ khác trong hồ sơ đăng ký.

– Kiểm tra thông tin trong tờ khai, các giấy tờ khác trong hồ sơ đăng ký, hướng dẫn chỉnh sửa, bổ sung khi có sai sót trước khi nộp cho cơ quan nhà nước.

– Hướng dẫn quý khách hàng sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký, phúc đáp các công văn khác theo yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Các thông tin khi cần yêu cầu dịch vụ:

Ngoài ra, Luật Hoàng Phi còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ đăng ký mã vạch trọn gói, toàn diện và uy tín. Khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng sẽ được các luật sư, chuyên viên của chúng tôi thực hiện tất cả các công việc trong quá trình đăng ký. Nhờ vậy, quý khách hàng sẽ không phải thực hiện công việc gì nhưng vẫn nhận được giấy chứng nhận. Phí dịch vụ mà quý khách hàng phải bỏ ra cũng ở mức hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ và kết quả nhận được.

Mọi thắc mắc liên quan đến tờ khai đăng ký mã vạch mới nhất vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

– Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (TP.HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Các dịch vụ khác cũng được quan tâm gồm có đăng ký khuyến mại, giấy phép mạng xã hội, công bố mỹ phẩm, giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Tác giả

Đỗ Thị Bích

Bà Bích hiện đang là Trưởng phòng Sở hữu trí tuệ Công ty Hoàng Phi - Chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh mảng Sở hữu trí tuệ của Công ty. Trong 5 năm qua, Bà Bích đã tư vấn và đại diện cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước để đăng ký xác lập quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, trong đó có rất nhiều khách hàng lớn và uy tín.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Có Bắt Buộc Đăng Ký Mã Vạch Hay Không?

Đăng ký mã vạch là gì? Tại sao nên đăng ký mã số mã vạch? Thủ tục đăng ký mã vạch cần những gì?... Tất cả

Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm, Đăng Ký Mã Số Mã Vạch 2020 Có Gì Khác?

Đăng ký mã vạch; đăng ký mã vạch sản phẩm sẽ giúp khách hàng quản lý sản phẩm tốt hơn, thuận tiện trong quá

Dịch Vụ Đăng Ký Mã Vạch Ở TP Hồ Chí Minh Ở Đâu Chuyên Nghiệp?

Luật Hoàng Phi không chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch ở TP Hồ Chí Minh mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên

Các Văn Bản Về Đăng Ký Mã Vạch Quan Trọng Cần Biết!

Cũng như các thủ tục hành chính khác, mã số mã vạch cũng cần tuân theo những quy định do pháp luật đề ra trong các

Nơi Đăng Ký Mã Vạch Cho Hàng Hóa Theo Quy Định Pháp Luật?

Tổ chức, doanh nghiệp thắc mắc về nơi đăng ký mã vạch cho hàng hóa cũng như việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký với cơ

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."