Trang chủ Kiến thức pháp luật Giấy phép doanh nghiệp Mã vạch/mã số sản phẩm Đăng Ký Mã Vạch Tại Phú Thọ Nhanh Nhất Hiện Nay
  • Thứ bẩy, 13/07/2024 |
  • Kiến thức pháp luật Giấy phép doanh nghiệp |
  • 1534 Lượt xem

Đăng Ký Mã Vạch Tại Phú Thọ Nhanh Nhất Hiện Nay

Đăng ký mã vạch tại Phú Thọ là một thủ tục mà theo lý thuyết bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Thế nhưng thực tế chứng minh rằng, để được cấp mã số mã vạch cho sản phẩm, hàng hóa lại không hề dễ dàng. Đó là một quá trình đòi hỏi mọi công đoạn đều phải đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, dựa trên các quy định của pháp luật Việt Nam.

Thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, máy móc đã và đang hỗ trợ rất nhiều cho con người trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Trong đó không thể không kể đến một công nghệ giúp các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa quản lý, kiểm soát, nhận biết được các loại mặt hàng, đó chính là mã số mã vạch. Tuy nhiên, để sử dụng được các mã số mã vạch này tại Phú Thọ hay trên toàn quốc, tổ chức, doanh nghiệp đều phải đăng ký tại cơ quan nhà nước. Vậy đăng ký mã vạch tại Phú Thọ bằng cách nào? Cách thức thực hiện ra sao? Tất cả đều có trong bài viết dưới đây.

Các chủ thể được phép đăng ký mã vạch tại Phú Thọ

Các chủ thể được phép đăng ký mã vạch tại Phú Thọ cho sản phẩm bao gồm: hộ kinh doanh; hợp tác xã; doanh nghiệp tư nhân; công ty có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc quyết định thành lập hợp pháp.

Như vậy, có thể thấy đối với việc đăng ký mã số mã vạch, đối tượng được phép thực hiện là các tổ chức, doanh nghiệp, hay còn gọi chung là thương nhân. Nếu đáp ứng được điều kiện này, thương nhân mới nên tiếp tục tự thực hiện thủ tục đăng ký mã số mã vạch hoặc ủy quyền cho Luật Hoàng Phi thực hiện.

đăng ký mã vạch tại Phú Thọ

Tại sao nên ủy quyền cho Luật Hoàng Phi đăng ký mã vạch tại Phú Thọ?

Là một nhà kinh doanh, các thương nhân thường khá cân nhắc giữa việc sử dụng dịch vụ hoặc không? Nguyên nhân là vì mọi người đều muốn tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy vậy, đối với việc xin cấp mã số mã vạch lại là một trường hợp đặc biệt. Đây là một thủ tục pháp lý, chịu sự giám sát của cơ quan nhà nước, cho nên cần đảm bảo tính chính xác cao. 

Nếu thương nhân không nắm rõ các quy định pháp luật, mong muốn tự thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch tại Phú Thọ để tiết kiệm chi phí gần như là điều không thể. Bởi để đạt được kết quả cuối cùng là mã số mã vạch cho hàng hóa, sản phẩm, thương nhân phải thực hiện các bước do pháp luật quy định.

Chính vì thế mà sử dụng dịch vụ đang là giải pháp tốt nhất cho các thương nhân hiện nay. Và giải pháp đó sẽ còn có giá trị cao hơn nữa, nếu thương nhân lựa chọn ủy quyền đăng ký mã vạch tại Phú Thọ cho Luật Hoàng Phi. Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tư vấn pháp lý và thực tiễn đăng ký mã vạch

Các luật sư, chuyên viên của Luật Hoàng Phi sẽ căn cứ vào tình hình thực tế của tổ chức, doanh nghiệp để tư vấn chọn loại và số lượng mã số mã vạch phù họp với quy mô của từng đơn vị.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký mã vạch tại Phú Thọ bao gồm:

– Tờ khai đăng ký mã vạch

– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hoặc bản sao quyết định thành lập đối với các tổ chức khác

– Bảng đảng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN

Đối với bộ hồ sơ này, tổ chức, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/quyết định thành lập và danh sách sản phẩm đăng ký mã số mã vạch.

Bước 3: Nộp hồ sơ và nhận giấy chứng nhận

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, Luật Hoàng Phi sẽ thay mặt tổ chức, doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký tại Tổng cục Đo lường Chất lượng. Trong thời gian đăng ký, chuyên viên của chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ để kịp thời có những sửa đổi, bổ sung nếu có yêu cầu.

Khi được cấp giấy chứng nhận, Luật Hoàng Phi sẽ lấy và giao lại cho bên đối tác.

Bước 4: Hướng dẫn sử dụng mã vạch

Khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký mã vạch tại Phú Thọ, đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, hướng dẫn cụ thể về việc sử dụng mã số mã vạch được cấp; việc gắn, ghi mã số mã vạch lên sản phẩm…

Dich vụ đăng ký mã vạch tại Phú Thọ của Luật Hoàng Phi có ưu điểm gì?

Giữa vô vàn công ty cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm, Luật Hoàng Phi vẫn là địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, đội ngũ luật sư của chúng tôi đã xây dựng được uy tín kèm theo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước trong đó có đăng ký mã vạch tại Phú Thọ. Ngay sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các công việc:

– Tư vấn về pháp lý, tầm quan trọng của mã số mã vạch

– Tư vấn chọn loại film master, số lượng mã vạch phù hợp với quy mô doanh nghiệp

– Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ đăng ký mã vạch

– Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ để kịp thời sửa đổi, bổ sung hồ sơ nếu cần

– Thay khách hàng nhận film master, giấy chứng nhận và giao lại khách hàng

– Tư vấn, hướng dẫn sử dụng mã vạch cho khách hàng.

Trên đây là những vấn đề cần nắm rõ khi đăng ký mã vạch tại Phú Thọ, mọi thắc mắc của quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0981.378.999 – 0961.981.886.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ:

Tra số công bố mỹ phẩm

Đăng ký khuyến mãi

Giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm hàng hóa ở đơn vị nào?

Đăng ký mã vạch hàng hóa sản phẩm ở đâu hiện đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp khi có ý định thực hiện xin cấp mã số mã...

Đăng ký mã vạch tại Đắk Lắk

Muốn có mã số mã vạch trên hàng hoá để xuất khẩu hay bán tại các trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị, trước tiên các doanh nghiệp phải đăng ký với GS1-Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng để được cấp mã số. Sau khi doanh nghiệp được cấp mã số, doanh nghiệp tự lập mã mặt hàng cho từng sản phẩm của...

Hướng dẫn thủ tục đăng ký mã vạch cà phê

Cà phê đang là mặt hàng có kinh ngạch xuất khẩu cao trong nhóm hàng nông sản của Việt Nam. Theo thống kê Việt Nam là nước đứng thứ 2 trên thế giới về xuất khẩu cà phê. Đối với thị trường trong nước, lượng tiêu thụ cũng được đánh giá luôn có chiều hướng tăng và đặc biệt tăng mạnh trong thời gian gần đây. Trồng và buôn bán cà phê đang là mảng kinh doanh rất hot tại thời điểm...

đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh

Đăng Ký Mã Vạch Tại Vĩnh Long Thực hiện thế nào?

Đăng ký mã vạch tại Vĩnh Long là vấn đề được các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa quan tâm tìm hiểu. Ngoài các vấn đề liên quan đến quy trình, thủ tục, tổ chức, doanh nghiệp còn muốn tìm hiểu cách thức sử dụng mã số mã vạch và dịch vụ ủy quyền đăng ký....

Đăng ký mã vạch tại Hà Nam

Mã vạch mang đến nhiều tiện ích cho doanh nghiệp và cả người tiêu dùng. Vậy Đăng ký mã vạch tại Hà Nam như thế...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi