Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Phú Thọ Như Thế Nào ?

Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Phú Thọ Như Thế Nào ?

Để đăng ký nhãn hiệu tại Phú Thọ, cá nhân, tổ chức phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, phí và lệ phí theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ hiện hành.

Đăng ký nhãn hiệu góp phần đặt nền móng cho việc xây dựng, phát triển thương hiệu của các cá nhân, tổ chức. Đăng ký nhãn hiệu là nhu cầu chung của các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc. Tuy nhiên, hiện nay cơ quan có thẩm quyền giải quyết đăng ký nhãn hiệu chỉ có địa điểm tiếp nhận hồ sơ ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Vậy đăng ký nhãn hiệu tại các tỉnh, thành phố khác được thực hiện như thế nào? Bài viết về đăng ký nhãn hiệu tại Phú Thọ này sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cách thức đăng ký nhãn hiệu tại Phú Thọ

Việc đăng ký nhãn hiệu tại Phú Thọ cũng như tại các địa phương khác – nơi không đặt địa điểm tiếp nhận hồ sơ của Cục Sở hữu trí tuệ không khác biệt so với thủ tục ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu vẫn tuân thủ quy định pháp luật hiện hành về:

Thứ nhất, cơ quan có thẩm quyền giải quyết: Cục Sở hữu trí tuệ;

Thứ hai, hồ sơ đăng ký gồm có:

– Mẫu nhãn hiệu: Số lượng 05 mẫu, tất cả được trình bày giống hệ mẫu nhãn hiệu trên tờ khai, trình bày rõ ràng kích thước của mỗi thành phần trong nhãn hiệu không lớn hơn 80mm và không nhỏ hơn 8mm, tổng thể trình bày trong khuôn có kích thước 80mm x 80mm, nếu đề nghị bảo hộ cả màu sắc thì thể hiện rõ ràng về màu sắc;

– Tờ khai đăng ký: Số lượng 02 bản, áp dụng theo mẫu số 04-NH của Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ.

– Chứng từ nộp phí và lệ phí do cơ quan có thẩm quyền cấp;

– Văn bản ủy quyền (trường hợp có ủy quyền cho đại diện sở hữu công nghiệp);

– Các tài liệu chứng minh tư cách thụ hưởng quyền ( do nhận chuyển nhượng, thừa kế, góp vốn,…);

– Các tài liệu chứng minh quyền ưu tiên;

Ngoài ra, trường hợp nhãn hiệu là loại đặc thù như nhãn hiệu tập thể hoặc nhãn hiệu chứng nhận, hồ sơ đòi hỏi một số thành phần khác theo quy định pháp luật.

Thứ ba, về phí và lệ phí:

– Lệ phí nộp đơn: 150.000 đồng;

– Phí công bố hồ sơ: 120.000 đồng;

– Phí tra cứu phục vụ thẩm định về nội dung: 180.000 đồng với mỗi nhóm sản phẩm, dịch vụ, từ sản phẩm, dịch vụ thứ 7 trở đi: 30.000 đồng với mỗi sản phẩm, dịch vụ;

– Phí thẩm định nội dung: 550.000 đồng cho mỗi nhóm sản phẩm, dịch vụ, từ sản phẩm, dịch vụ thứ 7 trở đi: 120.000 đồng cho mỗi sản phẩm, dịch vụ

Ngoài ra, căn cứ vào từng trường hợp, mức phí cụ thể có thể khác nhau, Quý vị có thể căn cứ vào Thông tư số 263/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính.

đăng ký nhãn hiệu tại Phú Thọ

Các lợi ích nếu đăng ký nhãn hiệu tại Phú Thọ

Đăng ký nhãn hiệu tại Phú Thọ nói riêng và đăng ký nhãn hiệu nói chung là biện pháp để xây dựng và bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp:

Thứ nhất, về xây dựng thương hiệu:

Đăng ký nhãn hiệu doanh nghiệp được toàn quyền sử dụng nhãn hiệu để tạo ra sự khác biệt về hàng hóa, dịch vụ của mình so với hàng hóa, dịch vụ của các đơn vị khác trên thị trường. Nhãn hiệu độc đáo ghi được dấu ấn với người tiêu dùng để định hướng, kích thích người tiêu dùng. Từ đó, hình ảnh về sản phẩm và doanh nghiệp được phủ sóng rộng rãi, dễ dàng thâm nhập vào các thị trường khó tính hơn cũng như giúp doanh nghiệp có vị thế trên thị trường.

Thứ hai, về bảo vệ thương hiệu:

Khi đối thủ có những hành vi cạnh tranh không lành mạnh, xâm phạm đến quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu, doanh nghiệp là chủ sở hữu nhãn hiệu dễ dàng chứng minh quyền của mình thông qua văn bằng bảo hộ còn giá trị pháp lý, từ đó có thể yêu cầu cơ quan nhà nước xử lý nghiêm khắc hành vi xâm phạm bằng các biện pháp hành chính, hình sự và dân sự.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Phú Thọ của Luật Hoàng Phi

Bởi những lợi ích, ý nghĩa trên, đăng ký nhãn hiệu xứng đáng là một thủ tục mà mọi doanh nghiệp nên thực hiện ngay từ khi sáng tạo ra mẫu nhãn hiệu. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng dễ dàng thực hiện thủ tục này.

Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đem lại hiệu quả cao nhất khi đăng ký nhãn hiệu, quý vị có thể lựa chọn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Luật Hoàng Phi. Với uy tín nhiều năm hoạt động, với đội ngũ chuyên nghiệp, luôn hết mình vì khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Quý vị có thắc mắc về đăng ký nhãn hiệu tại Phú Thọ, muốn được tư vấn cụ thể về dịch vụ của Luật Hoàng Phi vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0981.378.999. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng sẻ chia, đồng hành cùng quý vị trên con đường đi tới thương hiệu hàng đầu.

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của Luật Hoàng Phi như:

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách Tra Cứu Đăng Ký Nhãn Hiệu Chi Tiết Nhất Năm 2020

Trong quá trình đăng ký nhãn hiệu, để biết được khả năng đăng ký và đánh giá về nhãn hiệu, Qúy khách hàng nên

Đăng Ký Nhãn Hiệu Tập Thể Như Thế Nào?

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu không chỉ giới hạn với các chủ thể là cá nhân/doanh nghiệp sản xuất kinh doanh mà các

Tư vấn Đăng ký nhãn hiệu

Công ty Luật Hoàng Phi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng trên địa bàn toàn quốc với chi

Hướng dẫn mô tả nhãn hiệu trong đơn đăng ký nhãn hiệu

Việc mô tả nhãn hiệu trong đơn đăng ký hết sức quan trọng và cần thiết, giúp các chuyên viên xét nghiệm đơn hiểu

Đăng Ký Nhãn Hiệu Sản Phẩm Ở Đâu Nhanh Nhất?

Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm ở đâu? là câu hỏi rất được mọi người quan tâm. Chính vì thế mà trong bài viết này,

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."