Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Thủ Tục Đăng Ký Logo Tại Bắc Ninh

Thủ Tục Đăng Ký Logo Tại Bắc Ninh

Các doanh nghiệp tại Bắc Ninh thực hiện đăng ký logo tại Bắc Ninh để bảo vệ cho quyền đối với logo của mình.

Bắc Ninh là địa bàn có nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Chính vì thế, các doanh nghiệp cần xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp để dễ dàng hơn trong việc quảng cáo sản phẩm, cách nhanh nhất đó là có logo sản phẩm riêng.

Đăng ký logo là việc làm hiện nay các doanh nghiệp Bắc Ninh đang thực hiện để xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp trước khách hàng, người tiêu dùng. Vậy, đăng ký logo tại Bắc Ninh cần đáp ứng các điều kiện gì? Có gì khác so với các tỉnh thành khác?

Điều kiện đăng ký logo tại Bắc Ninh

Dù ở Bắc Ninh hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, đăng ký logo đều giống nhau và phải đáp ứng các điều kiện sau:

Thứ nhất, điều kiện về logo đăng ký:

Để đăng ký logo thì logo phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

– Logo phải bao gồm các dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ảnh ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc khác nhau.

– Logo phải có khả năng phân biệt hàng hóa, dịch vụ của chủ sở hữu logo với hàng hóa, dịch vụ của chủ thể khác.

– Logo sẽ bị từ chối đăng ký nếu đã thuộc quyền của người khác hoặc không có khả năng phân biệt, gây nhầm lẫn với logo hàng hóa, dịch vụ của chủ thể khác.

Thứ hai, điều kiện về đơn đăng ký logo:

Đơn đăng ký logo phải thể hiện rõ nhóm sản phẩm mang logo theo bảng phân loại nhóm và phải phù hợp với ngành nghề kinh doanh được ghi nhận trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập.

Các giấy tờ, tài liệu trong đơn phải được trình bày bằng tiếng Việt. Trong trường hợp viết bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch ra tiếng Việt và có sự xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Quy trình đăng ký logo tại Bắc Ninh tại Luật Hoàng Phi

Để việc đăng ký không bị kéo dài thời gian, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký logo trọn gói không chỉ đối với các doanh nghiệp tại Bắc Ninh mà còn trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng vì sự chuyên nghiệp, tận tình và uy tín của công ty.

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký logo của chúng tôi, quy trình đăng ký logo tại Bắc Ninh sẽ được đơn giản hóa theo các bước sau đây:

Bước 1: Xác định nhu cầu đăng ký logo.

Bước 2: Liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây và cho chúng tôi biết nhu cầu của Quý khách hàng:

– Liên hệ theo hotline hỗ trợ dịch vụ: 096.1981.886 – 0981.378.999. Ngoài giờ hành chính vui lòng liên hệ: 0981.378.999

– Liên hệ qua tổng đài tư vấn pháp luật: 1900.6557 (Yêu cầu gặp bộ phận Sở hữu trí tuệ)

– Gửi yêu cầu qua địa chỉ hòm thư Email: lienhe@luathoangphi.vn chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời Quý khách hàng sớm nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ, Giấy ủy quyền và cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan đến đăng ký logo theo sự hướng dẫn của luật sư, chuyên viên.

Bước 4: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký logo từ luật sư, chuyên viên của chúng tôi.

Quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước và công việc trong quy trình nêu trên, phần việc còn lại luật sư, chuyên viên của chúng tôi sẽ thực hiện thay Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật tình trạng xử lý của hồ sơ và thông báo đến Quý khách hàng để Quý khách hàng nắm được.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng không cần lo lắng về vấn đề giá cả. Chi phí thực hiện dịch vụ đăng ký logo của chúng tôi không phải rẻ nhất trên thị trường nhưng sẽ là mức chi phí hợp lý nhất, phù hợp với chất lượng dịch vụ và kết quả mà chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về đăng ký logo tại Bắc Ninh. Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin liên hệ sau đây để được giải đáp.

Tham khảo thêm một số dịch vụ liên quan:

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký logo tại Hòa Bình đơn giản nhất- doanh nghiệp đã biết?

Đăng ký logo tại Hòa Bình nói riêng hay đăng ký logo nói chung là việc cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ đăng ký logo với

Logo Đăng Ký Youtube Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Logo đăng ký youtube là cụm từ viết tắt thể hiện việc chủ thể thực hiện thủ tục đăng ký logo với cơ quan nhà

Dịch vụ đăng ký logo, thương hiệu độc quyền nhanh, giá rẻ

Dịch vụ đăng ký logo, thương hiệu độc quyền tại Luật Hoàng Phi với nhiều chuyên viên tư vấn luật và có nhiều kinh

Đăng ký Logo, Thương hiệu, Nhãn hiệu Độc Quyền

Đăng ký LOGO là việc xác lập quyền đối với tài sản trí tuệ của chủ sở hữu, tuy nhiên, không phải ai cũng nắm

Nên đăng ký logo qua hình thức bản quyền tác giả hay hình thức nhãn hiệu?

Có lẽ một trong những yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng đầu tiên chính là logo thương hiệu. Mỗi hãng

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."