Trang chủ Dịch vụ Sở hữu trí tuệ Đăng ký logo cho câu lạc bộ bóng đá
  • Thứ sáu, 26/01/2024 |
  • Dịch vụ Sở hữu trí tuệ |
  • 1075 Lượt xem

Đăng ký logo cho câu lạc bộ bóng đá

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp tới quý bạn đọc một số nội dung liên quan đến vấn đề: Đăng ký logo cho câu lạc bộ bóng đá.

Bóng đá là một thể thao vua đã được công nhận từ bao đời nay. Nhưng câu lạc bộ bóng đá lớn hiện nay đều sở hữu cho mình một logo riêng biệt. Tuy nhiên, để sử hữu một logo cho câu lạc bộ bóng đá của mình, câu lạc bộ cần tiến hành đăng ký logo độc quyền tại Việt Nam.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp tới quý bạn đọc một số nội dung liên quan đến vấn đề: Đăng ký logo cho câu lạc bộ bóng đá.

Bóng đá là gì?

Bóng đá là một môn thể thao đồng đội được chơi với quả bóng hình cầu giữa hai đội bao gồm 11 cầu thủ mỗi bên. Nó có khoảng hơn 250.000.000 người chơi hơn 200 quốc gia khác nhau, khiến bộ môn thể thao này càng trở nên phổ biến nhất trên Thế giới.

– Bóng đá được chơi trên một mặt sân hình chữ nhật được gọi là sân bóng đá với một khung thành ở mỗi đầu. Mục tiêu là ghi bàn vào khung thành đối phương, đội nào có số bàn thắng nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

– Những giải đấu danh giá nhất của các câu lạc bộ châu Âu là UEFA Champions League và UEFA Women’s Champions League, thu hút lượng khán giả truyền hình đông bảo trên toàn Thế giới. Trận chung kết của giải nam, trong những năm gần đây là sự kiện thể thao thường niên được theo dõi nhiều nhất trên Thế giới.

– Năm giải bóng đá vô địch quốc gia nm hàng đầu châu Âu là Premier League (Anh), La Liga (tây Ban Nha), Bundesliga (Đức), Serie A (Italya) và Ligue 1 (Pháp). Thu hút hầu hết các cầu thủ xuất sắc nhất Thế giới, mỗi giải đấu có tổng chi phí tiền lương vượt quá 600.000.000 triệu bảng/763.000.000 euro/1.185 tỷ đô la Mỹ.

Vì sao cần đăng ký logo cho câu lạc bộ bóng đá?

– Việc đăng ký logo cho câu lạc bộ bóng đá đem lại những giá trị to lớn như sau:

+ Là chìa khóa vàng để phát triển lâu dài thương hiệu cho Câu lạc bộ bóng đá.

+ Được độc quyền sử dụng trong lĩnh vực đăng ký trong mười năm kể từ ngày đăng ký, trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

+ Ngăn cấm tất cả các hành vi sử dụng logo trùng, tương tự gây nhầm lẫn với logo đã đăng ký.

+ Khai thác tối đa giá trị thương hiệu trên cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu đã được cấp.

+ Tạo sự tin tưởng và uy tín: Đăng ký logo giúp các đối tượng liên quan tin tưởng và cảm thấy an tâm khi liên quan đến câu lạc bộ, đồng thời giúp tăng cường uy tín của câu lạc bộ trên thị trường.

+ Pháp lý hóa các quy định và chính sách: Đăng ký logo giúp xác định rõ ràng các quy định và chính sách liên quan đến việc sử dụng logo trong hoạt động của câu lạc bộ, giúp tăng tính minh bạch và minh chứng cho các quy định và chính sách đó.

Như vậy Việc đăng ký logo cho câu lạc bộ bóng đá giúp tạo sự nhận diện, tăng cường uy tín và năng lực cạnh tranh của câu lạc bộ, đồng thời đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ của câu lạc bộ đối với logo đó.

Đăng ký logo cho câu lạc bộ bóng đá thuộc nhóm dịch vụ nào?

Nhóm 41: Dịch vụ cá cược; cung cấp thông tin trong lĩnh vực giáo dục; sắp xếp, tổ chức, điều khiển và tiến hành sự kiện và cuộc thi nhằm mục đích giáo dục; cung cấp truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa trực tuyến, không tải xuống được; cung cấp thông tin liên quan đến xuất bản điện tử (không tải xuống được); cung cấp phim và chương trình truyền hình không tải xuống được thông qua dịch vụ video theo yêu cầu; cung cấp thông tin liên quan đến hoạt động giải trí; phân phối phim hoạt hình; trình chiếu video ca nhạc qua thiết bị di động trực tuyến; cung cấp thông tin về triển lãm nhằm mục đích văn hóa; cung cấp thông tin liên quan đến giải trí, âm nhạc, buổi biểu diễn trực tiếp và sự kiện giải trí; cung cấp thông tin về phim chiếu rạp; sản xuất trình chiếu các bản ghi âm, ghi hình, ảnh tĩnh và động; cung cấp thông tin thể thao qua một trang web; xuất bản đa phương tiện ấn phẩm in, sách, tạp chí, báo chí, báo, bản tin, hướng dẫn, bản đồ, đồ họa, ảnh, video, âm nhạc và xuất bản phẩm điện tử; cung cấp trò chơi qua các đường dẫn trên mạng internet; cung cấp thông tin trong lĩnh vực giáo dục thông qua các đường dẫn trên mạng internet; cung cấp thông tin liên quan đến việc sắp xếp, tổ chức, điều khiển, tiến hành các sự kiện và cuộc thi nhằm mục đích giáo dục thông qua các đường dẫn trên mạng internet; cung cấp thông tin liên quan đến xuất bản điện tử (không tải xuống được) qua đường dẫn trên mạng internet; cung cấp thông tin liên quan đến các hoạt động giải trí qua đường dẫn trên mạng internet; cung cấp thông tin liên quan đến triển lãm nhằm mục đích văn hóa; cung cấp thông tin liên quan đến giải trí, âm nhạc, biểu diễn trực tiếp và các sự kiện giải trí qua đường dẫn trên mạng internet; cung cấp thông tin về phim chiếu rạp qua đường dẫn trên mạng internet; cung cấp thông tin thể thao từ trang web qua đường dẫn trên mạng internet; cung cấp thông tin trong lĩnh vực giải trí trò chơi máy tính qua đường dẫn trên mạng internet; cung cấp nhạc số không tải xuống được từ internet; cung cấp thông tin trong lĩnh vực trò chơi giải trí trên máy vi tính.

Hồ sơ đăng ký logo cho câu lạc bộ bóng đá cần những gì?

– Mẫu Logo độc quyền cho câu lạc bộ bóng đá bao gồm hình ảnh, chữ viết hay biểu tượng…

– Mẫu tờ khai đăng kí Logo độc quyền theo mẫu quy định;

Tờ đơn đăng kí phải là ngôn ngữ Việt nam, nếu có tiếng nước ngoài phải được dịch sang tiếng việt. Không được sử dụng ngôn ngữ địa phương, vùng, không được tẩy xóa thông tin

– Giấy ủy quyền trong trường hợp cá nhân, tổ chức không tự nộp hồ sơ

– Bản sao giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp đối với tổ chức, chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước đối với cá nhân.

– Tài liệu khác theo yêu cầu;

Dịch vụ đăng ký bản quyền logo câu lạc bộ bóng đá tại Luật Hoàng Phi đảm bảo uy tín toàn quốc

Đến với Luật Hoàng Phi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về đội ngũ chuyên viên am hiểu kiến thức và có kinh nghiệm trong thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho mọi nhóm hàng hóa/ dịch vụ theo yêu cầu. Khách hàng khi tin tưởng sử dụng dịch vụ Đăng ký, chúng tôi sẽ hỗ trợ các công việc như:

+ Tư vấn cụ thể về pháp luật liên quan đến đăng ký quyền cho logo theo đúng quy định pháp luật hiện hành;

+ Tư vấn, hướng dẫn chi tiết về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị;

+ Soạn thảo các hồ sơ cần thiết cho việc đăng ký bản quyền cho logo;

+ Trực tiếp nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ, nhận kết quả và chuyển kết quả cho khách hàng.;

+ Thời gian thực hiện công việc rút ngắn hơn theo quy định của pháp luật.;

+ Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các dịch vụ khác liên quan sau khi việc đăng ký logo được hoàn thành.

Thông tin liên hệ khi khách hàng có nhu cầu đăng ký logo:

Tel: 024.62852839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)   Email: lienhe@luathoangphi.vn

HOTLINE: 0961.589.688 – 0981.378.999

Như vậy, Đăng ký logo cho câu lạc bộ bóng đá đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết trong bài viết phía trên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trình bày một số nội dung liên quan đến Câu lạc bộ bóng đá cũng như việc đăng ký logo hiện nay. Chúng tôi mong rằng những nội dung trong bài viết sẽ giúp ích được cho quý bạn đọc.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (12 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký thương hiệu cho chân gà rút xương, ủ muối

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Đăng ký thương hiệu cho chân gà rút xương, ủ muối. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Đăng ký thương hiệu cho đồ trang trí

Đăng ký thương hiệu cho đồ trang trí như thế nào? Khi có thắc mắc này, Quý độc giả có thể tham khảo nội dung bài viết của Luật Hoàng...

Đăng ký thương hiệu cho nước xốt

Để giúp Quý độc giả hiểu hơn về thủ tục Đăng ký thương hiệu cho nước xốt, chúng tôi thực hiện bài viết với những chia sẻ này, do đó, Quý vị đừng bỏ...

Đăng ký thương hiệu cho mắm nêm

Đăng ký thương hiệu cho mắm nêm là nội dung được chúng tôi chia sẻ, làm rõ trong bài viết này. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Đăng ký thương hiệu cho thạch hoa quả

Đăng ký thương hiệu cho thạch hoa quả như thế nào? Ùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết này để có thêm thông tin...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi