Trang chủ Dịch vụ Sở hữu trí tuệ Mẫu Giấy Ủy Quyền Đăng Ký Nhãn Hiệu Mới Nhất 2024
  • Thứ tư, 31/01/2024 |
  • Dịch vụ Sở hữu trí tuệ |
  • 6493 Lượt xem

Mẫu Giấy Ủy Quyền Đăng Ký Nhãn Hiệu Mới Nhất 2024

Khi các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu nhưng vì lý do nào đó như quá bận hay là không có thời gian để tự mình thực hiện công việc thì giải pháp tối ưu nhất đó là nhờ một bên có chức năng đại diện sở hữu công nghiệp, họ sẽ thay mình tiến hành mọi công việc liên quan đến đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu.

Để đơn vị đại diện thực hiện các công việc liên quan tới đăng ký nhãn hiệu cần phải cung cấp những gì? Theo quy định của pháp luật hiện hành, cá nhân, tổ chức muốn đơn vị đại diện thực hiện công việc này phải cung cấp mẫu giấy ủy quyền đăng ký nhãn hiệu.

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng mẫu giấy ủy quyền đăng ký nhãn hiệu để mọi người tham khảo.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu bao gồm những tài liệu sau đây:

– Mẫu nhãn hiệu đăng ký với kích thước 8 x 8 cm (05 mẫu);

– Danh mục hàng hóa dịch vụ cần đăng ký nhãn hiệu. Ví dụ: Nhãn hiệu Hoàng Phi sẽ đăng ký cho dịch vụ tư vấn pháp luật (và sẽ được gọi là 1 nhóm)

– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu (trường hợp ủy quyền cho Luật Hoàng Phi thì tờ khai sẽ do chúng tôi ký);

– Trường hợp có ủy quyền thì cần các giấy tờ liên quan đến việc ủy quyền;

Tài liệu về quyền ưu tiên hoặc quyền được thừa kế, tặng cho (nếu có)

– Chứng từ nộp lệ phí đăng ký nhãn hiệu.

Mẫu giấy ủy quyền đăng ký nhãn hiệu

Mẫu giấy ủy quyền đăng ký nhãn hiệu tiếng Việt

mẫu giấy ủy quyền đăng ký nhãn hiệu

CÔNG TY ……..

 

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

———-

 

,  ngày …. tháng  ….. năm ……..

GIẤY UỶ QUYỀN

Tôi, người ký tên dưới đây: ………………………………………………………………

Chức vụ: ………….. và Người đại diện theo pháp luật của CÔNG TY ……………………

Mã số thuế: ……………………………………………………………………………….

Địa chỉ: ……………………………………………………………………………………

Bằng văn bản này uỷ quyền cho: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI (Mã số đại diện sở hữu công nghiệp số 192) – Địa chỉ: Số 15, dãy số 2, thôn Ải, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội  – Điện thoại: (84.24)399 54438.

Được thay mặt chúng tôi trong việc tiến hành các thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu và các công việc khác có liên quan đến các việc đăng ký nêu trên theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Theo đó, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI được phép thay mặt chúng tôi nộp đơn, rút đơn, lập các giấy tờ, ký tên vào các tài liệu, xác nhận vào các bản dịch, nộp hay thu lại các giấy tờ, tài liệu, nộp các khoản lệ phí… Về cơ bản sẽ thực hiện tất cả những việc cần thiết cho việc đăng ký nói trên.

Chúng tôi xin cam đoan mọi tài liệu cũng như thông tin mà chúng tôi cung cấp cho CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI là hoàn toàn đúng sự thật và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về các tài liệu và các thông tin đó.

Nơi nhận:

–         Như trên;

–         Lưu: Văn thư;

CÔNG TY ………………

(Ký, đóng dấu)

Mẫu giấy ủy quyền đăng ký nhãn hiệu tiếng Anh

POWER OF ATTORNEY

I, the undersigned:   Ren Longhua – Title: Director

Representative of:     OVQ Inc.

Located at:               Room 303, Itabashi Shinsei Building,2-64-10 Itabashi, Itaoke-ku, Tokyo

hereby empower HOANG PHI Investment Consultancy and Intellectual Property Co., Ltd (HOANG PHI INVEST & I.P CO., LTD), at the address of No. 15, Ai Village, Di Trach Commune, Hoai Duc District, Hanoi, Vietnam to proceed on my behalf in VIETNAM with the application(s) for registration, renewal for my trademark(s), appellation of origin, copyright, licensing, translation and any changes of the particulars in the application(s) or registration(s).

Consequently, HOANG PHI Investment Consultancy and Intellectual Property Co., Ltd (HOANG PHI INVEST & I.P CO., LTD) is authorized to prepare the necessary papers, sign documents on my behalf, submit, withdraw any papers and documents, translate the necessary papers and documents, pay prescribed fees and expenses and, in broad terms, perform whatever act is required for the proper application and registration as well as for the legal protection of the above-mentioned objects.

Done in ……………………….. on ……………….., 2024

Signature __________________

By: Ren Longhua

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Luật Hoàng Phi

Khi quý khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu tại công ty chúng tôi, quý khách chỉ cần ký vào mẫu giấy ủy quyền đăng ký nhãn hiệu độc quyền như chúng tôi đã cung cấp ở trên. Tất cả các công việc tiếp theo chúng tôi sẽ thay mặt quý khách ký và nộp hồ sơ tại Cục Sở hữu trí tuệ, nhận các thông báo, kết quả từ Cục.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, khi quý khách đến với chúng tôi, các luật sư, chuyên viên sẽ tư vấn tận tình, cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, không làm mất thời gian và chi phí của khách hàng.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi theo thông tin sau:

– Hotline: 0981.378.999 – 0981.059.868

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Đánh giá bài viết:
5/5 - (14 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký thương hiệu cho chân gà rút xương, ủ muối

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Đăng ký thương hiệu cho chân gà rút xương, ủ muối. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Đăng ký thương hiệu cho đồ trang trí

Đăng ký thương hiệu cho đồ trang trí như thế nào? Khi có thắc mắc này, Quý độc giả có thể tham khảo nội dung bài viết của Luật Hoàng...

Đăng ký thương hiệu cho nước xốt

Để giúp Quý độc giả hiểu hơn về thủ tục Đăng ký thương hiệu cho nước xốt, chúng tôi thực hiện bài viết với những chia sẻ này, do đó, Quý vị đừng bỏ...

Đăng ký thương hiệu cho mắm nêm

Đăng ký thương hiệu cho mắm nêm là nội dung được chúng tôi chia sẻ, làm rõ trong bài viết này. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Đăng ký thương hiệu cho thạch hoa quả

Đăng ký thương hiệu cho thạch hoa quả như thế nào? Ùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết này để có thêm thông tin...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi