Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Mẫu Giấy Ủy Quyền Đăng Ký Nhãn Hiệu Mới Nhất 2020

Mẫu Giấy Ủy Quyền Đăng Ký Nhãn Hiệu Mới Nhất 2020

  • Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 13/01/2020 |
  • Sở hữu trí tuệ |
  • 1545 Lượt xem

Khi các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu nhưng vì lý do nào đó như quá bận hay là không có thời gian để tự mình thực hiện công việc thì giải pháp tối ưu nhất đó là nhờ một bên có chức năng đại diện sở hữu công nghiệp, họ sẽ thay mình tiến hành mọi công việc liên quan đến đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu.

Vậy để bên đơn vị đại diện thực hiện công việc thay mình thì sẽ cần phải cung cấp những gì? Để các đơn vị đại diện thực hiện công việc được thì các cá nhân, doanh nghiệp phải cung cấp cho đại diện mẫu giấy ủy quyền đăng ký nhãn hiệu. Sau đây, Luật Hoàng Phi sẽ cung cấp đến quý khách hàng mẫu giấy ủy quyền đăng ký nhãn hiệu để Quý khách tham khảo.

mẫu giấy ủy quyền đăng ký nhãn hiệu

CÔNG TY ……..

 

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

———-

 

,  ngày …. tháng  ….. năm ……..

GIẤY UỶ QUYỀN

Tôi, người ký tên dưới đây: ………………………………………………………………

Chức vụ: ………….. và Người đại diện theo pháp luật của CÔNG TY ……………………

Mã số thuế: ……………………………………………………………………………….

Địa chỉ: ……………………………………………………………………………………

Bằng văn bản này uỷ quyền cho: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI (Mã số đại diện sở hữu công nghiệp số 192)Địa chỉ: Số 15, dãy số 2, thôn Ải, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội  – Điện thoại: (84.24)39954438  

Được thay mặt chúng tôi trong việc tiến hành các thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu và các công việc khác có liên quan đến các việc đăng ký nêu trên theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Theo đó, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI được phép thay mặt chúng tôi nộp đơn, rút đơn, lập các giấy tờ, ký tên vào các tài liệu, xác nhận vào các bản dịch, nộp hay thu lại các giấy tờ, tài liệu, nộp các khoản lệ phí … nói chung, làm tất cả những việc cần thiết cho việc đăng ký nói trên.

Chúng tôi xin cam đoan mọi tài liệu cũng như thông tin mà chúng tôi cung cấp cho CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI là hoàn toàn đúng sự thật và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về các tài liệu và các thông tin đó.

Nơi nhận:

–         Như trên;

–         Lưu: Văn thư;

CÔNG TY ………………

(Ký, đóng dấu)

 

 

 

 

 

Mẫu Giấy Ủy Quyền Đăng Ký Nhãn Hiệu Mới Nhất 2020

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Luật Hoàng Phi

Khi quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu tại Công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi, quý khách chỉ cần ký vào mẫu giấy ủy quyền đăng ký nhãn hiệu độc quyền như chúng tôi đã cung cấp ở trên, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách ký và nộp hồ sơ tại Cục Sở hữu trí tuệ, nhận các thông báo, kết quả từ Cục.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, khi quý khách đến với chúng tôi, các luật sư, chuyên viên sẽ tư vấn tận tình, cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, không làm mất thời gian và chi phí của khách hàng.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Đại diện sở hữu trí tuệ – Công ty Luật Hoàng Phi

Điện thoại: 0961.589.688 – 0981.378.999

Tại Hà Nội: Phòng 301, Tòa nhà F4, số 112 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: Phòng AC2-12 Block A, tòa nhà Sky Center số 5B đường Phổ Quang, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm: