Trang chủ Tìm hiểu pháp Luật Mẫu công văn xin hỗ trợ kinh phí mới nhất 2024
  • Thứ ba, 02/01/2024 |
  • Tìm hiểu pháp Luật |
  • 11212 Lượt xem

Mẫu công văn xin hỗ trợ kinh phí mới nhất 2024

Công văn xin hỗ trợ kinh phí là loại văn bản được soạn thảo nhằm mục đích đề nghị về việc yêu cầu hỗ trợ kinh phí như: mua trang thiết bị, xin hỗ trợ để xây dựng cơ sở vật chất, lập dự án.

Mẫu công văn xin hỗ trợ kinh phí mới nhất 2024 – đang được quan tâm đối với nhiều khách hàng hiện nay bởi đây là một mẫu được sử dụng phổ biến trong trường học, khám chữa bệnh,…. Theo đó, công văn xin hỗ trợ chi phí được định nghĩa như thế nào?, mẫu mới nhất năm 2024 về công văn xin hỗ trợ kinh phí ra sao?

Sau đây, Luật Hoàng Phi sẽ giới thiệu đến quý vị những thông tin cần thiết về nội dung thắc mắc trên.

Công văn xin hỗ trợ kinh phí là gì?

Công văn xin hỗ trợ kinh phí là loại văn bản được soạn thảo nhằm mục đích đề nghị về việc yêu cầu hỗ trợ kinh phí như: mua trang thiết bị, xin hỗ trợ để xây dựng cơ sở vật chất, lập dự án.

Trong mẫu công văn cần có thông tin cơ bản như mục đích xin kinh phí vào mục đích , nội dung xin kinh phí cụ thể, người xin kinh phí,…

Mẫu công văn xin hỗ trợ kinh phí mới nhất 2024

Dưới đây, Luật Hoàng Phi sẽ giới thiệu tới quý vị một mẫu công văn xin hỗ trợ kinh phí mới nhất 2024 về trường hợp xin hỗ trợ kinh phí của 1 chủ thể cụ thể.

CÔNG TY TNHH ABCỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

CÔNG VĂN

XIN HỖ TRỢ KINH PHÍ LẬP DỰ ÁN

Kính gửi: Ủy ban nhân dân huyện Giao Thủy thuộc Nam Định

Căn cứ theo kinh phí để chuẩn bị đầu tư cho công trình M tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định giữa công ty AB với cơ quan về việc đã khảo sát và đo đạc , lập dự án thiết kế.

Căn cứ theo tình hình thực tế hiện nay, công ty chúng tôi đã tiến hành triển khai thực hiện theo sự chỉ đạo của huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Để đảm bảo việc thực hiện công việc đúng theo mục đích và đảm bảo quyền lợi cho nhân dân ở đây, chúng tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn phần chi phí trong quy trình khảo sát, lập dự án khái quát ban đầu của công trình.

Như vậy, khi bước vào quá trình thực hiện, công ty TNHH AB kính đề nghị UBND huyện Giao Thủy có sự hỗ trợ về kinh tế đối với một số hoạt động sinh hoạt, di chuyển, của công ty để công việc đạt được hiệu quả cao nhất.

Kính đề nghị phía UBND huyện có thể xem xét và chấp thuận

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

Nam Định, Ngày  02 tháng 01 năm  2024

 Đại diện của công ty

Phó tổng giám đốc

Hoàng

Nguyễn Minh Hoàng

Quý vị có thể tham khảo mẫu chung sau đây:

MẪU CÔNG VĂN XIN HỖ TRỢ TRỢ KINH PHÍ

Hướng dẫn soạn thảo công văn xin hỗ trợ kinh phí mới nhất 2024

Để soạn thảo một mẫu công văn xin hỗ trợ kinh phí mới nhất 2024, trong nội dung sau đây, chúng tôi mời quý vị tham khảo phần hướng dẫn soạn thảo:

– Tên tiêu đề: Công văn xin kinh phí hỗ trợ về việc………

– Kính gửi: phía ban lãnh đạo,…

– Dựa vào căn cứ như nhu cầu, tình hình thực tế,….

– Mục đích xin hỗ trợ kinh phí? cơ quan, đơn vị nhận công văn này để thực hiện vào công việc nào?

– Nội dung công văn:

Nay cơ quan/đơn vị kính đề nghị ban lãnh đạo có thể tạo điều kiện để hỗ trợ khoản kinh phí cụ thể như sau:

Đánh số thứ tự, loại khoản hỗ trợ, số lượng, đơn giá, thành tiền từng loại, tổng kinh phí? (nếu có nhiều đề xuất xin hỗ trợ kinh phí)

Kính mong nhận được sự đồng ý của ban lãnh đạo.

– Ngày tháng năm soạn thảo đơn

– Ký và ghi rõ họ và tên của người đề xuất

Trên đây, là toàn bộ nội dung liên quan đến mẫu công văn xin hỗ trợ kinh phí mới nhất 2024, định nghĩa về công văn xin hỗ trợ kinh phí? Mọi thắc mắc liên quan quý vị có thể liên hệ qua tổng đài tư vấn 1900 6557 để được tư vấn nhanh nhất.

Trân trọng cảm ơn!

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hợp đồng làm việc không xác định thời hạn được hiểu như thế nào?

Hợp đồng làm việc không xác định thời hạn được hiểu như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu để có thêm thông tin giải đáp qua bài viết này...

Thời gian thử việc đối với trình độ đại học là bao lâu?

Thời gian thử việc đối với trình độ đại học là bao lâu? là thắc mắc được chúng tôi chia sẻ, làm rõ trong bài viết này. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Mã ngành nghề kinh doanh quán cà phê là mã nào?

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ giúp Quý vị làm rõ thắc mắc: Mã ngành nghề kinh doanh quán cà phê là mã...

Mã ngành nghề kinh doanh dịch vụ spa là mã nào?

Mã ngành nghề kinh doanh dịch vụ spa là mã nào? Khi có thắc mắc này, Quý vị đừng bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi trong bài...

Thỏa thuận góp vốn có cần lập vi bằng không?

Thỏa thuận góp vốn có cần lập vi bằng không? Khi có thắc mắc này, Quý vị có thể tham khảo nội dung bài viết này của chúng...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi