Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Giấy phép Không Xin Giấy Phép Mạng Xã Hội Bị Phạt Như Thế Nào ?

Không Xin Giấy Phép Mạng Xã Hội Bị Phạt Như Thế Nào ?

Doanh nghiệp khi không xin giấy phép mạng xã hội bị xử phạt thế nào, chắc chắn luôn được doanh nghiệp quan tâm khi có nhu cầu cung cấp dịch vụ.

Việc xin giấy phép mạng xã hội sẽ giúp doanh nghiệp tránh được rủi ro pháp lý, khi triển khai những dịch vụ và mô hình kinh doanh mới theo xu hướng công nghệ số.

Để các đơn vị có được sự bảo đảm về mặt pháp lý, nhà nước đã ban hành những quy định điều chỉnh liên quan đến việc cấp phép và hoạt động mạng xã hội ở Việt Nam, trong đó có đề cập đến việc không xin giấy phép mạng xã hội bị xử phạt thế nào. Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành thủ tục cấp giấy phép mạng xã hội, Luật Hoàng Phi sẽ dành riêng bài viết này để giải đáp những thắc mắc của Quý doanh nghiệp.

Không xin giấy phép mạng xã hội bị xử phạt thế nào?

Căn cứ theo quy định của Điều 63 của Nghị định 174/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện được Chính phủ ban hành ngày 15/01/2014 quy định về hành vi không xin giấy phép mạng xã hội bị xử phạt thế nào, cụ thể như sau:

1/ Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi không làm thủ tục đề nghị cấp lại khi giấy phép thiết lập trang mạng xã hội đã bị mất hoặc bị hư hỏng.

2/ Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi thiết lập trang không có giấy phép hoặc sử dụng giấy phép hết hạn.

3/ Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với hành vi thiết lập mạng xã hội nhưng không có giấy phép hoặc sử dụng giấy phép hết hạn.

4/ Hình thức xử phạt bổ sung: Tịch thu phương tiện vi phạm đối với hành vi vi phạm nêu trên.

Để được phép cung cấp dịch vụ mạng xã hội tại Việt Nam, doanh nghiệp cần lưu tâm đến thủ tục xin cấp giấy phép trong lĩnh vực này. Nếu không thực hiện đúng, tùy vào mức độ hành vi có thể bị xử phạt hành chính và bị thu hồi tên miền, trong khi doanh nghiệp đã bỏ ra rất nhiều công sức thiết và đã có số lượng người dùng đông đảo. Do đó, Luật Hoàng Phi hoàn toàn có thể hiểu được sự lo lắng của Quý khách hàng về vấn đề khi không xin giấy phép mạng xã hội bị xử phạt thế nào?

Chi phí xin cấp giấy phép mạng xã hội có nhiều không?

Đa số các thủ tục hành chính pháp lý ở Việt Nam khi tiến hành sẽ phải nộp một khoản lệ phí nhà nước theo quy định của từng thủ tục khác nhau. Tuy nhiên, với thủ tục xin cấp giấy phép thiết lập mạng xã hội được coi là trường hợp ngoại lệ. Nếu doanh nghiệp thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép mạng xã hội tại Việt Nam sẽ không mất các khoản lệ phí nhà nước.

Nhưng Luật Hoàng Phi lưu ý: Đây được coi là một trong những thủ tục pháp lý tương đối phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực giấy phép, có kinh nghiệm làm việc với cơ quan nhà nước và giải quyết những vấn đề phát sinh như phúc đáp công văn, khiếu nại, khiếu kiện,…

Vì vậy, giải pháp cho vấn đề xin cấp giấy phép mạng xã hội và xua tan nỗi lo không xin giấy phép mạng xã hội bị xử phạt thế nào, Quý khách có thể lực chọn sử dụng dịch vụ giấy của Luật Hoàng Phi chúng tôi.

Luật Hoàng Phi – Điểm đến cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ cấp giấy phép mạng xã hội uy tín, chất lượng

Luật Hoàng Phi chúng tôi được biết đến là đơn vị pháp lý chuyên môn đi đầu lĩnh vực xin các loại giấy phép, trong đó có giấy phép thiết lập mạng xã hội cho các đơn vị, lớn nhỏ trên cả nước.

Khi sử dụng dịch vụ giấy phép của chúng tôi, Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang đến, cụ thể là việc xin cấp giấy giấy phép sẽ được đội ngũ chuyên môn của chúng tôi tiến hành nhanh gọn nhất với chi phí hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo sẽ được cấp giấy phép mạng hội nhanh chóng.

Quý khách cần tư vấn chi tiết không xin giấy phép mạng xã hội bị xử phạt thế nào, hay có yêu cầu dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn qua địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn

Đánh giá bài viết:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ