Trang chủ » Giấy phép » Dịch vụ giấy phép » Hướng Dẫn Soạn Đơn Đề Nghị Cấp Giấy Phép Quảng Cáo

Hướng Dẫn Soạn Đơn Đề Nghị Cấp Giấy Phép Quảng Cáo

(Cập nhật: 05/06/2019 | 9:41)

Một trong những thành phần hồ sơ bắt buộc khi cá nhân, tổ chức muốn xin giấy phép quảng cáo chính là đơn đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo. Về mặt hình thức đây là mẫu đơn chuẩn theo quy định pháp luật, các đơn vị xin xác nhận quảng cáo chỉ cần điền thông tin vào mẫu đơn này hoàn tất hồ sơ gửi tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Mặc dù đơn đề nghị cấp giấy phép quảng cáo là mẫu có sẵn, nhưng các tổ chức, doanh nghiệp khi soạn thảo hồ sơ vẫn gặp phải không ít khó khăn. Thấu hiểu những khó khăn đó của quý doanh nghiệp, Luật Hoàng Phi đã biên soạn bài viết sau với mục đích hướng dẫn soạn đơn đề nghị cấp giấy phép quảng cáo chi tiết, chính xác và đảm bảo đúng quy định pháp luật.

Hướng dẫn soạn đơn đề nghị cấp giấy phép quảng cáo đúng, đủ?

Mẫu đơn đề nghị xin cấp xác nhận nội dung quảng cáo được giới thiệu tại Thông tư 09/2015/TT-BYT ban hành ngày 25 tháng 05 năm 2015 quy định về xác nhận nội dung quảng cáo đối với sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế. Trong phạm vi bài viết chúng tôi hỗ trợ hướng dẫn soạn đơn đề nghị cấp giấy phép quảng cáo theo mẫu sau:

hướng dẫn soạn đơn đề nghị cấp giấy phép quảng cáo

Các vị trí:

(1): Điền tỉnh, thành phố nơi công ty có trụ sở;

(2): Điền tên cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ quảng cáo (Sở Y tế tỉnh/thành phố hoặc Cục An toàn vệ sinh thực phẩm…)

(3): Điền tên đơn vị xin xác nhận quảng cáo (tên công ty, tổ chức nộp hồ sơ xác nhận quảng cáo)

(4): Điền tương tự mục (3)

(5): Điền địa chỉ công ty theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới nhất

(6): Điền tên loại sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ quảng cáo ( Ví dụ: Mỹ phẩm sản xuất trong nước; Mỹ phẩm nhập khẩu; Thực phẩm chức năng…)

(7): Nhập đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ kèm theo đơn (Ví dụ: Đơn đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo; Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Bản Ma-két dự kiến nội dung quảng cáo; Phiếu công bố sản phẩm; Bản cam kết sử dụng hình ảnh …..)

Ưu điểm khi thực hiện dịch vụ xin giấy phép quảng cáo của Luật Hoàng Phi

Khi sử dụng dịch vụ hoặc yêu cầu hướng dẫn soạn đơn đề nghị cấp giấy phép quảng cáo của các đơn vị, tổ chức chuyên nghiệp, mọi người đều mong muốn nhận được những lợi ích nhất định. Giống như tất cả các dịch vụ khác, mọi người sẽ có vô vàn các lựa chọn khác nhau.

hướng dẫn soạn đơn đề nghị cấp giấy phép quảng cáo

Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, mọi người sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Chất lượng dịch vụ số một Việt Nam. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp có chức năng đại diện, theo đó mà Luật Hoàng Phi có thể thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền không rieneg hướng dẫn soạn đơn đề nghị cấp giấy phép quảng cáo.

– Luật Hoàng Phi có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hiện dịch vụ pháp lý. Từ đó mà các hồ sơ khách hàng do chúng tôi xử lý sẽ được giải quyết nhanh chóng, đảm bảo lợi ích cho khách hàng;

– Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ trọn gói, toàn diện. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa có thể. Luôn hướng tới lợi ích khách hàng, theo đó khách hàng chỉ cung cấp thông tin và hỗ trợ Luật Hoàng Phi trong việc ký đóng dấu hồ sơ. Luật Hoàng Phi sẽ thay mặt khách hàng soạn hồ sơ, nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ, nhận kết quả.

– Luật Hoàng Phi hỗ trợ dịch vụ với chi phí hợp lý, thường có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn pháp luật cho khách hàng nằm trong phạm vi cho phép.

Làm thế nào để yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi?

Xin giấy phép quảng cáo là thủ tục hành chính, nên vốn dĩ không hề dễ dàng. Trường hợp hồ sơ có sai xót đều bị ra thông báo yêu cầu sủa đổi bổ sung. Để không vướng vào rắc rối pháp lý, hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi theo hotline: 0981.378.999 hoặc 0961.981.886 để yêu cầu dịch vụ xin giấy phép quảng cáo hoặc được hướng dẫn soạn đơn đề nghị xin giấy phép quảng cáo.

Có thể bạn quan tâm: