Trang chủ » Tư vấn pháp Luật » Hỏi đáp pháp luật đất đai miễn phí

Hỏi đáp pháp luật đất đai miễn phí

Tranh chấp đất đai đang trở lên ngày càng phức tạp, phần lớn nguyên nhân do sự hạn chế hiểu biết pháp luật đất đai, do đó, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ Hỏi đáp pháp luật đất đai miễn phí…

Các tranh chấp về đất đai luôn dễ dẫn đến tình trạng cãi vã, ẩu đả lẫn nhau do không giải quyết rõ ràng và hợp lý những  vấn đề liên quan đến quyền lợi cũng như trách nhiệm nghĩa vụ của hai bên. Khi có vấn đề tranh chấp cần tìm nơi hỏi đáp pháp luật đất đai miễn phí bạn nên quan tâm đến những địa chỉ  có những dịch vụ như

Tổng đài tư vấn luật đất đai online và trực tuyến nhanh chóng

Khi có những vấn đề thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với các luật sư chúng tôi để được tư vấn về những quy định cũng như những văn bản hành chính liên quan đến luật đất đai.

 Hỏi đáp pháp luật đất đai miễn phí

Những hình thức liên hệ hiệu quả như:

–  Thông qua tổng đài 19006557 khách hàng được các luật sư tư vấn về các vấn đề luật đất đai 24/7 với những trả lời ngắn gọn xác thực dễ thực hiện

–  Thông qua email, khách hàng có thể gửi thêm các hồ sơ giấy tờ của mình để được luật sư tư vấn luật tốt nhất về các thắc mắc hỏi đáp pháp luật đất đai miễn phí

–  Liên hệ trực tiếp với văn phòng luật sư, việc đối thoại trực tiếp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn nhất.

Hỏi đáp pháp luật đất đai miễn phí

TƯ VẤN HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT ĐẤT ĐAI MIỄN PHÍ GỌI: 19006557

 Các nội dung về lĩnh vực đất đai mà khách hàng muốn được tư vấn hỏi đáp như:

–  Tư vấn những thủ tục cũng như quy trình, cấp mới sổ đỏ cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân, cấp lại sổ cho người bị mất giấy tờ;

–  Giúp khách hàng giải đáp thắc mắc về hoạt động mua bán, chuyển nhượng đất đai, nhà ở;

–  Cách chuyển quyền sử dụng đất nhanh chóng hợp pháp;

–  Thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất với các vấn đề như: Hồ sơ đăng ký chuyển đổi mục đích sử dụng đất, tư vấn cho khách hàng quy trình, trình tự, thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất, điều kiện, thuế…;

–  Tư vấn những hoạt động kinh doanh bất động sản, bán nhà, dịch vụ môi giới nhà đất, quy hoạch đất đai, bồi thường và yêu cầu bồi thường;

–  Tư vấn các vấn đề và hình thức quy hoạch đất đai, chính sách quy hoạch hay quản lý đất đai của nhà nước;

–  Tư vấn giúp khách hàng hiểu về những quy định của pháp luật đất đai về thừa kế, tặng cho nhà đất;

–  Hỏi đáp pháp luật đất đai miễn phí là dịch vụ mà khách hàng cũng sẽ được luật sư tư vấn quy trình và các thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai tại Tòa;

–  Tư vấn pháp luật đất đai miễn phí cho khách hàng về thủ tục đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với các nội dung về:hồ sơ, trình tự thủ tục, thời gian…;

–  Bạn cũng sẽ được hỏi đáp pháp luật đất đai miễn phí về các vấn mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản. Luật sư sẽ giúp bạn tư vấn hoặc chuẩn bị, soạn thảo các hợp đồng (chuyển nhượng, tặng cho…) quyền sử dụng đất, trình tự, thủ tục sang tên, chuyển nhượng quyền sử dụng đất …

–  Các vấn đề về chuyển nhượng, cho tặng tài sản là đất đai: thủ tục cho tăng, chuyển nhượng quyền sử dụng…

Khi cần hỏi đáp pháp luật đất đai miễn phí khách hàng hãy liên hệ với công ty Luật Hoàng Phi để được tư vấn giải đáp thắc mắc một cách nhanh  nhất.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900.6557 – TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất như thế nào?

Kính gửi luật sư, tôi đã kết hôn, hiện tôi đang làm thủ tục nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất.Luật sư cho

Cha mẹ tặng cho có cần các con đồng ý không?

Bố tôi định tặng cho tôi 1 lô đất trước khi mất. Xin hỏi luật sư việc này có cần phải có giấy từ chối nhận di

Hợp đồng tặng cho bất động sản công chứng ở đâu?

Bác tôi có một mảnh đất rộng 120 mét vuông ở Bình Dương và muốn tặng cho tôi, tuy nhiên bác lại cư trú tại Hà

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài có được mua nhà không?

Vợ chồng tôi có quốc tịch Việt Nam nhưng đã sinh sống lâu dài ở Đức. Nay chúng tôi có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam

Chia quyền sử dụng đất có cần sự đồng ý của con cái không?

Bác tôi có một mảnh đất chia đôi cho tôi và con gái bác mỗi người một nửa. Nếu sau khi bác mất cô con gái bác kiện

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."

Hotline: 1900.6557