Trang chủ Dịch vụ Sở hữu trí tuệ Thủ tục Đăng ký nhãn hiệu 3 chiều như thế nào?
  • Thứ năm, 01/02/2024 |
  • Dịch vụ Sở hữu trí tuệ |
  • 2826 Lượt xem

Thủ tục Đăng ký nhãn hiệu 3 chiều như thế nào?

Theo hệ thống pháp luật bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu của nhiều quốc gia trên thế giới: nhãn hiệu, thương hiệu với không gian ba chiều được đăng ký bảo hộ và sử dụng khá phổ biến.

Nhãn hiệu 3 chiều là gì?

Đây có lẽ là một khái niệm còn khá mới đối với mọi người và hầu như chỉ những người làm luật, hiểu về luật mới tiếp xúc thường xuyên với nó. Định nghĩa về thương hiệu, nhãn hiệu 3 chiều cũng khá đơn giản.

Quý khách hàng có thể hiểu nhãn hiệu 3 chiều là việc mô tả hình dáng bên ngoài của một sản phẩm, hàng hóa dưới dạng không gian 3 chiều.

Đăng ký nhãn hiệu 3 chiều như thế nào?

Trên thực tế, hiện nay chưa có bất kỳ một văn bản nào của pháp luật quy định về việc đăng ký nhãn hiệu 3 chiều. Quý khách vẫn có thể tiến hành đăng ký cho sản phẩm, hàng hóa theo hình thức này nếu muốn. Bởi Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có hỗ trợ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu 3 chiều.

đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu 3 chiều

Về quy trình, hồ sơ, thủ tục, địa điểm đăng ký hoàn toàn giống đối với việc đăng ký nhãn hiệu thông thường. Vấn đề này, Luật Hoàng Phi đã chia sẻ ở rất nhiều bài viết trước. Do đó, nếu quý khách hàng chưa hiểu có thể tham khảo các bài viết sau:

Đăng ký logo

Đăng ký thương hiệu

Thực chất, logo, thương hiệu, hay nhãn hiệu đều nói về cùng một vấn đề. Chỉ là mọi người hay gọi là logo, thương hiệu, còn các luật sư, chuyên viên pháp lý lại hay gọi là nhãn hiệu. Do đó, quý khách hàng có thể chỉ cần tham khảo một trong các đường link trên.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu 3 chiều tại Luật Hoàng Phi

Sau nhiều năm thực hiện đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân nói chung và đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu 3 chiều nói riêng, Luật Hoàng Phi nhận thấy rằng nhu cầu này đang không ngừng gia tăng một cách rõ nét. Do đó, Luật Hoàng Phi đã đẩy mạnh, phát triển mảng dịch vụ này nhằm đem đến cho quý khách hàng sự hỗ trợ hiệu quả nhất.

Điển hình cho sự đẩy mạnh đó là trong năm 2017 Luật Hoàng Phi đã thành lập một phòng chuyên thiết kế logo, nhãn hiệu, thương hiệu. Trong trường hợp khách hàng chưa có logo hay logo bị trùng lặp khách hàng sẽ được chuyển đến phòng thiết kế để xử lý. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và công sức.

Song song với đó là những ưu điểm như:

Hỗ trợ khách hàng mọi nơi, mọi lúc

– Thực hiện hỗ sơ, thủ tục nhanh, chính xác theo quy định

– Dịch vụ tận nơi (khi cần luân chuyển hồ sơ, tài liệu quan trọng, Luật Hoàng Phi sẽ cử chuyên viên tới nhận và bàn giao)

– Chi phí không thể hợp lý hơn cùng nhiều ưu điểm khác

Nếu khách hàng quan tâm, hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi để được tư vấn, thực hiện và báo giá

– Hotline: 0961.589.688 – 0981.378.999

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Tổng đài: 1900 6557

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký thương hiệu cho bánh bao

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về Đăng ký thương hiệu cho bánh bao. Do đó, Quý vị có quan tâm đừng bỏ qua bài viết...

Đăng ký thương hiệu cho chân gà rút xương, ủ muối

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Đăng ký thương hiệu cho chân gà rút xương, ủ muối. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Đăng ký thương hiệu cho đồ trang trí

Đăng ký thương hiệu cho đồ trang trí như thế nào? Khi có thắc mắc này, Quý độc giả có thể tham khảo nội dung bài viết của Luật Hoàng...

Đăng ký thương hiệu cho nước xốt

Để giúp Quý độc giả hiểu hơn về thủ tục Đăng ký thương hiệu cho nước xốt, chúng tôi thực hiện bài viết với những chia sẻ này, do đó, Quý vị đừng bỏ...

Đăng ký thương hiệu cho mắm nêm

Đăng ký thương hiệu cho mắm nêm là nội dung được chúng tôi chia sẻ, làm rõ trong bài viết này. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi