Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Cà Mau Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Cà Mau Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

(Cập nhật: 29/11/2019 | 15:39)

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Cà Mau mang lại rất nhiều lợi ích cho các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện. Thế nhưng, để đăng ký nhãn hiệu không hề đơn giản. Trên thực tế nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thực hiện thủ tục đã gặp phải không ít khó khăn.

Những khó khăn về việc tìm hiểu, nghiên cứu pháp luật sở hữu trí tuệ, cách thức làm việc với cơ quan nhà nước cũng như việc ở cách xa cơ quan tiếp nhận hồ sơ là những yếu tố gây cản trở nhiều nhất trong thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu của các cá nhân, tổ chức. Và để giải quyết những vấn đề đó, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu nói chung và đăng ký nhãn hiệu tại Cà Mau nói riêng trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Cà Mau

Thứ nhất, cá nhân, tổ chức sẽ được tư vấn về pháp luật sở hữu trí tuệ của Việt Nam hiện hành từ những luật sư, chuyên viên am hiểu pháp luật nói chung và đặc biệt là pháp luật sở hữu trí tuệ trước, trong và sau đăng ký nhãn hiệu.

Thứ hai, cá nhân, tổ chức sẽ được hỗ trợ tra cứu nhãn hiệu, xem xét, đánh giá khả năng đăng ký của nhãn hiệu đó trên cổng thông tin tra cứu của Cục Sở hữu trí tuệ.

Thứ ba, cá nhân, tổ chức được cung cấp tờ khai đăng ký nhãn hiệu, được kê khai, làm mô tả nhãn hiệu… để hoàn thành hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hợp lệ với quy định.

Thứ tư, chuyên viên của tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp sẽ thay mặt cá nhân, tổ chức khách hàng thực hiện các công việc của thủ tục đăng ký nhãn hiệu.

đăng ký nhãn hiệu tại Cà Mau

Quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Cà Mau của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ trải qua các bước như sau:

Bước 1: Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ cho khách hàng

Luật Hoàng Phi tư vấn pháp luật, giải đáp các thắc mắc về đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Bước 2: Thiết kế nhãn hiệu cho những khách hàng chưa có

Luật Hoàng Phi là một trong số ít những tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp có bộ phận thiết kế riêng. Với những khách hàng có nhu cầu, các chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và thiết kế mẫu nhãn hiệu phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 3: Tra cứu thông tin cho nhãn hiệu

Để có thể đánh giá việc đăng ký nhãn hiệu có khả năng thành công lớn hay không thì việc tra cứu trên cổng thông tin là rất cần thiết. Việc tra cứu này sẽ cho ra kết quả là những nhãn hiệu có dấu hiệu trùng, tương tự với nhãn hiệu dự định đăng ký.

Bước 4: Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Cà Mau cho khách hàng

Bước 5: Nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng ở Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Hồ Chí Minh

Bước 6: Nhận kết quả của thủ tục và hướng dẫn khách hàng sử dụng

Chuyên viên của Luật Hoàng Phi sẽ nhận văn bằng bảo hộ nhãn hiệu và trao tận tay khách hàng. Trong trường hợp nhãn hiệu bị từ chối, nhận thấy quyết định của Cục Sở hữu trí tuệ là chưa hợp lý, chúng tôi sẽ thực hiện việc khiếu nại quyết định của cơ quan nhà nước.

Trong quá trình sử dụng nhãn hiệu, bất kỳ những vấn đề liên quan đến pháp lý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ về mặt pháp luật.

Tại sao nên ủy quyền cho Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu tại Cà Mau?

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi được Cục Sở hữu trí tuệ cấp phép trong việc cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cũng như các dịch vụ khác của doanh nghiệp. Trong hơn 10 năm hoạt động, Luật Hoàng Phi đã chứng tỏ được năng lực và uy tín của doanh nghiệp. Luật Hoàng Phi có đầy đủ những điều kiện để cung cấp một dịch vụ chất lượng tốt như:

– Luật Hoàng Phi được cấp phép theo đúng quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ.

– Luật Hoàng Phi có hơn 40 luật sư, chuyên viên pháp lý, chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm làm việc.

– Luật Hoàng Phi sẵn sàng phục vụ khách hàng, luôn luôn nhanh chóng thực hiện mọi công việc.

– Luật Hoàng Phi đưa ra mức phí dịch vụ cạnh tranh, phù hợp với các khách hàng.

Mọi thắc mắc về đăng ký nhãn hiệu tại Cà Mau hoặc dịch vụ của Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng có thể gửi thư đến địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ khác: