Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Cà Mau Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Cà Mau Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Cà Mau mang lại rất nhiều lợi ích cho các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện. Thế nhưng, để đăng ký nhãn hiệu không hề đơn giản. Trên thực tế nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thực hiện thủ tục đã gặp phải không ít khó khăn.

Những khó khăn về việc tìm hiểu, nghiên cứu pháp luật sở hữu trí tuệ, cách thức làm việc với cơ quan nhà nước cũng như việc ở cách xa cơ quan tiếp nhận hồ sơ là những yếu tố gây cản trở nhiều nhất trong thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu của các cá nhân, tổ chức. Và để giải quyết những vấn đề đó, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu nói chung và đăng ký nhãn hiệu tại Cà Mau nói riêng trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Cà Mau

Thứ nhất, cá nhân, tổ chức sẽ được tư vấn về pháp luật sở hữu trí tuệ của Việt Nam hiện hành từ những luật sư, chuyên viên am hiểu pháp luật nói chung và đặc biệt là pháp luật sở hữu trí tuệ trước, trong và sau đăng ký nhãn hiệu.

Thứ hai, cá nhân, tổ chức sẽ được hỗ trợ tra cứu nhãn hiệu, xem xét, đánh giá khả năng đăng ký của nhãn hiệu đó trên cổng thông tin tra cứu của Cục Sở hữu trí tuệ.

Thứ ba, cá nhân, tổ chức được cung cấp tờ khai đăng ký nhãn hiệu, được kê khai, làm mô tả nhãn hiệu… để hoàn thành hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hợp lệ với quy định.

Thứ tư, chuyên viên của tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp sẽ thay mặt cá nhân, tổ chức khách hàng thực hiện các công việc của thủ tục đăng ký nhãn hiệu.

đăng ký nhãn hiệu tại Cà Mau

Quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Cà Mau của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ trải qua các bước như sau:

Bước 1: Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ cho khách hàng

Luật Hoàng Phi tư vấn pháp luật, giải đáp các thắc mắc về đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Bước 2: Thiết kế nhãn hiệu cho những khách hàng chưa có

Luật Hoàng Phi là một trong số ít những tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp có bộ phận thiết kế riêng. Với những khách hàng có nhu cầu, các chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và thiết kế mẫu nhãn hiệu phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 3: Tra cứu thông tin cho nhãn hiệu

Để có thể đánh giá việc đăng ký nhãn hiệu có khả năng thành công lớn hay không thì việc tra cứu trên cổng thông tin là rất cần thiết. Việc tra cứu này sẽ cho ra kết quả là những nhãn hiệu có dấu hiệu trùng, tương tự với nhãn hiệu dự định đăng ký.

Bước 4: Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Cà Mau cho khách hàng

Bước 5: Nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng ở Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Hồ Chí Minh

Bước 6: Nhận kết quả của thủ tục và hướng dẫn khách hàng sử dụng

Chuyên viên của Luật Hoàng Phi sẽ nhận văn bằng bảo hộ nhãn hiệu và trao tận tay khách hàng. Trong trường hợp nhãn hiệu bị từ chối, nhận thấy quyết định của Cục Sở hữu trí tuệ là chưa hợp lý, chúng tôi sẽ thực hiện việc khiếu nại quyết định của cơ quan nhà nước.

Trong quá trình sử dụng nhãn hiệu, bất kỳ những vấn đề liên quan đến pháp lý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ về mặt pháp luật.

Tại sao nên ủy quyền cho Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu tại Cà Mau?

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi được Cục Sở hữu trí tuệ cấp phép trong việc cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cũng như các dịch vụ khác của doanh nghiệp. Trong hơn 10 năm hoạt động, Luật Hoàng Phi đã chứng tỏ được năng lực và uy tín của doanh nghiệp. Luật Hoàng Phi có đầy đủ những điều kiện để cung cấp một dịch vụ chất lượng tốt như:

– Luật Hoàng Phi được cấp phép theo đúng quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ.

– Luật Hoàng Phi có hơn 40 luật sư, chuyên viên pháp lý, chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm làm việc.

– Luật Hoàng Phi sẵn sàng phục vụ khách hàng, luôn luôn nhanh chóng thực hiện mọi công việc.

– Luật Hoàng Phi đưa ra mức phí dịch vụ cạnh tranh, phù hợp với các khách hàng.

Mọi thắc mắc về đăng ký nhãn hiệu tại Cà Mau hoặc dịch vụ của Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng có thể gửi thư đến địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ khác như:

Đăng ký thương hiệu

Đăng ký bản quyền

Đăng ký sáng chế

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách Tra Cứu Đăng Ký Nhãn Hiệu Chi Tiết Nhất Năm 2020

Trong quá trình đăng ký nhãn hiệu, để biết được khả năng đăng ký và đánh giá về nhãn hiệu, Qúy khách hàng nên

Sáng Chế Là Gì Luật Sở Hữu Trí Tuệ?

Sáng Chế Là Gì Luật Sở Hữu Trí Tuệ là cụm từ khóa được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, khách

Đăng Ký Nhãn Hiệu Tập Thể Như Thế Nào?

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu không chỉ giới hạn với các chủ thể là cá nhân/doanh nghiệp sản xuất kinh doanh mà các

Tư vấn Đăng ký nhãn hiệu

Công ty Luật Hoàng Phi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng trên địa bàn toàn quốc với chi

Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Tại Bến Tre Cần Có Hồ Sơ Gì?

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bến Tre là thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ kiểu dáng sản phẩm của mình

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."