Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Đúng Theo Quy Định?

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Đúng Theo Quy Định?

Bên cạnh các vấn đề về thủ tục thì nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở đâu cũng được nhiều tổ chức, doanh nghiệp quan tâm đến. Đây là bước tiếp theo sau khi mọi nguời chuẩn bị và kê khai xong các thành phần hồ sơ, tài liệu theo đúng quy định của pháp luật.

Trong thời đại hiện nay, đăng ký mã vạch là một bước tiến để phát triển marketing, đưa sản phẩm đến các hệ thống siêu thị, cửa hàng… Thế nhưng thủ tục đăng ký mã số mã vạch như thế nào? Các thành phần hồ sơ xin cấp mã vạch gồm những gì? Nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở đâu?.. không phải tổ chức, doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ. Chính vì thế mà Luật Hoàng Phi đã biên soạn bài viết dưới đây với mục đích giải đáp những thắc mắc trên của tổ chức, doanh nghiệp.

Thành phần hồ sơ cần có khi đăng ký mã vạch

Tổ chức, doanh nghiệp được giao nhiệm vụ đăng ký mã vạch cần tiến hành chuẩn bị hồ sơ bao gồm các tài liệu sau:

– Tờ đơn đăng ký sử dụng mã vạch theo mẫu.

– Bản sao có chứng thực đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập của đơn vị.

– Bảng danh mục những sản phẩm sử dụng mã vạch của đơn vị đăng ký.

– Giấy ủy quyền cho đơn vị đại diện đăng ký mã vạch (nếu có).

– Công văn đề nghị nếu doanh nghiệp có tổng chủng loại sản phẩm từ 10.000 loại sản phẩm trở lên.

Nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở đâu?

Luật Hoàng Phi sẽ trả lời cho câu hỏi nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở đâu như sau:

Hiện nay, cơ quan có nhiệm vụ tiếp nhận và giải quyết hồ sơ đăng ký mã vạch, quản lý mã vạch là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam có trụ sở tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đơn vị có nhu cầu đăng ký mã vạch có thể nộp hồ sơ trực tiếp, gián tiếp qua đường bưu điện. Hoặc để đơn giản thủ tục tổ chức, doanh nghiệp có thể ủy quyền cho một đơn vị pháp lý cung cấp dịch vụ này.

nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở đâu

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch

Mặc dù đăng ký mã vạch đã được giảm thiểu rất nhiều về mặt thủ tục, ví dụ như triển khai trang thông tin đăng ký điện tử… nhưng vẫn có nhiều khó khăn về việc kê khai thông tin, di chuyển khi nộp hồ sơ giấy… Chính những lý do đó, ủy quyền cho một đơn vị uy tín đăng ký mã vạch vẫn là lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp. Bởi vì:

– Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn từ những người có chuyên môn, nghiệp vụ pháp lý vững chắc, được đào tạo từ những trường đại học nổi tiếng.

– Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ xác định hồ sơ, nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở đâu, tư vấn xác định tổng chủng loại sản phẩm, chọn loại mã vạch phù hợp.

– Doanh nghiệp được thay mặt làm hồ sơ đầy dủ theo quy định của pháp luật.

– Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ đến cơ quan chức năng, theo dõi đơn đăng ký và thông báo thường xuyên tình trạng đơn cho khách hàng.

– Khách hàng sẽ được giao mã vạch kèm theo giấy chứng nhận quyền sử dụng mã vạch và hướng dẫn sử dụng.

Đăng ký mã vạch với thủ tục đơn giản tại Luật Hoàng Phi

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ đăng ký mã vạch trên thị trường pháp lý hiện nay. Luật Hoàng Phi có hơn 40 luật sư, chuyên viên được cơ quan nhà nước cấp phép hoạt động, có các điều kiện cần và đủ để mang lại dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Luật Hoàng Phi cam kết chất lượng dịch vụ:

– Dịch vụ tư vấn tốt, đầy đủ các nội dung kể cả nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở đâu.

– Thời gian làm hồ sơ, hoàn thiện thủ tục nhanh chóng.

– Phí dịch vụ đăng ký mã vạch phù hợp, cam kết không phát sinh phụ phí.

– Luật Hoàng Phi có nhiều kênh thông tin, khách hàng có thể dễ dàng liên hệ lại với chúng tôi khi có bất kỳ khó khăn pháp lý nào.

Mọi thắc mắc nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở đâu hoặc dịch vụ của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ khác:

công bố mỹ phẩm

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

đăng ký khuyến mại

giấy phép mạng xã hội

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mã vạch của các nước như thế nào?

Một quốc gia có thể đăng ký nhiều mã vạch khác nhau như Mỹ. Mã vạch khác nhau sẽ được sử dụng trong những điều

Đăng Ký Mã Vạch Tại Yên Bái – Đẩy Nhanh Hiệu Quả Bán Hàng

Đăng ký mã vạch tại Yên Bái là việc làm cần thiết của mỗi tổ chức doanh nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ số

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."