Trang chủ Kiến thức pháp luật Giấy phép doanh nghiệp Mã vạch/mã số sản phẩm Đăng Ký Mã Vạch Tại Hải Dương Có Những Lợi Ích Gì?
  • Thứ bẩy, 13/07/2024 |
  • Kiến thức pháp luật Giấy phép doanh nghiệp |
  • 1363 Lượt xem

Đăng Ký Mã Vạch Tại Hải Dương Có Những Lợi Ích Gì?

Đăng ký mã vạch là bước quan trọng để đưa sản phẩm hàng hóa tiến sâu vào thị trường, mở rộng kinh doanh cho thương nhân. Do vậy mà dù thủ tục này không mang tính chất bắt buộc, các tổ chức, doanh nghiệp vẫn nên thực hiện sớm nhất có thể.

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Với sự phát triển của nền kinh tế hiện tại, số lượng hàng hóa ngày càng nhiều, thì việc tìm ra cách quản lý phân phối, kiểm soát sao cho hiệu quả nhất chính là vấn đề của các doanh nghiệp nói chung. Để thuận lợi cho công tác quản lý của cả nhà nước và doanh nghiệp tại Hải Dương, mọi người nên đăng ký mã vạch sản phẩm nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, trước khi đăng ký mã vạch tại Hải Dương, tổ chức, doanh nghiệp nên tham khảo một số nội dung mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Mã vạch là gì?

Mã số mã vạch là một trong những công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động dựa trên nguyên tắc: đặt cho đối tượng cần quản lý một dãy số hoặc dãy chữ và số, sau đó thể hiện dưới dạng mã vạch để máy quét có thể đọc được.

Trong đó, mã vạch là một dãy các vạch được sắp xếp song song, chúng sẽ được kết nối với máy tính, cùng với mã số giúp máy quét có thể đọc được thông tin.

Lợi ích của đăng ký mã vạch tại Hải Dương

Thứ nhất, đăng ký mã vạch tại Hải Dương giúp các doanh nghiệp nơi đây nâng cao hiệu quả công việc, giảm chi phí nguồn lực. Trước đây, để quản lý số lượng hàng hóa cần phải nhập dữ liệu bằng tay. Nếu phải nhập với khối lượng lớn thì việc nhầm lẫn, sai sót thường xuyên xảy ra, khiến cho công tác quản lý không đạt được hiệu quả cao. Tuy nhiên, khi đăng ký mã vạch với sự trợ giúp của máy móc việc quản lý sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Thứ hai, đăng ký mã vạch để mở rộng kinh doanh, phát triển thị trường. Hiện nay, cách đơn giản nhất để hàng hóa đến tay người tiêu dùng chính là đưa lên kệ sản phẩm ở các siêu thị. Nhưng để làm được điều đó, sản phẩm của doanh nghiệp phải có mã số mã vạch.

Thứ ba, đăng ký mã vạch tại Hải Dương giúp kiểm soát, sắp xếp, phân loại số lượng hàng hóa lớn dễ dàng. Bên cạnh đó, còn giúp doanh nghiệp biết được số lượng hàng hóa tồn kho để điều tiết sản xuất, tránh việc tồn kho lâu dài gây ra lãng phí.

đăng ký mã vạch tại Hải Dương

Trình tự đăng ký mã vạch tại Hải Dương cụ thể ra sao?

Theo quy định của pháp luật hiện hành, cụ thể là trong Quyết định số 15/2006/QĐ-BKHCN quy định về quy trình đăng ký, cấp, sử dụng mã vạch nói chung và đăng ký mã vạch tại Hải Dương nói riêng. Theo đó, quy trình đăng ký mã số mã vạch cụ thể như sau:

– Chuẩn bị hồ sơ đăng ký

– Gửi hồ sơ đến cơ quan chức năng

– Thẩm định hồ sơ

– Cấp giấy chứng nhận

Hồ sơ đăng ký mã vạch cần phải có theo quy định

Để đăng ký mã vạch, doanh nghiệp cần chuẩn bị những tài liệu:

– Đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập

– 01 Bản đăng ký theo mẫu Bộ Khoa học và Công nghệ

– 01 Bản đăng ký theo mẫu danh mục sản phẩm sử dụng mã số vật phẩm

– 01 Phiếu đăng ký thông tin theo mẫu quy định cho cơ sở dữ liệu GS1

Hồ sơ đăng ký mã vạch tại Hải Dương sẽ được nộp tại Bộ Khoa học và Công nghệ hoặc Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam.

Luật Hoàng Phi hỗ trợ đăng ký mã vạch nhanh, uy tín nhất hiện nay

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi là một đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch hàng đầu hiện nay. Với uy tín đã tạo dựng sau nhiều năm hoạt động, ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của luật Hoàng Phi. Trong quá trình tư vấn và đăng ký mã vạch, đội ngũ luật sư, chuyên viên của chúng tôi sẽ thực hiện các công việc:

– Tư vấn pháp lý, lựa chọn mã số mã vạch và số lượng, tư vấn sử dụng phù hợp với quy mô doanh nghiệp

– Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ đăng ký

– Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi quá trình đăng ký

– Nhận film master và giao lại phía doanh nghiệp để tiến hành đưa vào sử dụng.

Mọi thắc mắc về đăng ký mã vạch tại Hải Dương tổ chức, doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến các thông tin sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Xem thêm dịch vụ của Luật Hoàng Phi:

Công bố mỹ phẩm

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Giấy phép mạng xã hội

Đăng ký khuyến mại

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

đăng ký mã vạch tại Thái Nguyên

Đăng Ký Mã Vạch Tại Khánh Hòa Có Quy Trình Thế Nào?

Thông thường đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa hay bất kỳ tỉnh thành nào đều diễn ra trong 3 ngày. Tuy nhiên trên thực tế sẽ mất đến 5 ngày. Nếu như tổ chức, doanh nghiệp muốn nhanh hơn có thể sử dụng dịch vụ đăng ký của công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi. Hiện tại chúng tôi hỗ trợ khách hàng đăng ký trong khoảng thời gian nhanh nhất là 1...

Đăng Ký Mã Vạch Hộp Đựng Thực Phẩm Mất Bao Nhiêu Thời Gian?

Nhu cầu sử dụng hộp đựng thực phẩm ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình, trong hoạt động của các nhà hàng, quán ăn. Tuy nhiên bởi vì hộp đựng là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên chất lượng của hộp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Do vậy, khi mua hộp đựng thực phẩm chúng ta lưu ý chọn những hộp không có những chất...

Đăng Ký Mã Vạch Tại Vĩnh Phúc Mới Nhất Thế Nào?

Đăng ký mã vạch tại Vĩnh Phúc mang lại hiệu suất làm việc cao do nhận dạng sản phẩm tự động thay thế việc ghi chép bằng tay. Nhờ đó giúp thiểu số lượng nhân công, tiết kiệm thời gian và tạo hiệu suất làm việc cao. Chưa kể, mã số mã vạch còn thỏa mãn khách hàng về truy xuất nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản...

đăng ký mã vạch tại Thái Nguyên

Đăng Ký Mã Vạch Tại Thái Nguyên Gồm Những Bước Nào?

Liên quan đến quy trình, các bước thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm được pháp luật Việt Nam giới thiệu chi tiết trong Quyết định 15/2006/QĐ-BKHCN. Theo đó, các cá nhân, tổ chức muốn được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Cơ quan nhà nước duy nhất chịu trách nhiệm tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch phải...

đăng ký mã vạch tại Thái Nguyên

Đăng Ký Mã Vạch Tại Bình Phước Cần Phải Làm Những Gì?

Đăng ký mã vạch tại Bình Phước nói riêng và đăng ký mã vạch toàn quốc nói chung là dịch vụ được nhiều tổ chức, đơn vị hỗ trợ pháp lý cung cấp. Tuy nhiên, nếu đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào tốt, chuyên nghiệp, uy tín thì câu trả lời chính là Luật Hoàng...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi