Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Đăng ký mã vạch tại Hưng Yên như thế nào?
  • Thứ hai, 06/11/2023 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 1340 Lượt xem

Đăng ký mã vạch tại Hưng Yên như thế nào?

Đăng ký mã vạch tại Hưng Yên là thủ tục pháp lý không quá phức tạp. Vậy nhưng nếu tổ chức, doanh nghiệp không nắm rõ các quy định pháp luật sẽ rất mất thời gian, công sức và thậm chí là cả tiền của. Cho nên để hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp ở Hưng Yên, Luật Hoàng Phi đã biên soạn bài viết dưới đây với những thông tin hữu ích.

Thị trường hàng hóa ở Hưng Yên ngày càng phát triển, kéo theo đó nhiều mặt hàng được đẩy ra tiêu thụ. Điều này dẫn đến sự trà trộn giữa hàng giả, hàng thật khó phân biệt và khiến người tiêu dùng không an tâm khi lựa chọn sản phẩm. Để khắc phục những vấn đề trên, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp đăng ký mã vạch sản phẩm để công việc quản lý trở nên dễ dàng hơn đồng thời tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Song quá trình đăng ký mã vạch tại Hưng Yên còn gặp nhiều vướng mắc trong việc thực hiện thủ tục, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu. Cho nên bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý độc giả nắm rõ hơn về quy trình này.

Hồ cơ cần chuẩn bị cho đăng ký mã vạch tại Hưng Yên?

Đăng ký mã vạch tại Hưng Yên không còn là thủ tục quá xa lạ với doanh nghiệp ở khu vực này. Bởi Hưng Yên cũng là một tỉnh thành phố phát triển khá mạnh trong những năm gần đây. Kinh tế Hưng Yên góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy nền kinh tế trọng điểm phía Bắc với sự mọc lên của khá nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, tạo công ăn việc làm cho nghìn lao động trong và ngoài tỉnh.

Điều này thúc đẩy sự phát triển trong hàng hóa sản phẩm. Sản phẩm sản xuất ra mỗi ngày càng cao thì nhu cầu tiên thụ hàng hóa càng lớn. Việc này dẫn đến việc các doanh nghiệp luôn ý thức được việc phải đăng ký mã vạch để vươn xa hơn trong việc mở rộng thị trường.

đăng ký mã vạch tại Hưng Yên

Các thành phần hồ sơ cần có khi đăng ký mã vạch

Song việc đăng ký mã vạch tại Hưng Yên còn gặp nhiều trở ngại trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Một phần do khách hàng chưa nắm rõ về tài liệu cần có, phần khác do sử dụng mẫu đăng ký sai. Việc này dẫn đến hồ sơ bị từ chối hoặc yêu cầu bổ sung tài liệu khá nhiều. Vì thế trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các tài liệu cần thiết cần có như sau:

– Bản đăng ký sử dụng mã vạch (2 bản theo mẫu)

– Bảng đăng ký danh mục sử dụng GTIN: Đây chính danh sách sản phẩm của đơn vị

– Bản sao đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập

– Phiếu biên nhận hồ sơ (2 bản)

Lưu ý: Khi doanh nghiệp đăng ký sử dụng mã doanh nghiệp cấp cho trên 1.000 dưới 10.000 loại sản phẩm (mã DN 8 chữ số) thì yêu cầu thêm công văn đề nghị cấp mã DN 8 chữ số (nêu lý do cần sử dụng loại mã này) và có công văn đề nghị gửi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Quy trình đăng ký mã vạch tại Hưng Yên như thế nào?

Đăng ký mã vạch tại Hưng Yên được chia làm các bước sau:

– Bước 1: Chuẩn bị 01 bộ hồ sơ và kê khai đầy đủ thông tin

– Bước 2: Nộp hồ sơ cho Tổ chức tiếp nhận do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Hoặc mọi người cũng có thể gửi trực tiếp đến TCĐLCL

– Bước 3: TCĐLCL thẩm định và cấp quyền sử dụng mã số mã vạch cho tổ chức, doanh nghiệp

– Bước 4: TCĐLCL hướng dẫn tổ chức, doanh nghiệp sử dụng mã số mã vạch

Tìm hiểu: chi phí đăng ký mã vạch

Luật Hoàng Phi – đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch nhanh chóng hiệu quả

Dù khách hàng lựa chọn đăng ký mã vạch tại Hưng Yên hay ở các tỉnh Hà Nam, Hòa Bình, Bắc Cạn… thì công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi đều có thể hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp làm dịch vụ trọn gói với chi phí hợp lý nhất. Khi sử dụng dịch vụ đăng ký của công ty, tổ chức, doanh nghiệp không phải lo ngại về chất lượng dịch vụ bởi công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệp trong việc đăng ký mã vạch.

Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu pháp luật, tận tâm, tận tình. Vì thế không có lý do gì tổ chức, doanh nghiệp lại không lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ thay mặt tổ chức, doanh nghiệp thực hiện các công việc sau:

– Tư vấn miễn phí về quy định pháp luật có liên quan, tư vấn chọn loại hình, số lượng mã vạch phù hợp với doanh nghiệp.

– Trực tiếp soạn hồ sơ và nộp hồ sơ, theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và thông báo cho doanh nghiệp.

– Nhận kết quả và gửi trực tiếp tận tay đến quý khách hàng

Yêu cầu tư vấn và báo giá dịch vụ Luật Hoàng Phi

Nếu còn bất kỳ băn khoăn, vướng mắc nào về mã vạch hay muốn được Luật Hoàng Phi báo giá, tư vấn, hướng dẫn đăng ký mã vạch tại Hưng Yên, tổ chức, doanh nghiệp có thể thực hiện một trong những cách sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Có thể bạn cũng quan tâm đến các nội dung sau:

Đăng ký khuyến mãi

Giấy phép mạng xã hội

Tra số công bố mỹ phẩm

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực Giấy phép Doanh nghiệp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo?

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để có thêm thông tin làm rõ...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang

Trước khi chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang thì tổ chức, cá nhân cần xác định loại hình quảng cáo để chuẩn bị hồ sơ cho phù...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thái Bình

Quảng cáo không chỉ là cầu nối tiếp thị, truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng của mình mà việc thiết lập các chiến lược về sản phẩm, giả thành, nơi phân phối,... cũng trở nên dễ dàng...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thừa Thiên Huế

Quảng cáo tài sản mà pháp luật quy định tài sản đó phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thanh Hóa

Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi