Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Dịch Vụ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đà Nẵng Được Thực Hiện Như Thế Nào?
  • Thứ hai, 06/11/2023 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 2668 Lượt xem

Dịch Vụ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đà Nẵng Được Thực Hiện Như Thế Nào?

Đăng ký mã vạch ở Đà Nẵng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng. Tuy nhiên, do kiến thức này có hơi chuyên ngành nên mọi người ít nhiều khá khó hiểu. Vì thế, trong bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết. Hy vọng, chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc đăng ký mã vạch.

Đăng ký mã vạch cho doanh nghiệp mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Bởi khi quét mã vạch dưới thiết bị đọc (máy quét) sẽ có thể nhận dạng tự động các đối tượng và vật phẩm, dịch vụ, tổ chức… (gọi tắt là vật phẩm) cho đối tượng cần phân định.

Đăng ký sử dụng mã số mã vạch là một trong các thủ tục doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn khi thực hiện. Đặc biệt, ở các thành phố lớn, mật độ doanh nghiệp dày đặc, nhu cầu phân định vật phẩm cũng tăng cao như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết này sẽ cung cấp tới Quý khách hàng thủ tục đăng ký mã vạch ở Đà Nẵng và dịch vụ do Luật Hoàng Phi cung cấp.


Thủ tục đăng ký mã vạch ở Đà Nẵng 

Bước 1: Doanh nghiệp phải đăng ký sử dụng mã số, mã vạch tại cơ quan chuyên trách.

Hồ sơ để đăng ký mã vạch ở Đà Nẵng bao gồm:

– Bản đăng ký mã số mã vạch theo mẫu quy định quyết định 15/2006/ QĐ-BKHCN về việc cấp, quản lý và sử dụng mã số mã vạch (02 bản)

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại hoặc bản sao Quyết định thành lập đối với các tổ chức khác (xuất trình bản chính để đối chiếu, trừ trường hợp bản sao đã được chứng thực) (01 bản);

– Bảng Đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN theo mẫu quy định tại quyết định 15/2006/ QĐ- BKHCN về việc cấp, quản lý và sử dụng mã số mã vạch 02 bản).

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ đăng ký mã số mã vạch

Bước 3: Thẩm định hồ sơ và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch.

Bước 4: Hướng dẫn sử dụng mã số mã vạch.

Cơ quan cấp mã số mã vạch

Hệ thống tổ chức cấp mã số mã vạch bao gồm:

– Tổ chức tiếp nhận hồ sơ mã vạch;

– Tổ chức thẩm xét hồ sơ mã vạch: Trung tâm Tiêu chuẩn Chất lượng thuộc Tổng cục đo lường chất lượng.

– Cơ quan cấp mã vạch: Tổng cục đo lường chất lượng.

Tại sao doanh nghiệp nên đăng ký mã vạch?

– Lợi ích lớn nhất của việc đăng ký sử dụng mã số mã vạch là tự động nhận dạng các vật phẩm cần phân định khi quét. Nói một cách khác, khi quét mã vạch đó dưới máy, thông tin về vật phẩm sẽ được thể hiện cụ thể, đầy đủ, chính xác và nhanh chóng.

– Việc đăng ký mã vạch trên toàn quốc nói chung và đăng ký mã vạch ở Đà Nẵng nói riêng giúp việc kiểm kê hàng hóa, phân loại hàng hóa tốt hơn, tránh gian lận, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc.

– Phân biệt hàng giả hàng thật, chống nạn hàng kém chất lượng. Bởi khi quét mã vạch nếu sản phẩm của doanh nghiệp đã đăng ký sẽ biết đầy đủ thông tin của sản phẩm.

Tư vấn đăng ký mã số mã vạch tại Đà Nẵng

Đăng ký mã vạch ở Đà Nẵng nộp hồ sơ tại đâu? Đây là thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch. Để trả lời câu hỏi này, hãy liên hệ tới Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ cung cấp chính xác địa chỉ đăng ký mã vạch cho Quý khách hàng.

Trường hợp bạn tự thực hiện thủ tục có thể sẽ gặp khó khăn ở một số bước như:

– Chuẩn bị hồ sơ:

Nhiều khách hàng sẽ không biết phân ngành và điền các thông tin sản phẩm, hàng hóa trong Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch như thế nào.

Tuy nhiên, đến với dịch vụ đăng ký mã vạch của Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo hồ sơ hợp lệ để được Tổng cục đo lường chất lượng cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã vạch đúng thời hạn.

– Bước nộp phí

Để được cấp mã số mã vạch/phí duy trì sử dụng mã số mã vạch hàng năm khách hàng sẽ phải đóng phí. Tuy nhiên, nhiều khách hàng sẽ không biết nộp những loại phí nào? Nộp tại đâu? Mức phí bao nhiêu?

Đăng ký mã số mã vạch nhanh chóng với Luật Hoàng Phi

Khi doanh nghiệp ủy quyền cho Luật Hoàng Phi thực hiện đăng ký mã vạch ở Đà Nẵng, doanh nghiệp không cần lo lắng các vấn đề về phí. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cấp mã số mã vạch, nắm rõ các loại phí cần phải nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ hỗ trợ khách hàng thủ tục nộp phí để Tổng cục đo lường có căn cứ cấp Giấy chứng nhận.

Luật Hoàng Phi luôn đề cao giá trị cốt lõi khi cung cấp dịch vụ tới Quý khách hàng, với sự uy tín, tận tâm với nghề, trách nhiệm với khách hàng sẽ đem lại cho quý khách hàng dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

– Hotline: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Đánh giá bài viết:
5/5 - (10 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục xin Giấy phép quảng cáo tại Cà Mau

Cá nhân, tổ chức muốn xin giấy phép quảng cáo cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định và nộp lệ phí, đối với từng sản phẩm, dịch vụ quảng cáo thì sẽ có yêu cầu riêng về hồ...

Thủ tục xin Giấy phép quảng cáo tại Bình Thuận

Để thủ tục xin Giấy phép quảng cáo tại Bình Thuận được diễn ra nhanh chóng thì tổ chức, cá nhân cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật từ đó hạn chế được trường hợp phải sửa đổi, bổ sung dẫn đến kéo dài thời gian thực hiện thủ tục...

Thủ tục xin Giấy phép quảng cáo tại Bình Phước

Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự, chính sách xã hội, thông tin cá...

Thủ tục xin Giấy phép quảng cáo tại Bình Định

Giấy phép quảng cáo là giấy phép được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp cho doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của...

Thủ tục xin Giấy phép quảng cáo tại An Giang

Giấy phép quảng cáo là cơ sở pháp lý giúp cơ quan có thẩm quyền xem xét và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong trường hợp việc cung cấp dịch vụ quảng cáo không tuân thủ pháp luật. Điều này đảm bảo tính tuân thủ và tránh rủi ro pháp...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi