Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Mã Vạch Hộp Nhựa Có Cách Thức Thực Hiện Thế Nào?

Đăng Ký Mã Vạch Hộp Nhựa Có Cách Thức Thực Hiện Thế Nào?

Trong các gia đình không thể thiếu được những chiếc hộp nhựa. Hộp nhựa với kích thước, cấu tạo khác nhau có thể phục vụ cho nhiều mục đích của con người như dùng để đựng thực phẩm, hộp nhựa đựng giầy dép, hộp nhựa y tế, hộp nhựa đựng các vật dụng nhỏ như kim chỉ… Tùy công dụng, kích thước, chất liệu mà các hộp nhựa có giá thành, đặc tính khác nhau.

Khi bày bán trong các cửa hàng, siêu thị những chiếc hộp nhựa được gắn mã vạch riêng biệt giúp người tiêu dùng phân biệt các loại sản phẩm. Đồng thời giúp người bán có thể sử dụng công cụ quét mã để kiểm đếm, tính toán giá tiền của từng loại hộp nhựa riêng biệt. Doanh nghiệp của bạn cũng muốn đạt được những hiệu quả trên cần nhanh chóng đăng ký mã vạch hộp nhựa.

Hiện nay, việc đăng ký mã vạch hộp nhựa không quá khó để thực hiện. Tổ chức, doanh nghiệp chỉ cần nghiên cứu kỹ lưỡng các nội dung thông tin liên quan được quy định trong những văn bản pháp luật, chắc chắn có thể đăng ký cấp mã số mã vạch thành công. Hoặc có một cách khác đơn giản hơn chính là sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Chúng tôi với các luật sư hàng đầu trong lĩnh vực giấy phép doanh nghiệp nói chung và đăng ký mã vạch nói riêng sẽ hỗ trợ mọi người một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các bước đăng ký mã vạch hộp nhựa chuẩn chỉnh

Để khái quát lại quá trình đăng ký mã vạch hộp nhựa giúp cho quý khách hàng dễ hình dung, Luật Hoàng Phi sẽ tóm tắt thành các bước cụ thể như sau:

* Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký mã vạch hộp nhựa

Không chỉ riêng đối với việc đăng ký mã vạch, thực hiện bất kỳ thủ tục nào cũng như vậy doanh nghiệp phải tiến hành chuẩn bị hồ sơ đầy đủ trước khi trực tiếp làm việc với cơ quan nhà nước. Bộ hồ sơ đăng ký mã vạch hộp nhựa bao gồm các tài liệu cơ bản như sau:

– Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch (theo mẫu)

– Bản danh mục sản phẩm đăng ký mã số mã vạch (theo mẫu): Có thông tin về tên và những đặc điểm cơ bản của sản phẩm

– Bản sao có chứng thực đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

– Phiếu biên nhận hồ sơ đăng ký mã vạch (theo mẫu)

Trên đây là những đầu mục hồ sơ mà doanh nghiệp bắt buộc phải có khi đăng ký mã vạch hộp nhựa. Về nội dung hồ sơ, sau khi có các biểu mẫu hồ sơ đúng chuẩn, doanh nghiệp tiến hành kê khai nội dung theo đúng như hướng dẫn một cách đầy đủ và chính xác.

đăng ký mã vạch hộp nhựa

* Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký mã vạch hộp nhựa

Hiện nay cơ quan tiếp nhận và giải quyết hồ sơ đăng ký mã vạch là Trung tâm mã số mã vạch GS1 Việt Nam. Do đó doanh nghiệp chuẩn bị xong hồ sơ thì có trách nhiệm nộp hồ sơ đến cơ quan này. Doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Trước khi nộp hồ sơ doanh nghiệp tiến hành kê khai thông tin hồ sơ online thông qua hệ thống quản lý tài khoản doanh nghiệp http://vnpc.gs1.org.vn.

Việc tiếp nhận hồ sơ giấy chỉ được thực hiện khi doanh nghiệp đã hoàn tất kê khai online, lựa chọn loại mã đăng ký, lựa chọn hình thức thanh toán. Nếu kê khai online đầy đủ sẽ có thông báo về hòm mail của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có trách nhiệm nộp hồ sơ giấy đến GS1 Việt Nam trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày kê khai online thành công, nếu như không nộp thì hồ sơ sẽ bị hủy.

* Bước 3: Giải quyết hồ sơ đăng ký mã vạch hộp nhựa

Doanh nghiệp nộp hồ sơ bản giấy đầy đủ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền đồng thời đóng toàn bộ các khoản phí đăng ký mã số mã vạch, phí duy trì mã vạch năm đầu tiên sẽ được cấp phiếu biên nhận hồ sơ đã đăng ký.

Sau 05 ngày làm việc kể từ ngày biên nhận hồ sơ doanh nghiệp sẽ được cấp mã vạch để ghép mã, tạo mã và in ấn lên các sản phẩm hộp nhựa của mình.

Đăng ký mã vạch hộp nhựa tại Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi không phải là cơ quan có thẩm quyền cấp mã vạch cho doanh nghiệp. Vậy nhưng chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch thay cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp muốn đăng ký mã vạch hộp nhựa hay bất kì sản phẩm nào khác quý khách chỉ cần gọi điện thoại hoặc gửi email và chuyển thông tin, yêu cầu về việc đăng ký mã vạch cho chúng tôi. Luật Hoàng Phi sẽ tiếp nhận và chuẩn bị hồ sơ, hướng dẫn quy trình, thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký mã vạch đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Sau khi được cấp mã, Luật Hoàng Phi tiếp tục trực tiếp hoặc hướng dẫn doanh nghiệp cách thức ghép mã, tạo mã để tạo ra được mã vạch sản phẩm hoàn chỉnh, phân biệt cho từng loại sản phẩm hộp nhựa khác nhau. Nếu quý khách còn bất kì thắc mắc hay muốn được hướng dẫn gì thêm về đăng ký mã vạch hộp nhựa thì có thể liên hệ đến Luật Hoàng Phi để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

Tham khảo thêm:

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

đăng ký mã vạch

giấy phép mạng xã hội

đăng ký khuyến mại

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mã vạch của các nước như thế nào?

Một quốc gia có thể đăng ký nhiều mã vạch khác nhau như Mỹ. Mã vạch khác nhau sẽ được sử dụng trong những điều

Đăng Ký Mã Vạch Tại Yên Bái – Đẩy Nhanh Hiệu Quả Bán Hàng

Đăng ký mã vạch tại Yên Bái là việc làm cần thiết của mỗi tổ chức doanh nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ số

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."