Trang chủ Kiến thức pháp luật Giấy phép doanh nghiệp Mã vạch/mã số sản phẩm Đăng Ký Mã Vạch Hộp Nhựa Có Cách Thức Thực Hiện Thế Nào?
  • Thứ bẩy, 13/07/2024 |
  • Kiến thức pháp luật Giấy phép doanh nghiệp |
  • 1192 Lượt xem

Đăng Ký Mã Vạch Hộp Nhựa Có Cách Thức Thực Hiện Thế Nào?

Trong các gia đình không thể thiếu được những chiếc hộp nhựa. Hộp nhựa với kích thước, cấu tạo khác nhau có thể phục vụ cho nhiều mục đích của con người như dùng để đựng thực phẩm, hộp nhựa đựng giầy dép, hộp nhựa y tế, hộp nhựa đựng các vật dụng nhỏ như kim chỉ… Tùy công dụng, kích thước, chất liệu mà các hộp nhựa có giá thành, đặc tính khác nhau.

Khi bày bán trong các cửa hàng, siêu thị những chiếc hộp nhựa được gắn mã vạch riêng biệt giúp người tiêu dùng phân biệt các loại sản phẩm. Đồng thời giúp người bán có thể sử dụng công cụ quét mã để kiểm đếm, tính toán giá tiền của từng loại hộp nhựa riêng biệt. Doanh nghiệp của bạn cũng muốn đạt được những hiệu quả trên cần nhanh chóng đăng ký mã vạch hộp nhựa.

Hiện nay, việc đăng ký mã vạch hộp nhựa không quá khó để thực hiện. Tổ chức, doanh nghiệp chỉ cần nghiên cứu kỹ lưỡng các nội dung thông tin liên quan được quy định trong những văn bản pháp luật, chắc chắn có thể đăng ký cấp mã số mã vạch thành công. Hoặc có một cách khác đơn giản hơn chính là sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Chúng tôi với các luật sư hàng đầu trong lĩnh vực giấy phép doanh nghiệp nói chung và đăng ký mã vạch nói riêng sẽ hỗ trợ mọi người một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các bước đăng ký mã vạch hộp nhựa chuẩn chỉnh

Để khái quát lại quá trình đăng ký mã vạch hộp nhựa giúp cho quý khách hàng dễ hình dung, Luật Hoàng Phi sẽ tóm tắt thành các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký mã vạch hộp nhựa

Không chỉ riêng đối với việc đăng ký mã vạch, thực hiện bất kỳ thủ tục nào cũng như vậy doanh nghiệp phải tiến hành chuẩn bị hồ sơ đầy đủ trước khi trực tiếp làm việc với cơ quan nhà nước. Bộ hồ sơ đăng ký mã vạch hộp nhựa bao gồm các tài liệu cơ bản như sau:

– Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch (theo mẫu)

– Bản danh mục sản phẩm đăng ký mã số mã vạch (theo mẫu): Có thông tin về tên và những đặc điểm cơ bản của sản phẩm

– Bản sao có chứng thực đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

– Phiếu biên nhận hồ sơ đăng ký mã vạch (theo mẫu)

Trên đây là những đầu mục hồ sơ mà doanh nghiệp bắt buộc phải có khi đăng ký mã vạch hộp nhựa. Về nội dung hồ sơ, sau khi có các biểu mẫu hồ sơ đúng chuẩn, doanh nghiệp tiến hành kê khai nội dung theo đúng như hướng dẫn một cách đầy đủ và chính xác.

đăng ký mã vạch hộp nhựa

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký mã vạch hộp nhựa

Hiện nay cơ quan tiếp nhận và giải quyết hồ sơ đăng ký mã vạch là Trung tâm mã số mã vạch GS1 Việt Nam. Do đó doanh nghiệp chuẩn bị xong hồ sơ thì có trách nhiệm nộp hồ sơ đến cơ quan này. Doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Trước khi nộp hồ sơ doanh nghiệp tiến hành kê khai thông tin hồ sơ online thông qua hệ thống quản lý tài khoản doanh nghiệp http://vnpc.gs1.org.vn.

Việc tiếp nhận hồ sơ giấy chỉ được thực hiện khi doanh nghiệp đã hoàn tất kê khai online, lựa chọn loại mã đăng ký, lựa chọn hình thức thanh toán. Nếu kê khai online đầy đủ sẽ có thông báo về hòm mail của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có trách nhiệm nộp hồ sơ giấy đến GS1 Việt Nam trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày kê khai online thành công, nếu như không nộp thì hồ sơ sẽ bị hủy.

Bước 3: Giải quyết hồ sơ đăng ký mã vạch hộp nhựa

Doanh nghiệp nộp hồ sơ bản giấy đầy đủ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền đồng thời đóng toàn bộ các khoản phí đăng ký mã số mã vạch, phí duy trì mã vạch năm đầu tiên sẽ được cấp phiếu biên nhận hồ sơ đã đăng ký.

Sau 05 ngày làm việc kể từ ngày biên nhận hồ sơ doanh nghiệp sẽ được cấp mã vạch để ghép mã, tạo mã và in ấn lên các sản phẩm hộp nhựa của mình.

Đăng ký mã vạch hộp nhựa tại Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi không phải là cơ quan có thẩm quyền cấp mã vạch cho doanh nghiệp. Vậy nhưng chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch thay cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp muốn đăng ký mã vạch hộp nhựa hay bất kì sản phẩm nào khác quý khách chỉ cần gọi điện thoại hoặc gửi email và chuyển thông tin, yêu cầu về việc đăng ký mã vạch cho chúng tôi. Luật Hoàng Phi sẽ tiếp nhận và chuẩn bị hồ sơ, hướng dẫn quy trình, thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký mã vạch đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Sau khi được cấp mã, Luật Hoàng Phi tiếp tục trực tiếp hoặc hướng dẫn doanh nghiệp cách thức ghép mã, tạo mã để tạo ra được mã vạch sản phẩm hoàn chỉnh, phân biệt cho từng loại sản phẩm hộp nhựa khác nhau. Nếu quý khách còn bất kì thắc mắc hay muốn được hướng dẫn gì thêm về đăng ký mã vạch hộp nhựa thì có thể liên hệ đến Luật Hoàng Phi để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

Tham khảo thêm:

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Đăng ký mã vạch

Giấy phép mạng xã hội

Đăng ký khuyến mại

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh

Đăng Ký Mã Vạch Tại Lào Cai Online Nhanh Nhất Hiện Nay

Đăng ký mã vạch tại Lào Cai không phải là thủ tục bắt buộc song nó là điều kiện cần thiết để các doanh nghiệp thuận lợi trong việc quản lý hàng hóa và tiếp cận khách hàng. Chưa kể hiện nay, hầu hết các điểm tiêu thụ hàng hóa lớn như siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ đều yêu cầu sản phẩm phải có mã số mã...

Mã vạch có bao nhiêu số?

Mã vạch EAN được chia làm 2 loại gồm mã vạch EAN 8 chữ số và mã vạch EAN 13 chữ số. Đối với mã vạch EAN có dung lượng 13 ký số thì trong đó có 2 hoặc 3 ký số đầu tiên là ký số mốc, biểu thị nơi sản xuất....

Đăng Ký Mã Vạch Tại Tuyên Quang Như Thế Nào?

Đăng ký mã vạch tại Tuyên Quang là công nghệ hiện đại hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh doanh. Nhìn chung, thủ tục này khá đơn giản, thế nhưng nó lại mang đến cho tổ chức, doanh nghiệp rất nhiều giá trị to lớn như: mở rộng thị trường tiêu thụ; tạo dựng niềm tin cho khách hàng; thuận lợi trong công tác quản...

Mã vạch 880 của nước nào?

Tất cả các loại hàng hóa lưu thông trên thị trường đều cần phải có mã vạch. Vậy Mã vạch 880 của nước...

Đăng Ký Mã Vạch Tại Quảng Bình Có Những Khó Khăn Gì?

Với những tổ chức, doanh nghiệp lần đầu tiên biết đến thủ tục đăng ký mã vạch tại Quảng Bình thường gặp phải khá nhiều khó khăn về hồ sơ, quy trình, thời gian… Chưa kể, thủ tục xin cấp mã số mã vạch mang tính pháp lý cao, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Do đó mà tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cần phải tìm hiểu kỹ...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi