Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Mã Vạch Đường Mới Nhất 2020 Cần Lưu Ý Một Số Nội Dung

Đăng Ký Mã Vạch Đường Mới Nhất 2020 Cần Lưu Ý Một Số Nội Dung

Sản phẩm đường được người tiêu dùng lựa chọn với nhiều mục đích khách nhau: chế biến đồ uống, thức ăn, phục vụ ngành công nghiệp kẹo bánh… Khi nhu cầu sử dụng càng cao, người tiêu dùng càng quan tâm nhiều đến chất lượng, mẫu mã, nguồn gốc của sản phẩm.

Về cơ bản, sản phẩm đường có tính chất tương đối giống nhau chỉ khác về nguồn gốc, mẫu mã. Do đó mà khi lựa chọn sản phẩm, người tiêu dùng thường tìm kiếm các thông tin trên bao bì thể hiện rõ nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa. Một trong những cách người tiêu dùng hiện đại thường sử dụng chính là quét mã vạch. Bởi vậy, thương nhân kinh doanh muốn phát triển thương hiệu, tạo lòng tin với khách hàng cách duy nhất chính là đăng ký mã vạch đường.

Mã vạch là gì? Có cần đăng ký mã vạch đường không?

Mã vạch là một dãy các vạch thẫm song song và các khoảng trống xen kẽ để thể hiện mã số sao cho máy quét có thể đọc được.

Việc đăng ký mã vạch cho sản phẩm đường là cần thiết vì những lý do sau:

– Thứ nhất, việc đăng ký mã vạch sản phẩm giúp cho thương nhân có thể quản lý hàng hóa một cách chính xác, rõ ràng có hệ thống chi tiết đến từng sản phẩm;

– Thứ hai, việc đăng ký mã vạch giúp thương nhân có thể đầy lùi công cuộc chống tội phạm kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng nhái;

– Thứ ba, việc đăng ký mã vạch tạo ra thể cạnh tranh công bằng giữa các thương nhân, giúp loại bỏ hình thức cạnh tranh không lành mạnh;

– Thứ tư, việc đăng ký mã vạch giúp cho thương nhân phát triển kinh tế nhanh hơn. Bởi khi đăng ký mã vạch thương nhân có thể mở rộng thị trường kinh doanh vào các siêu thị, điện máy, trung tâm thương mại thậm chí là xuất khẩu hàng hóa;

– Thứ năm, việc đăng ký mã vạch hàng hóa, giúp cho sản phẩm của thương nhân được người tiêu dùng lựa chọn đầu tiên. Bởi khi đăng ký mã vạch người dùng có thể quét các thông tin về nhà sản xuất, về hình ảnh, về lượng sản phẩm một cách chính xác;

đăng ký mã vạch đường

Cơ quan nào tiến hành việc đăng ký mã số mã vạch đường?

Hiện nay, theo Quyết định 15/2006-QĐ-BKHCN ban hành ngày 23 tháng 08 năm 2006 về việc cấp sử dụng và quản lý mã số mã vạch. Cụ thể như sau:

Trung tâm mã số mã vạch quốc gia đơn vị trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng Việt Nam tiến hành tiếp nhận, thẩm định và cấp mã số mã vạch. Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ đăng ký mã vạch đường:

– Nếu hồ sơ hợp lệ, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp mã số, vào sổ đăng ký, lưu vào ngân hàng mã số quốc gia và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch.

– Nếu hồ sơ chưa hợp lệ, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị tổ chức hoặc doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch đường nhanh chóng

Có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ pháp lý, Luật Hoàng Phi tự tin khẳng định mình là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ pháp lý số một. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp bao gồm: xin giấy phép doanh nghiệp, dịch vụ sở hữu trí tuệ, dịch vụ tư vấn, dịch vụ doanh nghiệp. Từ đó, Luật Hoàng Phi phát triển các dịch vụ chuyên sâu như: đăng ký khuyến mại, công bố mỹ phẩm, giấy phép mạng xã hội… đáp ứng những yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Bên cạnh đó, Luật Hoàng Phi may mắn có chức năng đại diện, bởi vậy mà chúng tôi có thể thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Hoàng Phi luôn tối đa hóa lợi ích của khách hàng, hạn chế xuống mức thấp nhất công việc khách hàng phải thực hiện. Chúng tôi đại diện hoàn toàn từ khâu soạn hồ sơ, nộp hồ sơ, nhận thông báo nếu có đến nhận kết quả;

Ngoài ra, Luật Hoàng Phi mang xu hướng gắn bó với khách hàng, nên chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá hợp lý, ổn định, có chính sách ưu đã cho khách hàng cũ quay lại hoặc khách hàng sử dụng  nhiều dịch vụ…

Muốn yêu cầu dịch vụ phải làm như thế nào?

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch đường an toàn, hiệu quả, nhanh chóng hãy lựa chọn Luật Hoàng Phi. Bài viết của Luật Hoàng Phi tư vấn cho khách hàng mã vạch là gì; các yêu cầu cần thiết nên đăng ký mã vạch cho sản phẩm đường; xác định cơ quan có thẩm quyền cấp mã số mã vạch. Quý khách hàng cần hỗ trợ, hãy kết nối trực tiếp với Luật Hoàng Phi theo hotline: 0981.378.999 hoặc 0961.981.886 để được tư vấn các vấn đề chuyên sâu.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mã vạch của các nước như thế nào?

Một quốc gia có thể đăng ký nhiều mã vạch khác nhau như Mỹ. Mã vạch khác nhau sẽ được sử dụng trong những điều

Đăng Ký Mã Vạch Tại Yên Bái – Đẩy Nhanh Hiệu Quả Bán Hàng

Đăng ký mã vạch tại Yên Bái là việc làm cần thiết của mỗi tổ chức doanh nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ số

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."