Trang chủ Kiến thức pháp luật Giấy phép doanh nghiệp Mã vạch/mã số sản phẩm Đăng Ký Mã Vạch Đồ Điện Tử Tại Cơ Quan Nhà Nước Nào?
  • Thứ bẩy, 13/07/2024 |
  • Kiến thức pháp luật Giấy phép doanh nghiệp |
  • 1062 Lượt xem

Đăng Ký Mã Vạch Đồ Điện Tử Tại Cơ Quan Nhà Nước Nào?

Xu thế toàn cầu hóa hội nhập thúc đẩy doanh nghiệp, nhà sản xuất phải cạnh tranh, mở rộng thị trường trong nước cũng như quốc tế. Để không bị loại khỏi “cuộc chiến không khoan nhượng” buộc các thương nhân phải thay đổi.

Một trong những bước cơ bản để thương nhân hội nhập chính là đăng ký mã vạch sản phẩm. Bởi khi và chỉ khi đăng ký mã vạch, tổ chức, doanh nghiệp mới có thể giúp thương nhân đưa sản phẩm vào các siêu thị, trung tâm điện máy, bách hóa tổng hợp hay cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên, đây không phải thủ tục đơn giản với những doanh nghiệp không chuyên. Biết được những bất lợi này Luật Hoàng Phi tư vấn tổ chức, doanh nghiệp đăng ký mã vạch đồ điện tử.

Đồ điện tử là gì? Ưu điểm khi đăng ký mã vạch đồ điện tử

Đồ điện tử là các loại thiết bị có chứa linh kiện bán dẫn và các mạch điện tử. Thông thường các thiết bị này không phải thực hiện phải thực hiện bất kỳ hoạt động cơ khí nào. Các hoạt động như truyền, lưu trữ thông tin đo lường và điều khiển, thử nghiệm, thẩm định, báo động đều do thiết bị điện tử thực hiện.

Đăng ký mã vạch mang lại những ưu điểm sau cho doanh nghiệp:

– Đăng ký mã vạch giúp thương nhận tạo được lòng tin của khách hàng thông qua việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm;

– Đăng ký mã vạch giúp thương nhân kiểm soát, quản lý có hệ thống các sản phẩm , hàng hóa kinh doanh;

– Đăng ký mã vạch tạo điều kiện cho doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh vào các siêu thị thậm chí phát triển  ra thị trường nước ngoài;

– Đăng ký mã vạch giúp doanh nghiệp tránh tình trạng cạnh tranh không lành mạnh và chống hàng giả, hàng nhái;

đăng ký mã vạch đồ điện tử

Cơ quan nào có thẩm quyền cấp chứng nhận đăng ký mã vạch đồ điện tử

Theo Quyết định 15/2006/QĐ-BKHCN ban hành ngày 23 tháng 8 năm 2006, chúng ta có thể xác định cơ quan có thẩm quyền cấp mã số mã vạch là Trung tâm mã số mã vạch quốc gia, đơn vị trực thuộc Tổng cục Tiều chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam.

Cá nhân, tổ chức có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến cơ quan nêu trên của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng Việt Nam. Trong thời hạn không quá 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ đăng ký mã vạch đồ điện tử, Tổng cục TCĐLCL tiến hành thẩm định:

Nếu hồ sơ hợp lệ, Tổng cục TCĐLCL cấp mã số, vào sổ đăng ký, lưu vào ngân hàng mã số quốc gia và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng MSMV.

Nếu hồ sơ chưa hợp lệ, Tổng cục TCĐLCL đề nghị tổ chức/doanh nghiệp hoàn thiện.

Dịch vụ đăng ký mã vạch đồ điện tử được cung cấp bởi Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, trong đó có các dịch  vụ chuyên sâu như: dịch vụ giấy phép doanh nghiệp, dịch vụ sở hữu trí tuệ, dịch vụ doanh nghiệp. Đối với dịch vụ đăng ký mã vạch Luật Hoàng Phi tự hào thực hiện nhanh chóng, toàn diện. Chúng tôi tư vấn khách tận tâm, tận tình, hỗ trợ trước, trong và sau dịch vụ.

Luật Hoàng Phi luôn hướng khách hàng tuân thủ các quy định pháp luật mà vẫn đảm bảo mặt quyền và lợi ích của mình. Chúng tôi hạn chế đến mức thấp nhất công việc khách hàng phải thực hiện.

Luật Hoàng Phi có chức năng đại diện, bởi vậy chúng tôi có thể thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý, ổn định. Các khoản phí chúng tôi đưa ra phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Các thông tin khi muốn yêu cầu dịch vụ

Khách hàng có nhu cầu đăng ký mã số mã vạch sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp đến Luật Hoàng Phi theo hotline: 0981378.999 hoặc 0961.981.886 để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo bài viết đăng ký mã vạch đồ điện tử, hiểu thêm về đồ điện tử, ưu điểm của việc đăng ký mã vạch cũng như là cơ quan có thẩm quyền thực hiện đăng ký mã vạch.

Tìm hiểu:

Đăng ký khuyến mại

Giấy phép mạng xã hội

Công bố mỹ phẩm

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh

Tại sao Hòa Bình Phải Đăng Ký Mã Vạch?

Đăng ký mã vạch tại Hòa Bình tuy không phải là yêu cầu bắt buộc, nhưng nếu đã thực hiện, doanh nghiệp sẽ phải đóng lệ phí theo quy định tại Thông tư số 232/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính quy định về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí cấp mã số mã...

đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh

Hướng Dẫn Đăng Ký Mã Vạch Tại Quảng Ninh

Muốn chắc chắn được cấp quyền sử dụng mã số mã vạch có 2 cách. Thứ nhất mọi người phải đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức, để dù gặp bất kỳ trường hợp nào cũng đưa ra được hướng giải quyết hiệu quả. Cách thứ hai mà mọi người có thể lựa chọn chính là sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh của Luật Hoàng...

Đăng ký mã vạch tại Tiền Giang

Sau khi thẩm định xong hồ sơ đăng ký và xác nhận hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, cơ quan đăng ký sẽ cấp mã vạch cho doanh nghiệp để sử dụng trước, giấy chứng nhận đăng ký mã vạch sẽ được cấp cho đơn vị đăng ký sau đó khoảng 30...

Đăng ký mã vạch nước khoáng như thế nào?

Trên thị trường, mặt hàng nước khoáng có rất nhiều thương hiệu cung cấp với các mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Điều này mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn. Tất nhiên là một người tiêu dùng thông thái, mọi người luôn cân nhắc và kiểm tra đầy đủ các thông tin về nhà sản xuất, thành phần, nguồn gốc xuất xứ, hình ảnh, khối lượng… của sản phẩm trước khi quyết định mua...

Thủ tục Đăng ký mã vạch đồ chơi

Đồ chơi với nhiều sắc màu, tính năng thú vị luôn là sản phẩm vô cùng hấp dẫn và được trẻ em yêu thích. Tuy nhiên hiện nay tình trạng đồ chơi không rõ nguồn gốc, tràn lan khắp các cửa hàng, điểm bán rong trước những cổng trường làm dấy lên lo ngại của các bậc phụ huynh, của cộng đồng về khả năng ảnh xấu đến sức khỏe con trẻ từ những thứ đồ chơi không có thông tin xuất...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi