Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Mã Vạch Bánh Kẹo Phải Làm Thủ Tục Như Thế Nào?

Đăng Ký Mã Vạch Bánh Kẹo Phải Làm Thủ Tục Như Thế Nào?

Bánh kẹo, nước ngọt, lương khô… đều là những sản phẩm hàng hóa với số lượng tiêu thụ nhiều trên thị trường. Một trong những thị trường tiêu thụ lớn nhất hiện nay chính là tại các siêu thị, bách hóa, trung tâm thương mại tổng hợp.

Bánh kẹo với nhu cầu sử dụng cao ngoài đòi hỏi về chất lượng mẫu mã còn yêu cầu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi vậy, các thương nhân kinh doanh mặt hàng này muốn phát triển, cách duy nhất là đăng ký mã vạch sản phẩm. Bài viết của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cho tổ chức, doanh nghiệp phương pháp đăng ký mã vạch bánh kẹo nhanh chóng.

Bánh kẹo là gì? Ưu điểm của việc đăng ký mã vạch bánh kẹo?

Bánh kẹo là một dạng thực phẩm có hình thỏi, hình vuông hoặc các hình thù khác được chiết xuất từ đường cùng các hương vị tự nhiên khách như dâu, nho, cam… Với các loại bánh mềm, kẹo ngọt khác nhau.

Đăng ký mã vạch bánh kẹo cũng như các thủ tục hành chính khác. Khi ra đời đều sẽ có những mục đích và ưu điểm riêng. Cụ thể việc đăng ký mã số mã vạch cho các sản phẩm bánh kẹo mang lại những lợi ích như:

– Việc đăng ký mã vạch giúp thương nhận tạo được lòng tin của khách hàng thông qua việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm;

– Việc đăng ký mã vạch giúp thương nhân kiểm soát, quản lý có hệ thống các sản phẩm, hàng hóa kinh doanh;

– Việc đăng ký mã vạch tạo điều kiện cho doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh vào các siêu thị thậm chí phát triển ra thị trường nước ngoài;

– Đăng ký mã vạch giúp doanh nghiệp tránh tình trạng cạnh tranh không lành mạnh và chống hàng giả, hàng nhái;

đăng ký mã vạch bánh kẹo

Làm thế nào để đăng ký mã vạch bánh kẹo?

Để đăng ký mã vạch cho sản phẩm hàng hóa dịch vụ nói chung và đăng ký mã vạch bánh kẹo nói riêng tổ chức, doanh nghiệp có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước một: Doanh nghiệp đăng ký mã vạch khai báo online trên trang chủ GS1 Việt Nam

Bước hai: Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ gồm:

– Một bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập hoặc chứng nhận đầu tư;

– Một bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch theo mẫu ban hành;

– Một bản danh mục sản phẩm sử dụng mã Gtin theo mẫu ban hành;

– Một bản phiếu biên nhận hồ sơ theo mẫu của trung tâm mã số mã vạch quốc gia

Bước ba: Doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường chuyển phát đến Trung tâm mã số mã vạch đơn vị trực thuộc của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam;

Bước bốn: Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ, nếu hợp lệ cơ quan cấp mã cho doanh nghiệp đăng ký và lưu vào ngân hàng quốc qua. Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ cơ quan tiếp nhận báo doanh nghiệp bổ sung.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch bánh kẹo của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi là một đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng các dịch vụ doanh nghiệp, dịch vụ giấy phép; sở hữu trí tuệ. Trong đó, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm nhanh chóng, chính xác.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với việc có đội ngũ chuyên môn trình độ cao. Điều này giúp Luật Hoàng Phi lợi thế hơn trong quá trình thực hiện công việc. Luật Hoàng Phi hỗ trợ toàn diện dịch vụ. Bởi chúng tôi có chức năng đại diện thuận lợi hỗ trợ khách hàng toàn bộ thủ tục hành chính;

Luật Hoàng Phi tư vấn tận tâm, tận tình, ổn định, ưu đãi. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng với những chính sách riêng, phù hợp mọi khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký mã vạch bánh kẹo có thể tham khảo bài viết để hiểu các nội dung: Bánh kẹo là gì? Ưu điểm của việc đăng ký mã vạch và Cách đăng ký mã vạch cho sản phẩm. Khách hàng còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0961.981.886 hoặc 0981.378.999.

Tham khảo thêm dịch vụ:

công bố mỹ phẩm

đăng ký khuyến mại

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mã vạch của các nước như thế nào?

Một quốc gia có thể đăng ký nhiều mã vạch khác nhau như Mỹ. Mã vạch khác nhau sẽ được sử dụng trong những điều

Đăng Ký Mã Vạch Tại Yên Bái – Đẩy Nhanh Hiệu Quả Bán Hàng

Đăng ký mã vạch tại Yên Bái là việc làm cần thiết của mỗi tổ chức doanh nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ số

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."