Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Logo Thương Hiệu Công Ty Du Lịch Như Thế Nào?

Đăng Ký Logo Thương Hiệu Công Ty Du Lịch Như Thế Nào?

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký logo thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm thực tế cộng với kiến thức pháp lý chuyên sâu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi nếu quý vị có nhu cầu.

Thế giới bên ngoài là muôn màu muôn vẻ và con người luôn muốn khám phá thế giới đó. Chính vì lẽ đó, các công ty du lịch ra đời ngày càng nhiều và đương nhiên, sự cạnh tranh là tất yếu. Đứng trước tình thế này, việc đăng ký logo thương hiệu công ty du lịch sẽ tạo ra sự khác biệt, là một công cụ để truyền tải thông tin đến khách hàng và tăng lợi thế về nhiều mặt. Sau đây, hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu về vấn đề quan trọng này.

đăng ký logo thương hiệu công ty du lịch

Sự cấp thiết của việc đăng ký logo thương hiệu công ty du lịch

Hiện nay, có rất nhiều công ty du lịch nổi lên, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để công ty được đại đa số khách hàng biết đến và lựa chọn? Giảm giá dịch vụ hay xuống đường quảng bá dịch vụ…? Vâng, quý vị thân mến, một cách đơn giản mà hiệu quả đó là đăng ký logo thương hiệu. Việc đăng ký thương hiệu trong thời kỳ cạnh tranh gay gắt trên thương trường như hiện nay là CẤP THIẾT và TẤT YẾU, bởi:

– Việc này sẽ tạo “căn cứ”  để quý vị có quyền yêu cầu cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý trước các hành vi xâm phạm thương hiệu như ăn cắp, sao chép ý tưởng để chuộc lợi.

– Là “nền móng” thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng phát triển, dễ dàng trong giao lưu, chuyển nhượng, mua bán.

– Là phương tiện để doanh nghiệp quảng cáo, tiếp thị dịch vụ du lịch đến đông đảo công chúng. Bởi khi đăng ký thương hiệu thành công, được cấp Giấy chứng nhận thì công ty du lịch sẽ tự tin hơn khi giới thiệu, khách hàng cũng sẽ an tâm hơn về dịch vụ mà họ đang sử dụng.

Đăng ký logo thương hiệu công ty du lịch có gì khác so với đăng ký logo thương hiệu thông thường?

Về bản chất, đăng ký logo thương hiệu công ty du lịch cũng là đăng ký logo thương hiệu nói chung, nhưng ở đây cụ thể về đối tượng đăng ký là công ty du lịch. Do vậy, về thủ tục, để đăng ký, quý vị cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Mẫu logo thương hiệu với kích thước 8 x 8 cm;

– Tờ khai đăng ký thương hiệu logo (trường hợp ủy quyền cho Luật Hoàng Phi thì tờ khai sẽ do chúng tôi điền thông tin và ký);

– Trường hợp có ủy quyền thì cần các giấy tờ liên quan đến việc ủy quyền;

– Chứng từ nộp lệ phí đăng ký nhãn hiệu.

Lưu ý:

Với mẫu logo thương hiệu công ty du lịch: quý vị có thể tự thiết kế hoặc nhờ đến phòng dịch vụ thiết kế thuộc công ty Luật Hoàng Phi. Logo công ty du lịch nên thiết kế ra sao cho đảm bảo tính mới, tính cá biệt và táo bạo một chút sẽ tốt hơn.

– Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, quý vị sẽ nộp hồ sơ đến Cục sở hữu trí tuệ và các văn phòng đại diện của Cục. Nếu quý vị chưa biết địa chỉ chính xác, hãy vào trang web của Cục sở hữu trí tuệ để tìm kiếm địa chỉ được cập nhập mới nhất.

đăng ký logo thương hiệu công ty du lịch

Đăng ký logo thương hiệu công ty du lịch tại Luật Hoàng Phi – phương pháp loại trừ rủi ro và nhanh chóng nhất

Luật Hoàng Phi với các chuyên viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm thực tế sẽ giúp quý vị vượt qua tất cả các khó khăn trong quá trình đăng ký logo thương hiệu công ty du lịch. Chúng tôi – với tư cách là đại diện tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý sẽ hỗ trợ quý khách:

– Trả lời tất cả các vướng mắc và khó khăn của khách hàng. Bất kỳ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu, quý vị chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến Tổng đài 19006557 hoặc hotline tư vấn 0961.589.688 – 0981.378.999, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp với phong cách chuyên nghiệp – tư vấn chuyên sâu với thái độ nhiệt tình hết mình.

– Trực tiếp thiết kế thương hiệu đảm bảo tính mới – lạ – độc đáo, tính “thẩm mỹ cao” với các họa sỹ đồ họa, thiết kế hàng đầu, thấu hiểu tâm lý khách hàng và có tính logic cao.

– Đại diện khách hàng tiến hành tất cả các thủ tục pháp lý cần thiết cho khách hàng trên cơ sở giấy ủy quyền như chuẩn bị hồ sơ, soạn hồ sơ, ký và nộp hồ sơ trực tiếp lên Cục sở hữu trí tuệ cho đến khi có kết quả cuối cùng.

– Sau khi kết thúc dịch vụ với Luật Hoàng Phi, công việc hỗ trợ của chúng tôi chưa kết thúc. Chúng tôi hỗ trợ giải quyết tranh chấp thương hiệu, theo dõi các hành vi xâm phạm của khách hàng để đưa ra ý kiến tư vấn kịp thời để xử lý hành vi xâm phạm đó.

Hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi ngay bây giờ nếu quý vị có nhu cầu!

Đăng ký logo công ty

Đăng ký bản quyền thương hiệu

Đăng ký nhãn hiệu

Tra cứu nhãn hiệu

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ đăng ký logo công ty nhanh gọn

Logo công ty có thể coi là bộ mặt đại diện của mỗi công ty. Vậy nên việc đăng ký logo công ty nhanh gọn là hết sức

Cách Đăng Ký Logo Công Ty Dễ Dàng Nhất Cho Các Tổ Chức

Logo công ty là hình ảnh mang tính biểu tượng, đại diện cho doanh nghiệp trước mặt đối tác, khách hàng và có thể

Hồ sơ đăng ký logo công ty gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký logo công ty là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công hay thất bại của việc

Theo Dõi Đơn Đăng Ký Logo Công Ty Như Thế Nào?

Theo dõi đơn đăng ký logo công ty được tiến hành sau khi nộp đơn tới cơ quan chức năng tiếp nhận xử

Các Bước Tra Cứu Khả Năng Đăng Ký Logo Công Ty

Tra cứu khả năng đăng ký logo công ty sẽ giúp cá nhân, tổ chức được khả năng bảo hộ thành công cho nhãn hiệu của

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."