Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Tại Bến Tre Cần Có Hồ Sơ Gì?

Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Tại Bến Tre Cần Có Hồ Sơ Gì?

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bến Tre là thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ kiểu dáng sản phẩm của mình trước các hành vi xâm phạm. Thủ tục này không bắt buộc cá nhân, tổ chức phải thực hiện, tuy nhiên nó mang tính cần thiết và cấp thiết để trong bối cảnh hiện nay.

Để mẫu mã, hình dáng bao bì sản phẩm của mình được bảo vệ trước hành vi làm giả, làm nhái như hiện nay, các chủ thể sản xuất, kinh doanh có nhu cầu đăng ký kiểu dáng công nghiệp ngày càng nhiều. Tỉnh Bến Tre xuất hiện nhiều công ty đầu tư sản xuất hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp tại Bến Tre chưa nhận rõ tầm quan trọng của việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp. Vì vậy, trong bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ chia sẻ một số thông tin để quý khách hàng thêm hiểu biết về thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bến Tre.

Lợi ích khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Về cơ bản, chủ sở hữu hay các chủ thể tiến hành hoạt động kinh doanh khi tiến hành đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bến Tre để pháp luật công nhận và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của mình. Từ đó, ta có thể hiểu các lợi ích cơ bản mà các chủ thể sẽ nhận được như sau:

– Đăng ký kiểu dáng công nghiệp được cấp giấy chứng nhận đăng ký, từ đó quyền sở hữu kiểu dáng công nghiệp mới phát sinh cho chủ sở hữu. Hành lang pháp lí về sở hữu trí tuệ cũng như các pháp luật liên quan sẽ bảo vệ các quyền và lợi ích chủ thể tốt nhất.

– Được độc quyền sử dụng kiểu dáng công nghiệp đó trong vòng 15 năm, những thuận lợi khác khi sử dụng kiểu dáng công nghiệp được đăng ký. Từ đó, ngăn chặn các hành vi xâm phạm kiểu dáng công nghiệp đang được bảo hộ.

– Chủ sở hữu sẽ thu được nguồn lợi về kinh tế khi có quyền sở hữu công nghiệp phát sinh và được bảo hộ trong vòng 15 năm. Có thể tiến hành các quyền tài sản đối với kiểu dáng công nghiệp mà chủ sở hữu đăng ký theo quy định pháp luật.

đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bến Tre

Hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bến Tre gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp nói chung và tại Bến Tre nói riêng cần đảm bảo các thành phần như sau trước khi nộp tới Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam:

– Tờ khai đăng ký theo mẫu 03-KDCN Phụ lục A Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ;

– Tài liệu, mẫu vật thể hiện thông tin về kiểu dáng công nghiệp đăng ký: cụ thể là bản mô tả kiểu dang công nghiệp (gồm các nội dung: tên kiểu dáng, lĩnh vực sử dụng, kiểu dáng tương tự gần nhất, liệt kê các ảnh chụp hoặc bản vẽ, mô tả chi tiết kiểu dáng) và 04 bộ ảnh chụp hoặc bản vẽ kiểu dáng công nghiệp;

– Văn bản ủy quyền cho cá nhân, tổ chức không phải là chủ sở hữu nôp hồ sơ;

– Tài liệu xác nhận thụ hưởng quyền từ người khác nếu thụ hưởng quyền;

– Tài liệu chứng minh quyền ưu tiên nếu hồ sơ đề nghị hưởng quyền này;

– Bản sao biên lai nộp phí và lệ phí khi nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bến Tre của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lí trên cả nước. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc luôn giải đáp những thắc mắc, đồng thời tiếp nhận toàn bộ yêu cầu từ phía quý khách hàng nhanh chóng và chính xác.

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp là một thủ tục pháp lí đòi hỏi nhiều chuyên môn, kinh nghiệm nên gây không ít khó khăn khi thực hiện. Giải quyết những vấn đề phát sinh cần phải thật nhanh nhạy và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ mới có thể làm tốt công việc này.

Với quá trình phát triển lâu năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Công ty Luật Hoàng Phi luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ pháp lí mà chúng tôi cung ứng. Với trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh trong thành phố Hồ Chí Minh, Luật Hoàng Phi tự tin tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Ngay từ bước tiếp nhận yêu cầu, tư vấn và tiếp nhận hồ sơ, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi luật sư, chuyên viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ.

Các hình thức liên hệ để yêu cầu dịch vụ

Trụ sở chính của Cục sở hữu trí tuệ tại Hà Nội là nơi duy nhất tiếp nhận giải quyết các trường hợp khó khăn phát sinh trong suốt quá trình đăng ký kiểu dáng công nghiệp và Luật Hoàng Phi có thể tận dụng ưu thế này để có thể giải quyết các vướng mắc của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Để có thể giải đáp thắc mắc của quý khách cũng như tiếp nhận dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Bến Tre, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

– Hotline dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Tel: 024.6285.2839 – 028.73090.686

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Một số dịch vụ khác khách hàng có thể quan tâm:

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn đăng ký kiểu dáng công nghiệp mới nhất

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp là việc tổ chức, cá nhân thực hiện các thủ tục theo quy định của pháp luật để

Các Hình Thức Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Mới Nhất 2020

Hình thức đăng ký sở hữu trí tuệ như thế nào? Quy trình đăng ký sở hữu trí tuệ ra sao? Cùng tham khảo bài viết sau

Đăng ký sở hữu trí tuệ logo “chìa khóa” khởi nghiệp thành công

Thị trường kinh doanh là vô cùng rộng lớn với hàng trăm sản phẩm mới được ra đời hàng ngày, để phân biệt

Hướng Dẫn Thủ Tục Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ

Để đăng ký sở hữu trí tuệ, các tác giả cần chuẩn bị những thủ tục như thế nào và các dịch vụ đăng ký sở

Làm Thế Nào Để Đăng Ký Bảo Hộ Sở Hữu Trí Tuệ?

Đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ ngày càng được các doanh nghiệp, cá nhân quan tâm trước "cơn bão" sao chép, đạo

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."