Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Dịch vụ Sở hữu trí tuệ Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Tại Hải Dương

Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Tại Hải Dương

Dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu tại Hải Dương sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc thực hiện thủ tục này.

Đăng ký bản quyền thương hiệu giúp doanh nghiệp phân biệt hàng hóa, dịch vụ của mình với những hàng hóa, dịch vụ cùng loại khác.

Đăng ký quyền về sở hữu trí tuệ là cách thức để ngăn chặn các vấn đề về làm giả, làm nhái các sản phẩm, làm tiền đề để doanh nghiệp phát triển triển bền vững. Và dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu tại Hải Dương sinh ra với sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp hoàn thành thủ tục này mà lại tiết kiệm thời gian, công sức.

Quy trình đăng ký bản quyền thương hiệu theo quy định

Đầu tiên: Thiết kế mẫu thương hiệu

Thương hiệu có thể là chữ, hình ảnh, màu sắc hoặc là sự kết hợp của các yếu tố đó. Doanh nghiệp nên có những ý tưởng riêng để có thể dễ dàng thiết kế một thương hiệu riêng biệt, không tương tự hay trùng với bất kỳ thương hiệu nào khác.

Thứ hai: Tra cứu thương hiệu trên cổng thông tin

Việc tra cứu này là không bắt buộc. Tuy nhiên, việc tra cứu này lại là một bước cần thiết để kiểm tra thương hiệu của mình có đang trùng hay tương tự mẫu thương hiệu nào hay không. Từ đó, doanh nghiệp có thể đánh giá được khả năng đăng ký thành công của thương hiệu.

Thứ ba: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký bản quyền thương hiệu tại Hải Dương

Ở Hải Dương hay bất kỳ tỉnh, thành phố nào khác đều sẽ tiến hành một bộ hồ sơ đăng ký bản quyền thương hiệu. Tùy từng trường hợp thì các doanh nghiệp tiến hành chuẩn bị một số các tài liệu liên quan để hoàn thành bộ hồ sơ đăng ký.

Thứ tư: Làm việc với cơ quan nhà nước

Với các đơn đăng ký thương hiệu ở Hải Dương, chủ đơn có thể tiến hành nộp hồ sơ tại Cục Sở hữu trí tuệ ở Hà Nội là thuận tiện và gần nhất. Bên cạnh đó, Cục Sở hữu trí tuệ còn có địa chỉ tại 02 thành phố lớn là Đà Nẵng và Sài Gòn.

Sau khi nộp hồ sơ, chủ thể nộp đơn cần phải theo dõi thường xuyên để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thẩm định đơn.

Thứ năm: Nhận kết quả đăng ký bản quyền thương hiệu

Nếu đáp ứng được các điều kiện, chủ đơn sẽ được cấp văn bằng bảo hộ cho thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Trường hợp hồ sơ không đáp ứng đủ các điều kiện hoặc khi có thông báo sửa đổi mà doanh nghiệp không tiến hành chỉnh sửa thì sẽ bị từ chối bảo hộ và có văn bản nêu rõ lý do.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu tại Hải Dương?

Đăng ký bản quyền thương hiệu hiện nay còn có nhiều khó khăn đối với các doanh nghiệp thực hiện về thủ tục, hồ sơ cũng như về mặt địa lý. Vì vậy, việc ủy quyền cho một đơn vị cung cấp dịch vụ này là rất cần thiết bởi những lợi ích sau:

– Có những luật sư, chuyên viên hiểu và có kinh nghiệm về pháp luật sở hữu trí tuệ tư vấn, giải đáp mọi vấn đề về đăng ký bản quyền thương hiệu;

– Được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn, cung cấp văn bản, tờ khai trong hồ sơ đăng ký thương hiệu;

– Được các chuyên viên hỗ trợ về vấn đề nộp hồ sơ, làm việc với Cục Sở hữu trí tuệ trong thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu tại Hải Dương;

– Khi phát sinh những hành vi xâm phạm thương hiệu, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ các vấn đề về pháp lý để tìm ra cách giải quyết phù hợp và đúng quy định của pháp luật.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu từ A – Z của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi hỗ trợ dịch vụ trọn gói khi tiến hành đăng ký thương hiệu. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm từ khâu thiết kế, làm hồ sơ cho đến nhận kết quả của thủ tục đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi có:

– Bộ phận Pháp lý gồm các Luật sư am hiểu pháp luật Việt Nam sẽ tiến hành tư vấn;

– Bộ phận Chuyên viên sẽ tiến hành các công việc với cơ quan nhà nước;

– Bộ phận Thiết kế hỗ trợ thiết kế mẫu thương hiệu theo những ý tưởng riêng biệt, độc đáo.

Mọi thắc mắc về đăng ký bản quyền thương hiệu tại Hải Dương cũng như dịch vụ của Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ số Hotline: 091.378.999

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký nhãn hiệu cho người nước ngoài tại Việt Nam

Cá nhân nước ngoài không thường trú tại Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài không có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam nộp đơn đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp thông qua đại diện hợp pháp tại Việt...

Đăng ký thương hiệu cho quán bida

Hiện nay thú vui chơi bida chưa bao giờ hạ nhiệt với một lượng người chơi rất đông đảo. Vì thể việc xây dựng một quán bida là một ý tưởng kinh doanh làm giàu rất khả thi, theo đó việc Đăng ký thương hiệu cho quán bida cũng rất được quan...

Đăng ký thương hiệu độc quyền cho facebook page

Trước khi tra cứu nhãn hiệu, nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, người nộp đơn cần xác định danh mục hàng hóa và/hoặc dịch vụ đăng ký cho nhãn hiệu dựa trên bảng phân loại...

Đăng ký thương hiệu cho dịch vụ mua bán xe ô tô

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Đăng ký thương hiệu cho dịch vụ mua bán xe ô tô. Mời Quý vị theo...

Đăng ký nhãn hiệu cho phòng khám nha khoa

Hồ sơ Đăng ký nhãn hiệu cho phòng khám nha khoa thường được nộp trực tiếp đến Cục SHTT tại Hà Nội hoặc một trong hai văn phòng đại diện tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi