Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Cách Đăng ký bản quyền tại Lạng Sơn dễ dàng nhất

Cách Đăng ký bản quyền tại Lạng Sơn dễ dàng nhất

Việc đăng ký bản quyền hay đăng ký quyền tác giả phải thực hiện theo thủ tục nghiêm ngặt do Pháp luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam quy định.

Quý vị sáng tác ra một bài hát và đang muốn đăng ký bản quyền cho bài hát của mình? Quý vị đang muốn đăng ký bản quyền cho phần mềm do mình sáng tạo? Song Quý vị còn nhiều thắc mắc trong đăng ký bản quyền do chưa nắm rõ về thủ tục? Quý vị đang sống ở Lạng Sơn và chưa biết nếu đăng ký thì nộp hồ sơ ở đâu? Để giải đáp được những vấn đề này, mời Quý vị tham khảo nội dung tư vấn về đăng ký bản quyền tại Lạng Sơn dưới đây.

Đăng ký bản quyền tại Lạng Sơn

Đăng ký bản quyền tại Lạng Sơn được hiểu như thế nào?

Pháp luật ở các nước Anh – Mỹ sử dụng thuật ngữ bản quyền (copyright), không sử dụng thuật ngữ quyền tác giả (author’s right) xuất phát từ khía cạnh kinh tế của tác phẩm. Tuy nhiên, về bản chất, dù là bản quyền hay quyền tác giả thì đối tượng được ghi nhận ở đây vẫn là tác phẩm, tác giả, chủ sở hữu. Do đó, có thể coi bản quyền tương đương với quyền tác giả và đăng ký bản quyền tức là đăng ký quyền tác giả theo pháp luật Việt Nam. Theo đó, Đăng ký bản quyền tại Lạng Sơn có thể hiểu đơn giản đó chính là Đăng ký quyền tác giả tại Lạng Sơn.

Đăng ký bản quyền nói chung và Đăng ký bản quyền tại Lạng Sơn nói riêng là thủ tục không bắt buộc. Song Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả rất có giá trị trong việc giải quyết tranh chấp, cụ thể chủ sở hữu quyền tác giả dễ dàng chứng minh quyền tác giả thuộc về mình. Vì thế dưới góc độ tư vấn, chúng tôi khuyên Quý vị nên thực hiện Đăng ký ngay khi có thể để tránh những rủi ro không đáng có với tác phẩm của mình.

Đăng ký bản quyền cần chuẩn bị những gì?

Để Đăng ký bản quyền tại Lạng Sơn được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi thì việc chuẩn bị hồ sơ hợp lệ, đầy đủ, chính xác là quan trọng nhất. Vì đây chính là căn cứ để cơ quan nhà nước có thẩm quyền có quyết định cấp giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả hay không.

Theo đó, hồ sơ Quý vị cần chuẩn bị bao gồm:

+ Tờ khai đăng ký quyền tác giả;

+ Bản sao tác phẩm dự định đăng ký

Tùy vào loại hình tác phẩm, bản sao tác phẩm có hình thức thể hiện khác nhau;

+ Giấy ủy quyền của tác giả/ đồng tác giả (có xác nhận chữ ký của chính quyền nơi cư trú, cơ quan Công chứng hoặc cơ quan quản lý nhân sự – 1 bản);

+ Bản sao chứng minh nhân dân của tác giả/các tác giả;

+ Các giấy tờ khác có liên quan.

Lưu ý: Các giấy tờ tài liệu nêu trên phải thể hiện bằng tiếng Việt.

Nộp hồ sơ Đăng ký bản quyền ở đâu?

Sau khi hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả đã được soạn và chuẩn bị hoàn chỉnh Quý vị nộp hồ sơ Đăng ký bản quyền tại Lạng Sơn có thể thực hiện theo ba hình thức:

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở, văn phòng Cục Bản quyền tác giả ở một trong 3 điểm như: Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng.

– Gửi hồ sơ đăng ký qua đường bưu điện về Cục Bản quyền tác giả;

– Ủy quyền cho Công ty Luật Hoàng Phi nộp hồ sơ đăng ký.

Đăng ký bản quyền tại Lạng Sơn

Luật Hoàng Phi điểm đăng ký dịch vụ lý dành cho các tác giả, chủ sở hữu

Không chỉ hỗ trợ cho các cá nhân, tổ chức tại Lạng Sơn khi đăng ký bản quyền, Luật Hoàng Phi còn cung cấp dịch vụ Đăng ký bản quyền trên Toàn Quốc. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian và giá thành sản phẩm phù hợp.

Xem thêm các dịch vụ khác:

 

Nếu như Quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ Đăng ký bản quyền tại Lạng Sơn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ theo thông tin sau:

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

 

 

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách Tính Lệ Phí Đăng Ký Bản Quyền Tác Giả Mới Nhất

Công ty Luật Hoàng Phi Tư vấn và cung cấp Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả với lệ phí đăng ký bản quyền hợp

Đăng ký bản quyền tác giả ở đâu?

Kính gửi Luật Hoàng Phi, tôi là tác giả của 1 bản quyền, tôi muốn tiến hành đăng ký bản quyền, vui lòng cho tôi

Đăng ký bản quyền format chương trình

Đăng ký bản quyền format chương trình là dịch vụ nổi bật của Luật Hoàng Phi, khách hàng có nhu cầu Đăng ký bản

Đăng Ký Bản Quyền ở Tiền Giang làm như thế nào?

Việc đăng ký bản quyền là sự chứng nhận cho sự sáng tạo của con người, bằng việc trao cho tác giả các phần

Đăng ký bản quyền tại Trà Vinh có quan trọng không?

Các tác phẩm nghệ thuật đang bị sao chép rộng rãi, mà không được chủ sở hữu cho, tác giả cho phép. Điều đó gây

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."