Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Làm sao để Đăng ký bản quyền tại Cần Thơ nhanh chóng?

Làm sao để Đăng ký bản quyền tại Cần Thơ nhanh chóng?

Trong các thủ tục đăng ký bảo hộ tài sản trí tuệ, đăng ký bản quyền tác giả là thủ tục pháp lý ngày càng được các cá nhân, tổ chức quan tâm, chú trọng thực hiện.

Nhận thấy quyền sở hữu trí tuệ cần phải được bảo vệ, tránh việc nhiều người sao chép ý tưởng mà không có sự cho phép của tác giả hoặc sử dụng tác phẩm nhằm mục đích kinh doanh thu lợi bất chính, trong bài viết dưới đây Luật Hoàng Phi sẽ cung cấp đến Quý khách hàng những thông tin cần thiết nhất về việc đăng ký bản quyền tại Cần Thơ nói riêng và đăng ký bản quyền nói chung.

Đăng ký bản quyền tại Cần Thơ

Thế nào là đăng ký bản quyền?

Đăng ký bản quyền nói chung và đăng ký bản quyền tại Cần Thơ nói riêng là việc chủ sở hữu tác phẩm, tác giả sáng tạo ra tác phẩm tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết để nộp hồ sơ đăng ký bản quyền cho tác phẩm do mình sáng tạo ra tại Cục bản quyền tác giả để bảo hộ cho tác phẩm của mình.

Sau khi được Cục bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận đăng ký, chủ sở hữu, tác giả tác phẩm sẽ dễ dàng thực hiện các quyền của mình để hưởng lợi. Các quyền của tác giả hiện nay được pháp luật sở hữu ghi nhận gồm các quyền nhân thân và các quyền tài sản. Trong đó, một số quyền khi tác giả không trực tiếp thực hiện cho thể chuyển giao cho người khác.

Để một được tác phẩm được bảo hộ phải đáp ứng điều kiện gì? 

Theo quy định của Luật SHTT để một tác phẩm được bảo hộ thì phải đảm bảo các điều kiện sau:

– Tính sáng tạo của tác phẩm: tác phẩm phải có tính sáng tạo của tác giả, không phải sao chép trước đó

 – Tác phẩm phải được thể hiện dưới hình thức vật chất nhất định: quyền tác giả là tài sản vô hình, tuy nhiên, tác phẩm để được đăng ký bảo hộ phải hữu hình (ví dụ: tác phẩm văn học ghi/ đánh máy trên giấy)

 – Tổ chức, cá nhân có tác phẩm được bảo hộ quyền tác giả phải là người trực tiếp sáng tạo ra tác phẩm hoặc là chủ sở hữu quyền tác giả.

Hồ sơ đăng ký bản quyền tác phẩm sẽ được nộp tại đâu? 

Cá nhân, tổ chức có sản phẩm cần đăng ký bản quyền tại Cần Thơ chuẩn một bộ hồ sơ gửi trực tiếp tại Cục bản quyền có trụ sở tại Hà Nội, hoặc các văn phòng đại diện của Cục tại Đà Nẵng và TP. HCM.

Thời gian cấp Giấy chứng nhận : trong 15 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ hợp lệ.

Đăng ký bản quyền tại Cần Thơ

 Lợi ích khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền Luật Hoàng Phi

Thủ tục đăng ký bản quyền tác giả nói chung và đăng ký bản quyền tại Cần Thơ nói riêng không phải dễ dàng thực hiện, mà Quý khách hàng có thể gặp rất nhiều khó khăn trong việc viết tờ khai, tra cứu thông tin, chuẩn bị hồ sơ ra sao để không bị trả lại, dẫn đến tốn kém nhiều thời gian, công sức và chi phí. Tuy nhiên những khó khăn đó sẽ không còn tồn tại khi Quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Đến với Luật Hoàng Phi Quý khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ sau đây:

– Trực tiếp tư vấn và hướng dẫn Quý khách hàng chuẩn bị những giấy tờ cần thiết;

– Tra cứu thông tin về tác phẩm có trùng với các tác phẩm đã được công bố trước đó;

– Hướng dẫn trình tự thủ tục đăng ký bảo hộ quyền tác giả tại cơ quan nhà nước;

– Tư vấn về thời gian, lệ phí, thời hạn khi đăng ký bảo hộ quyền tác giả;

– Đại diện soạn thảo tờ khai đăng ký bảo hộ quyền tác giả;

– Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và làm việc trực tiếp với cơ quan có thẩm quyền;

– Theo dõi tiến trình và báo cáo quá trình cũng như kết quả đến với khách hàng nhanh và sớm nhất;

 – Nhận kết quả và bàn giao trực tiếp cho Quý khách hàng;

 Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ liên quan đến thủ tục đăng ký bản quyền tại Cần Thơ quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua địa chỉ sau:

 Công ty tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ Hoàng Phi

– Điện thoại: 024.62852839 – 028.73090.686

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0961.589.688 – 0981.378.999

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ sau:

 

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Bản Quyền Sáng Chế Trước Hành Vi Đạo Nhái, Trộm Cắp Tinh Vi

Sáng chế là giải pháp kĩ thuật được thể hiện dưới dạng sản phẩm hoặc quy trình để giải quyết một vấn đề

Cách Tính Lệ Phí Đăng Ký Bản Quyền Tác Giả Mới Nhất

Công ty Luật Hoàng Phi Tư vấn và cung cấp Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả với lệ phí đăng ký bản quyền hợp

Thủ Tục Đăng Ký Bản Quyền Tại Bình Định

Tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả ở Bình Định khi muốn bảo vệ sản phẩm trí tuệ của mình thì cần phải đăng

Thủ Tục Đăng Ký Bản Quyền Tại Ninh Thuận

Đăng ký bản quyền sẽ tránh làm phát sinh những tranh chấp không đáng có về tác giả, tác phẩm. Đăng ký bản quyền

Đăng Ký Bản Quyền Tại Bến Tre Cần Chuẩn Bị Những Giấy Tờ Gì?

Đăng ký bản quyền tại Bến Tre là việc làm cần thiết của tác giả, chủ sở hữu nhằm bảo vệ tác phẩm trí tuệ

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."