Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Đăng ký bản quyền ở Ninh Thuận – bắt đầu từ đâu?

Đăng ký bản quyền ở Ninh Thuận – bắt đầu từ đâu?

Đăng ký bản quyền cho tác phẩm sẽ tránh làm phát sinh những tranh chấp không đáng có về thời điểm sáng tạo cũng như về tác giả, chủ sở hữu của tác phẩm.

Đăng ký bản quyền hiện nay đang trở thành thiết yếu trong tất cả các lĩnh vực từ văn hóa, giải trí, kiến trúc,… cho đến thương mại, nghiên cứu khoa học. Các cá nhân, tổ chức ở Ninh Thuận khi sáng tạo ra một tác phẩm mới thì luôn muốn được bảo hộ về bản quyền cho tác phẩm đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu rõ được về thủ tục đăng ký bản quyền. Hồ sơ đăng ký gồm những giấy tờ gì? Nộp hồ sơ cho cơ quan nào để đăng ký? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho Quý độc giả về thủ tục đăng ký bản quyền ở Ninh Thuận.

Đăng ký bản quyền ở Ninh Thuận

Đăng ký bản quyền là gì?                       

Đăng ký bản quyền là việc chủ sở hữu tác phẩm, tác giả sáng tạo ra tác phẩm tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết để nộp hồ sơ đăng ký bản quyền cho tác phẩm do mình sáng tạo ra tại Cục bản quyền tác giả để bảo hộ cho tác phẩm của mình.

Thủ tục đăng ký bản quyền ở Ninh Thuận

Hồ sơ đăng ký bản quyền ở Ninh Thuận

Để được bảo hộ bản quyền cho tác phẩm của mình, Quý khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

+ Tờ khai (đơn) đăng ký bản quyền;

+ Bản sao tác phẩm (02 bản);

+ Giấy ủy quyền hoặc hợp đồng ủy quyền (ủy quyền cho Luật Hoàng Phi thực hiện đăng ký bản quyền);

+ Tài liệu chứng minh quyền nộp đơn nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền đó của người khác (VD: di chúc, hợp đồng lao động, hợp đồng hợp tác,…);

+ Các tài liệu khác (phụ thuộc vào trường hợp cụ thể).

Nơi nộp hồ sơ đăng ký bản quyền ở Ninh Thuận

Người nộp đơn đăng ký bản quyền có thể trực tiếp hoặc ủy quyền cho tổ chức, cá nhân khác nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký bản quyền tại trụ sở Cục Bản quyền tác giả ở Hà Nội. Trong trường hợp, người nộp đơn ở khu vực phía Trung hoặc phía Nam, khi có nhu cầu có thể đăng ký tại văn phòng đại diện Cục Bản quyền tác giả Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh. Như vậy, khi cá nhân, tổ chức tại Ninh Thuận muốn đăng ký bản quyền có thể nộp đơn tại một trong ba địa điểm trên.

Đăng ký bản quyền ở Ninh Thuận

Dịch vụ đăng ký bản quyền trọn gói tại Luật Hoàng Phi- hơn cả những gì Quý vị mong đợi

Công ty Luật Hoàng Phi với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có chuyên môn, và có hơn 10 năm kinh nghiệm đã đăng bảo hộ bản quyền cho hàng nghìn đối tượng quyền tác giả trên cả nước.

Trong suốt quá trình hỗ trợ đăng ký bản quyền cho Quý khách hàng, chúng tôi thực hiện các công việc sau:

Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến đăng ký bản quyền như:

+ Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến đăng ký bản quyền;

+ Tư vấn hồ sơ tài liệu chuẩn bị đăng ký bản quyền.

Kiểm tra, đánh giá tính hợp pháp của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

+ Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;

+ Trong trường hợp khách hàng cần chúng tôi tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc đăng ký bản quyền, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia để bảo vệ quyền, lợi ích của khách hàng;

+ Chúng tôi đại diện cho khách hàng công chứng và dịch thuật các giấy tờ có liên quan (khi cần thiết).
Làm các thủ tục đăng ký bản quyền cho khách hàng:

+ Sau khi được sự đồng ý cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ đăng ký bản quyền;

Mọi thắc mắc về đăng ký bản quyền ở Ninh Thuận, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến bộ phận Sở hữu trí tuệ của chúng tôi theo thông tin liên hệ:

– Yêu cầu dịch vụ: 024.6285 2839; 024.3995.4438

– Hotline tư vấn dịch vụ: 0904.686.594

– Email: lienhe@luathoangphi.vn.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm các dịch vụ khác:

 

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách Tính Lệ Phí Đăng Ký Bản Quyền Tác Giả Mới Nhất

Công ty Luật Hoàng Phi Tư vấn và cung cấp Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả với lệ phí đăng ký bản quyền hợp

Đăng ký bản quyền tác giả ở đâu?

Kính gửi Luật Hoàng Phi, tôi là tác giả của 1 bản quyền, tôi muốn tiến hành đăng ký bản quyền, vui lòng cho tôi

Đăng ký bản quyền format chương trình

Đăng ký bản quyền format chương trình là dịch vụ nổi bật của Luật Hoàng Phi, khách hàng có nhu cầu Đăng ký bản

Đăng Ký Bản Quyền ở Tiền Giang làm như thế nào?

Việc đăng ký bản quyền là sự chứng nhận cho sự sáng tạo của con người, bằng việc trao cho tác giả các phần

Đăng ký bản quyền tại Trà Vinh có quan trọng không?

Các tác phẩm nghệ thuật đang bị sao chép rộng rãi, mà không được chủ sở hữu cho, tác giả cho phép. Điều đó gây

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."