Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Dịch vụ Sở hữu trí tuệ Đăng Ký Bản quyền ở Hòa Bình thực hiện như thế nào?

Đăng Ký Bản quyền ở Hòa Bình thực hiện như thế nào?

Đăng ký bản quyền tác giả tại Cục bản quyền tác giả là một trong những biện pháp hạn chế rủi ro đối với tổ chức/cá nhân là tác giả hoặc chủ sở hữu quyền tác giả.

Nhận thức được vai trò của việc đăng ký bản quyền tác giả, các tác giả/chủ sở hữu quyền tác giả đều tích cực thực hiện để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, một số cá nhân, tổ chức gặp phải những khó khăn, vướng mắc mà không biết giải quyết ra sao. Với bài viết này, Luật Hoàng Phi xin hướng dẫn Quý khách đăng ký bản quyền ở Hòa Bình – một trong 63 tỉnh của Việt Nam để Quý vị tham khảo.

Đăng Ký Bản quyền ở Hòa Bình

Khó khăn khi đăng ký bản quyền ở Hòa Bình

Thực tế, khi đăng ký bản quyền tại Hòa Bình, khách hàng hay vướng phải một số khó khăn nhất định. Chính vì lẽ đó, gần đây, Tổng đài 19006557 của Luật Hoàng Phi thường xuyên nhận được câu hỏi của Quý khách hàng liên quan đến vấn đề đăng ký bản quyền ở Hòa Bình, chẳng hạn:

– Tìm hiểu văn bản quy định về vấn đề đăng ký bản quyền ở đâu?

– Cần chuẩn bị những gì trước khi đăng ký bản quyền?

– Hồ sơ đăng ký bản quyền gồm những gì?

– Nộp hồ sơ đến đâu? bằng cách nào?

– Nếu bị trả lại hồ sơ thì giải quyết ra sao?…

Thấu hiểu những vấn đề đó, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư  vấn pháp luật liên quan đến đăng ký bản quyền trên phạm vi toàn quốc ( trong đó có tỉnh Hòa Bình ) NHANH CHÓNG và CHẤT LƯỢNG. Để được tư vấn khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Tư vấn qua Tổng đài 19006557

– Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Đăng ký bản quyền ở Hòa Bình có quá phức tạp?

Thực ra, việc đăng ký bản quyền tại Hòa Bình không quá phức tạp như Quý khách hàng nghĩ, nếu có kiến thức cộng với kỹ năng thực tế, Quý vị có thể “vượt qua” những khó khăn kể trên một cách dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn Quý khách quy trình đăng ký bản quyền ở Hòa Bình một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất để Quý vị áp dụng trong thực tiễn.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bao gồm:

– Tờ khai đăng ký bản quyền tác giả theo mẫu của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

– 02 bản tác phẩm đăng ký bản quyền tại Hòa Bình;

– Giấy ủy quyền hoặc hợp đồng ủy quyền (nếu có ủy quyền);

– Bản gốc giấy tờ xác nhận quyền nộp hồ sơ trong trường hợp người nộp được kế thừa, chuyển giao, thừa kế…

– Trường hợp tác phẩm có nhiều tác giả thì cần văn bản đồng ý của các đồng tác giả.

– Trường hợp tác phẩm đăng ký bản quyền thuộc sở hữu chung sẽ cần có văn bản đồng ý của các đồng sở hữu khác.

Bước 2: Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, Quý vị tiến hành nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến Cục Bản quyền tác giả có trụ sở tại Hà Nội và Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh.

Bước 3: Theo dõi hồ sơ đăng ký

Theo quy định, trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ và được Cục bản quyền tác giả chấp nhận hợp lệ, Cục Bản quyền tác giả cấp Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ. Ngược lại, nếu không hợp lệ, sẽ bị trả lại hồ sơ và yêu sửa đổi, bổ sung.

Đăng Ký Bản quyền ở Hòa Bình

Luật Hoàng Phi – loại trừ khó khăn trong quá trình đăng ký bản quyền

Quý vị cảm thấy khó khăn trong việc đăng ký bản quyền, hãy tìm đến các bên công ty dịch vụ như Luật Hoàng Phi, với sự chuyên nghiệp và chính xác trong từng bước đi, Luật Hoàng Phi cam kết sẽ giúp Quý khách loại bỏ tất cả những khó khăn mà Quý khách đang gặp phải:

– Nếu Quý khách đang khó khăn trong việc tìm kiếm văn bản pháp luật cũng như quy trình đăng ký bản quyền mà không biết phải tìm và hỏi ở đâu thì Quý vị hãy liên hệ đến các kênh mà chúng tôi đã nêu ở phần trên. Việc tư vấn không thu phí (Quý khách chỉ phải trả phí cước nhà mạng) và chất lượng hoàn hảo với đội ngũ chuyên viên thân thiện, luôn sẵn sàng kiến thức pháp lý để tư vấn cho Quý khách 24/7.

– Quý khách mất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị hồ sơ, điền thông tin bị sai sót, không chính xác, sửa lại nhiều lần, nản chí…Quý khách chỉ cần liên hệ và cung cấp cho chúng tôi các giấy tờ cần thiết còn lại chúng tôi sẽ tự thực hiện soạn hồ sơ và nộp trực tiếp tại Cục bản quyền tác giả.

Đồng thời, trong quá trình này chúng tôi sẽ theo dõi tiến trình giải quyết hồ sơ, thông báo cho Quý khách, trao đổi với chuyên viên và giải quyết tất cả các vấn đề khác (nếu có xảy ra)

– Đại diện khách hàng lên nhận Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả và chuyển cho Quý khách tận nơi. Khách hàng sẽ không gặp khó khăn về thời gian và chi phí cho việc đi lại.

– Hỗ trợ trong tất cả các vấn đề khác mà quý vị đang thấy vướng mắc và lăn tăn.

Nếu Quý vị có nhu cầu đăng ký bản quyền ở Hòa Bình và các tỉnh khác trên cả nước, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Luật Hoàng Phi. Luật Hoàng Phi – đồng hành cùng tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả trên mọi nẻo đường pháp lý.

 

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký thương hiệu thiết bị giám sát trộm và báo hiệu an ninh

Đăng ký thương hiệu thiết bị giám sát trộm và báo hiệu an ninh sẽ giúp phân biệt hàng hóa của công ty với các đơn vị cùng cung cấp...

Đăng ký thương hiệu dịch vụ xuất khẩu lao động

Đăng ký thương hiệu dịch vụ xuất khẩu lao động sẽ giúp phân biệt dịch vụ của công ty với các đơn vị cùng cung cấp...

Đăng ký thương hiệu thức ăn cho động vật

Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu không chỉ mang lại những giá trị thương mại cho doanh nghiệp mà còn góp phần tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh, thu hút đầu tư và thúc đẩy sự phát triển của nền kinh...

Đăng ký thương hiệu tên chương trình truyền hình

Tra cứu thương hiệu trước khi Đăng ký thương hiệu tên chương trình truyền hình không phải là thủ tục bắt buộc nhưng nên thực hiện vì đây là một khâu quan trọng trong quy trình đăng ký bảo hộ thương...

Đăng ký thương hiệu cho dịch vụ tư vấn tài chính, dịch vụ quản lý quỹ

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ Đăng ký thương hiệu cho dịch vụ tư vấn tài chính, dịch vụ quản lý quỹ với nhiều tiện...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi