Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Dịch vụ Sở hữu trí tuệ Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Bản Quyền Logo Tại Hải Dương

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Bản Quyền Logo Tại Hải Dương

Đăng ký bản quyền logo tại Hải Dương gồm các bước nào? Khi tiến hành thực hiện có những vấn đề gì cần phải lưu ý? Có phương pháp nào đăng ký nhanh hay không? Đáp án các câu hỏi này chính là nội dung chính mà Luật Hoàng Phi sẽ giải đáp trong bài viết sau.

Đăng ký bản quyền logo tại Hải Dương là một thủ tục pháp lý mà bất kỳ doanh nghiệp,  tổ chức, thậm chí là cá nhân sở hữu logo, thương hiệu, nhãn hiệu nào cũng nên thực hiện. Bởi sau khi tạo ra những sản phẩm trí tuệ này, doanh nghiệp phải đăng ký bản quyền mới được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Trường hợp, các logo không đăng ký bị bên thứ ba đạo nhái, trộm cắp ý tưởng và đăng ký tại Cục Bản quyền tác giả hoặc Cục Sở hữu trí tuệ, logo của bạn sẽ bị mất trắng.

Ngược lại, nếu có hành vi xâm phạm đối với những logo đã đăng ký, pháp luật Việt Nam sẽ trực tiếp can thiệp. Tùy thuộc vào từng trường hợp xâm phạm cụ thể mà pháp luật sẽ đưa ra những hình thức xử phạt thích đáng. Với lợi ích to lớn đó, đồng thời tránh gây ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của công ty, đăng ký bản quyền logo nên được ưu tiên hàng đầu.

Cách thức đăng ký bản quyền logo tại Hải Dương nên biết

Hiện nay, với sự phổ biến của internet không khó để mọi người tìm được những thông tin kiến thức mà mình quan tâm. Nhưng có một điều chắc chắn là không phải thông tin nào trên internet cũng chính xác. Bản thân mỗi người khi tiếp nhận thông tin cần phải có sự chắt lọc, kiểm duyệt thông tin, sau đó mới tiến hành thực hiện.

đăng ký bản quyền logo tại Hải Dương

Đối với trường hợp đăng ký bản quyền tại Hải Dương so với các khu vực khác hơi “heo hút” thông tin. Vì trên thực tế, Hải Dương chưa phải là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế mạnh trên cả nước. Cho nên để phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của các khách hàng tại đây, Luật Hoàng Phi đã biên soạn ở bài viết này. Cách thức đăng ký logo cụ thể như sau:

– Bước 1: Cá nhân, tổ chức hoàn thiện bản logo

– Bước 2: Tiến hành tra cứu logo đã thiết kế đảm bảo không bị trùng lặp, tương tự (Áp dụng đối với trường hợp cá nhân, tổ chức tự đăng ký bản quyền logo tại Hải Dương)

– Bước 3: Nộp hồ sơ đến Cục Bản quyền tác giả (Hiện tại, ở Hải Dương chưa có văn phòng đại diện của Cục. Do đó, cá nhân, tổ chức sẽ phải gửi hồ sơ về trụ sở chính của Cục Bản quyền tác giả ở Hà Nội)

– Bước 4: Theo dõi tình trạng hồ sơ. Sau khi Cục Bản quyền tác giả tiếp nhận hồ sơ, nếu có nội dung thông tin nào không đầy đủ, chính xác, cơ quan nhà nước sẽ gửi thông báo đến cá nhân, tổ chức đăng ký về tình trạng hồ sơ. Sau đó, trong thời gian quy định mọi người tiến hành bổ sung, sửa đổi

– Bước 5: Nhận giấy chứng nhận bản quyền tác giả từ Cục

Phương pháp đăng ký bản quyền logo tại Hải Dương nhanh

Có hai phương pháp để mọi người lựa chọn khi muốn đăng ký logo.

Phương pháp thứ nhất: Mọi người có thể tự thực hiện việc đăng ký bảo hộ logo theo các bước mà Luật Hoàng Phi đã hướng dẫn ở mục trên.

Lưu ý, đối với hình thức này, cá nhân, tổ chức cần phải tìm hiểu chi tiết từng nội dung. Bởi việc đăng ký bản quyền đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Chỉ cần một thông tin thiếu, không chính xác, hồ sơ đăng ký sẽ không được cơ quan nhà nước chấp nhận.

Phương pháp thứ hai: Sử dụng dịch vụ, ví dụ như Luật Hoàng Phi. Đối với hình thức sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, cá nhân, tổ chức gần như không phải thực hiện bất kỳ công việc gì ngoài cung cấp một số thông tin phục vụ công tác làm hồ sơ. Khi ủy quyền đăng ký cho chúng tôi, cán bộ luật sư và chuyên viên pháp lý phụ trách sẽ trực tiếp chuẩn bị và kê khai hồ sơ. Sau đó, trực tiếp đến Cục Bản quyền tác giả để nộp hồ sơ theo quy định. Khi có kết quả sẽ bàn giao tận nơi đến cho quý khách hàng.

Nhược điểm duy nhất của việc đăng ký bản quyền logo tại Hải Dương thông qua dịch vụ của chúng tôi chính là ngoài khoản lệ phí nhà nước quy định, cá nhân, tổ chức sẽ phải chi trả thêm một khoản phí khác. Chúng tôi cam kết, khoản phí mà Luật Hoàng Phi đưa ra hoàn toàn hợp lý và hoàn toàn xứng đáng với kết quả mà mọi người sẽ nhận được.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ đăng ký bản quyền logo của Luật Hoàng Phi

– Vì chúng tôi là Tổ chức đại diện quyền tác giả, quyền liên quan do Cục Bản quyền tác giả cấp phép

– Vì chúng tôi có hơn 10 năm đăng ký bản quyền logo trên khắp cả nước

– Vì chúng tôi có đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản bởi những trường đại học danh tiếng trên khắp cả nước

– Vì chúng tôi chưa từng làm khách hàng của mình thất vọng về chất lượng

– Vì chúng tôi cung cấp dịch vụ với chất lượng hoàn hảo và chi phí hợp lý

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, không còn lý do gì để cá nhân, tổ chức không lựa chọn dịch vụ đăng ký bản quyền logo tại Hải Dương của chúng tôi. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về dịch vụ và giá cả. Thông tin liên hệ cụ thể như sau:

– Hotline: 0981.378.999 – 0961.589.688

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký nhãn hiệu cho người nước ngoài tại Việt Nam

Cá nhân nước ngoài không thường trú tại Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài không có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam nộp đơn đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp thông qua đại diện hợp pháp tại Việt...

Đăng ký thương hiệu cho quán bida

Hiện nay thú vui chơi bida chưa bao giờ hạ nhiệt với một lượng người chơi rất đông đảo. Vì thể việc xây dựng một quán bida là một ý tưởng kinh doanh làm giàu rất khả thi, theo đó việc Đăng ký thương hiệu cho quán bida cũng rất được quan...

Đăng ký thương hiệu độc quyền cho facebook page

Trước khi tra cứu nhãn hiệu, nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, người nộp đơn cần xác định danh mục hàng hóa và/hoặc dịch vụ đăng ký cho nhãn hiệu dựa trên bảng phân loại...

Đăng ký thương hiệu cho dịch vụ mua bán xe ô tô

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Đăng ký thương hiệu cho dịch vụ mua bán xe ô tô. Mời Quý vị theo...

Đăng ký nhãn hiệu cho phòng khám nha khoa

Hồ sơ Đăng ký nhãn hiệu cho phòng khám nha khoa thường được nộp trực tiếp đến Cục SHTT tại Hà Nội hoặc một trong hai văn phòng đại diện tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi