Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Bản Quyền Logo Tại Hải Dương

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Bản Quyền Logo Tại Hải Dương

Đăng ký bản quyền logo tại Hải Dương gồm các bước nào? Khi tiến hành thực hiện có những vấn đề gì cần phải lưu ý? Có phương pháp nào đăng ký nhanh hay không? Đáp án các câu hỏi này chính là nội dung chính mà Luật Hoàng Phi sẽ giải đáp trong bài viết sau.

Đăng ký bản quyền logo tại Hải Dương là một thủ tục pháp lý mà bất kỳ doanh nghiệp,  tổ chức, thậm chí là cá nhân sở hữu logo, thương hiệu, nhãn hiệu nào cũng nên thực hiện. Bởi sau khi tạo ra những sản phẩm trí tuệ này, doanh nghiệp phải đăng ký bản quyền mới được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Trường hợp, các logo không đăng ký bị bên thứ ba đạo nhái, trộm cắp ý tưởng và đăng ký tại Cục Bản quyền tác giả hoặc Cục Sở hữu trí tuệ, logo của bạn sẽ bị mất trắng.

Ngược lại, nếu có hành vi xâm phạm đối với những logo đã đăng ký, pháp luật Việt Nam sẽ trực tiếp can thiệp. Tùy thuộc vào từng trường hợp xâm phạm cụ thể mà pháp luật sẽ đưa ra những hình thức xử phạt thích đáng. Với lợi ích to lớn đó, đồng thời tránh gây ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của công ty, đăng ký bản quyền logo nên được ưu tiên hàng đầu.

Cách thức đăng ký bản quyền logo tại Hải Dương nên biết

Hiện nay, với sự phổ biến của internet không khó để mọi người tìm được những thông tin kiến thức mà mình quan tâm. Nhưng có một điều chắc chắn là không phải thông tin nào trên internet cũng chính xác. Bản thân mỗi người khi tiếp nhận thông tin cần phải có sự chắt lọc, kiểm duyệt thông tin, sau đó mới tiến hành thực hiện.

đăng ký bản quyền logo tại Hải Dương

Đối với trường hợp đăng ký bản quyền tại Hải Dương so với các khu vực khác hơi “heo hút” thông tin. Vì trên thực tế, Hải Dương chưa phải là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế mạnh trên cả nước. Cho nên để phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của các khách hàng tại đây, Luật Hoàng Phi đã biên soạn ở bài viết này. Cách thức đăng ký logo cụ thể như sau:

– Bước 1: Cá nhân, tổ chức hoàn thiện bản logo

– Bước 2: Tiến hành tra cứu logo đã thiết kế đảm bảo không bị trùng lặp, tương tự (Áp dụng đối với trường hợp cá nhân, tổ chức tự đăng ký bản quyền logo tại Hải Dương)

– Bước 3: Nộp hồ sơ đến Cục Bản quyền tác giả (Hiện tại, ở Hải Dương chưa có văn phòng đại diện của Cục. Do đó, cá nhân, tổ chức sẽ phải gửi hồ sơ về trụ sở chính của Cục Bản quyền tác giả ở Hà Nội)

– Bước 4: Theo dõi tình trạng hồ sơ. Sau khi Cục Bản quyền tác giả tiếp nhận hồ sơ, nếu có nội dung thông tin nào không đầy đủ, chính xác, cơ quan nhà nước sẽ gửi thông báo đến cá nhân, tổ chức đăng ký về tình trạng hồ sơ. Sau đó, trong thời gian quy định mọi người tiến hành bổ sung, sửa đổi

– Bước 5: Nhận giấy chứng nhận bản quyền tác giả từ Cục

Phương pháp đăng ký bản quyền logo tại Hải Dương nhanh

Có hai phương pháp để mọi người lựa chọn khi muốn đăng ký logo.

Phương pháp thứ nhất: Mọi người có thể tự thực hiện việc đăng ký bảo hộ logo theo các bước mà Luật Hoàng Phi đã hướng dẫn ở mục trên.

Lưu ý, đối với hình thức này, cá nhân, tổ chức cần phải tìm hiểu chi tiết từng nội dung. Bởi việc đăng ký bản quyền đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Chỉ cần một thông tin thiếu, không chính xác, hồ sơ đăng ký sẽ không được cơ quan nhà nước chấp nhận.

Phương pháp thứ hai: Sử dụng dịch vụ, ví dụ như Luật Hoàng Phi. Đối với hình thức sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, cá nhân, tổ chức gần như không phải thực hiện bất kỳ công việc gì ngoài cung cấp một số thông tin phục vụ công tác làm hồ sơ. Khi ủy quyền đăng ký cho chúng tôi, cán bộ luật sư và chuyên viên pháp lý phụ trách sẽ trực tiếp chuẩn bị và kê khai hồ sơ. Sau đó, trực tiếp đến Cục Bản quyền tác giả để nộp hồ sơ theo quy định. Khi có kết quả sẽ bàn giao tận nơi đến cho quý khách hàng.

Nhược điểm duy nhất của việc đăng ký bản quyền logo tại Hải Dương thông qua dịch vụ của chúng tôi chính là ngoài khoản lệ phí nhà nước quy định, cá nhân, tổ chức sẽ phải chi trả thêm một khoản phí khác. Chúng tôi cam kết, khoản phí mà Luật Hoàng Phi đưa ra hoàn toàn hợp lý và hoàn toàn xứng đáng với kết quả mà mọi người sẽ nhận được.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ đăng ký bản quyền logo của Luật Hoàng Phi

– Vì chúng tôi là Tổ chức đại diện quyền tác giả, quyền liên quan do Cục Bản quyền tác giả cấp phép

– Vì chúng tôi có hơn 10 năm đăng ký bản quyền logo trên khắp cả nước

– Vì chúng tôi có đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản bởi những trường đại học danh tiếng trên khắp cả nước

– Vì chúng tôi chưa từng làm khách hàng của mình thất vọng về chất lượng

– Vì chúng tôi cung cấp dịch vụ với chất lượng hoàn hảo và chi phí hợp lý

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, không còn lý do gì để cá nhân, tổ chức không lựa chọn dịch vụ đăng ký bản quyền logo tại Hải Dương của chúng tôi. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về dịch vụ và giá cả. Thông tin liên hệ cụ thể như sau:

– Hotline: 0981.378.999 – 0961.589.688

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Xem thêm một số dịch vụ đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ khác:

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký sở hữu trí tuệ logo “chìa khóa” khởi nghiệp thành công

Thị trường kinh doanh là vô cùng rộng lớn với hàng trăm sản phẩm mới được ra đời hàng ngày, để phân biệt

Các bước Đăng ký logo cục Sở hữu trí tuệ

Đăng ký logo Cục sở hữu trí tuệ, được hiểu là đăng ký độc quyền nhãn hiệu theo ngôn ngữ pháp lý. Cơ quan cấp

Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Logo – Cứu Cánh Công Ty Khỏi Nạn Đạo Nhái

Đăng ký sở hữu trí tuệ logo là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp, cá nhân bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

Giai Đoạn Cấp Văn Bằng Bảo Hộ Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ

Cấp văn bằng bảo hộ là giai đoạn cuối cùng của quá trình cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền xử lý đơn

Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Phần Mềm Năm 2020 Như Thế Nào?

Xã hội ngày càng phát triển dẫn tới việc con người chú trọng tới các phương tiện sản phẩm thông minh, phần mềm

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."