Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Giấy phép Công Bố Mỹ Phẩm Tại Khánh Hòa Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Công Bố Mỹ Phẩm Tại Khánh Hòa Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Bạn là nhà sản xuất mỹ phẩm ở Khánh Hòa? Bạn là đơn vị nhập khẩu mỹ phẩm từ nước ngoài về Việt Nam kinh doanh buôn bán? Bạn muốn đưa sản phẩm của mình ra thị trường tiêu thụ? Công việc số một cần ưu tiên hàng đầu chính là công bố mỹ phẩm tại Khánh Hòa.

Công bố mỹ phẩm tại Khánh Hòa là một thủ tục quan trọng không thể thiếu. Nếu biết và hiểu được những tác dụng mà thủ tục này mang lại chắc chắn tổ chức, doanh nghiệp sẽ thực hiện công bố nhanh nhất có thể. Tại Khánh Hòa, các nội dung liên quan đến việc công bố sản phẩm mỹ phẩm còn khá mới mẻ. Do đó, để hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp ở nơi đây, Luật Hoàng Phi đã biên soạn bài viết sau.

Tác dụng của việc công bố mỹ phẩm tại Khánh Hòa

– Với nhà nước: Giúp quản lý tốt hơn các nhóm sản phẩm mỹ phẩm, đảm bảo chất lượng và tính an toàn của sản phẩm trước khi được lưu thông trên thị trường. Dễ dàng quy trách nhiệm cho các tổ chức và cá nhân lưu hành sản phẩm mỹ phẩm và có những chế tài xử lý phù hợp.

– Với doanh nghiệp: Tự tin lưu thông và giới thiệu sản phẩm mà không “mảy may” lo lắng về việc xử phạt. Từ đó, nâng cao vị thế và thương hiệu sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh.

– Với người tiêu dùng: Dễ dàng nhận ra sản phẩm tốt thông qua việc kiểm tra số công bố mỹ phẩm tại Khánh Hòa, tạo niềm tin và tâm lý an toàn khi sử dụng sản phẩm mỹ phẩm

công bố mỹ phẩm tại Khánh Hòa

Cách công bố mỹ phẩm tại Khánh Hòa được hướng dẫn bởi Luật Hoàng Phi

Bước 1: chuẩn bị một bộ hồ sơ công bố mỹ phẩm tại Khánh Hòa

Lưu ý: Các danh mục tài liệu trong bộ hồ sơ được nêu cụ thể tại Điều 4 Thông tư 06/2011/TT-BYT quy định về quản lý mỹ phẩm và được sửa đổi, bổ sung Điều 12 Nghị định 155/2018/NĐ-CP.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Ở đây, tổ chức, doanh nghiệp cần xác định chính xác cơ quan để nộp hồ sơ. Điều này sẽ giúp tổ chức, doanh nghiệp đỡ mất thời gian và công sức. Cụ thể, hiện nay tại Việt Nam, có 03 cơ quan thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm như sau:

– Cục Quản lý dược – Bộ Y tế: Cục Quản lý dược sẽ tiến hành thủ tục công bố mỹ phẩm cho sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu

– Sở Y tế tỉnh/thành phố: Sở Y tế tỉnh/thành phố sẽ tiến hành thủ tục công bố mỹ phẩm cho sản phẩm sản xuất trong nước

– Đối với mỹ phẩm kinh doanh trong phạm vi Khu thương mại công nghiệp thuộc Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh thực hiện công bố tại Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài. Mỹ phẩm kinh doanh trong phạm vi Khu kinh tế – thương mại đặc biệt Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị thực hiện công bố tại Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị.

Bước 3: Xem xét và giải quyết hồ sơ

Thời gian: 3 ngày làm việc, nếu nhận được hồ sơ hợp lệ và lệ phí công bố, cơ quan có thẩm quyền sẽ ban hành số tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm và ngược lại. Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ nếu hồ sơ không hợp lệ sẽ ra thông báo và yêu cầu sửa đổi, bổ sung.

Luật Hoàng Phi – Điểm đến đầu tiên khi tổ chức, doanh nghiệp muốn công bố mỹ phẩm

Tổ chức, doanh nghiệp muốn tìm kiếm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ và thay mình thực hiện công bố mỹ phẩm tại Khánh Hòa để chuyên tâm vào việc phát triển kinh doanh hãy đến với Luật Hoàng Phi. Mọi người sẽ không thất vọng khi quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi giữa hàng trăm ngàn công ty khác cùng cung cấp dịch vụ này, bởi:

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Đây là thế mạnh hàng đầu của Luật Hoàng Phi tạo nên động lực và nội lực bên trong thúc đầy Luật Hoàng Phi cung cấp những chuỗi dịch vụ đa dạng và liên hoàn đến quý tổ chức, doanh nghiệp.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ từ A – Z

Nếu tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng và ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý liên quan đến công bố mỹ phẩm tại Khánh Hòa nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và đại diện thực hiện thủ tục từ bước đầu đến bước cuối. Ngoài ra, còn có khâu hậu mãi sau khi kết thúc hợp đồng, đó là điểm đặc biệt của công ty thể hiện sự chăm sóc khách hàng thân thiết và sự tri ân của công ty với từng quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Luật Hoàng Phi hỗ trợ các việc sau:

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến công bố mỹ phẩm miễn phí và tận tình

– Tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết cho việc công bố mỹ phẩm

– Soạn thảo tất cả các tài liệu cần thiết cho việc công bố mỹ phẩm

– Trực tiếp nộp hồ sơ và thay mặt khách hàng tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết tại cơ quan cấp phép cho đến khi có kết quả cuối cùng

– Thay mặt khách hàng nhận bản gốc phiếu công bố mỹ phẩm và chuyển giao cho khách hàng

– Tư vấn các vấn đề phát sinh sau khi hoàn thành công việc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nơi

Mọi công việc liên quan đến nhận tài liệu cũng như trả kết quả, chuyên viên của chúng tôi sẽ trực tiếp trao tận tay cho tổ chức, doanh nghiệp. Nhờ đó mọi người không cần phải mất thời gian đi lại.

Trên đây là những điểm riêng tạo nên thương hiệu Luật Hoàng Phi trong thời gian qua. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Khánh Hòa, hãy liên hệ đến các thông tin sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo các dịch vụ khác:

giấy phép công bố mỹ phẩm

đăng ký mã vạch hàng hóa

giấy phép quảng cáo

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

đăng ký khuyến mãi

Đánh giá bài viết:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ