Trang chủ » Giấy phép » Dịch vụ giấy phép » Công Bố Mỹ Phẩm Sản Xuất Trong Nước Vũng Tàu Mới Nhất

Công Bố Mỹ Phẩm Sản Xuất Trong Nước Vũng Tàu Mới Nhất

  • Nguyễn Kiều |
  • Cập nhật: 08/10/2019 |
  • Dịch vụ giấy phép |
  • 168 Lượt xem

Để giúp tổ chức, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Vũng Tàu, trong bài viết này Luật Hoàng Phi sẽ biên soạn một số nội dung hữu ích.

Nhu cầu làm đẹp cũng như sử dụng mỹ phẩm tăng lên rất nhanh. Nắm bắt cơ hội này, nhiều doanh nghiệp ở Vũng Tàu đã kinh doanh ngành nghề sản xuất mỹ phẩm. Nhưng không phải doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hay nhập khẩu sản phẩm mỹ phẩm nào cũng biết đến thủ tục công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Vũng Tàu.

Theo quy định của pháp luật, công bố mỹ phẩm là thủ tục bắt buộc các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu phải thực hiện. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp chưa biết đến vấn đề này, nên gặp phải khá nhiều rủi ro về kinh tế cũng như pháp lý. Để hạn chế rủi ro này, Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Vũng Tàu để mọi người tham khảo.

Mỹ phẩm được công bố bởi cơ quan có thẩm quyền nào?

– Với doanh nghiệp nhập khẩu sản phẩm mỹ phẩm: Nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm tại Cục Quản lý dược;

– Với mỹ phẩm được sản xuất trong nước: Nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm tại Sở Y tế tỉnh, thành phố nơi đặt nhà máy sản xuất.

Với trường hợp các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm ở Vũng Tàu sẽ nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm tại Sở Y tế tỉnh.

công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Vũng Tàu

Cách thức kiểm tra số công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Vũng Tàu

Hiện có hai phương thức để tra cứu thông tin về số công bố mỹ phẩm, sau khi chủ thể đã hoàn thiện và nộp cho Sở Y tế. Cụ thể, có thể kiểm tra thông qua website https://vnsw.gov.vn hoặc tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ giấy phép như Luật Hoàng Phi để thực hiện tra cứu nhanh nhất.

– Với hình thức tra cứu trên website https://vnsw.gov.vn của cơ quan quản lí nhà nước: doanh nghiệp sau khi nộp hồ sơ, sẽ được cấp tài khoản để đăng nhập, đây cũng là tài khoản trước đó dùng để công bố mỹ phẩm của doanh nghiệp mình trên cột đăng nhập nằm ở phía góc ngoài cùng bên phải của trang website;

– Nếu tra cứu thông qua các đơn vị pháp lý có cung cấp dịch vụ như Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ đảm bảo và nhanh chóng nhất. Bởi vì, chúng tôi có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực giấy phép, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tư vấn, giải thích những thông tin quý khách hàng chưa nắm được.

Bên cạnh đó, Luật Hoàng Phi còn cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm trọn gói cho cá nhân, tổ chức trên toàn quốc khi có nhu cầu.

Có nên ủy quyền Luật Hoàng Phi công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Vũng Tàu?

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự mình nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm tại cơ quan có thẩm quyền là Sở Y tế khi sản xuất mỹ phẩm tại Vũng Tàu. Tuy nhiên, việc tự mình nộp hồ sơ quý khách có thể gặp phải những vướng mắc như thiếu sót về mặt giấy tờ, xác định sai lệ phí phải nộp hay điều chỉnh hồ sơ khi có vấn đề phát sinh theo yêu cầu từ cơ quan nhà nước…

Do đó, quý khách nên lựa đơn vị pháp lý có kinh nghiệm để giải quyết toàn bộ quá trình công bố mỹ phẩm thay mình. Điển hình trong các đơn vị cung cấp dịch vụ giấy phép hiện nay, Quý khách có thể tham khảo dịch vụ của Luật Hoàng Phi.

Một số ưu điểm nổi trội của Luật Hoàng Phi

– Luật Hoàng Phi chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị uy tín được nhiều quý khách hàng từ rất nhiều tỉnh thành khác nhau tin tưởng và ủy quyền thực hiện thủ tục này;

– Chúng tôi cam kết chất lượng trong dịch vụ công bố mỹ phẩm mà Luật Hoàng Phi chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng với những luật sư, chuyên viên cao cấp sẽ trực tiếp thực hiện;

– Việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa. Quý khách chỉ cần nhận kết quả cuối cùng, còn lại là công việc của chúng tôi phải làm.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay muốn tư vấn thêm về thủ tục công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước Vũng Tàu, quý khách hãy để lại thông tin qua hòm thư điện tử: lienhe@luathoangphi.vn đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Các dịch vụ tiêu biểu khác của Luật Hoàng Phi