Trang chủ » Tư vấn pháp Luật » Tư vấn pháp luật hình sự qua điện thoại

Tư vấn pháp luật hình sự qua điện thoại

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật hình sự nhưng do cách xa công ty tư vấn, đã hết giờ hành chính…vv, hãy yên tâm chỉ cần nhấc máy điện thoại và Gọi đến Công ty Luật Hoàng Phi để ngay lập tức…

Khi có các vấn đề về luật hình sự phát sinh bạn có thể nhận được sự tư vấn pháp luật hình sự qua điện thoại của các luật sư uy tín hàng đầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Tổng đài tư vấn Luật hình sự 19006557 khi bạn gặp bất cứ khó khăn hay tình huống liên quan.

 

Tư vấn pháp luật hình sự qua điện thoại

Hoàng Phi chuyên tư vấn pháp luật hình sự miễn phí qua tổng đài 1900 6557

Các vấn đề liên quan đến tư vấn pháp luật hình sự bao gồm:

–  Các quy định về pháp luật khi phạm tội các vấn đề an ninh quốc gia ( tội phản bội tổ quốc, cầm đầu hay tổ chức, kích động các hoạt động chống phá nhà nước, gián điệp, xâm phạm an ninh lãnh thổ)

–  Những tội hình sự do khách hàng xâm phạm đến tính mạng, danh dự, nhân phẩm của người khác một cách trực tiếp hay gián tiếp

–  Tư vấn cho khách hàng vi phạm các quy định về quyền tự do cá nhân, quyền dân chủ của công dân ( bắt người trái quy định pháp luật, xâm phạm chỗ ở công dân bất hợp pháp, can thiệp đến các bí mật thư tín, điện thoại, điện tín của người khác khi chưa được sự đồng ý của họ…)

–  Các tội về xâm phạm quyền sở hữu của người khác cũng sẽ được tư vấn pháp luật hình sự qua điện thoại một cách cặn kẽ khi vi phạm những vấn đề liên quan như: trộm cắp tài sản, bắt cóc tống tiền, chiếm đoạt tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản…

Tư vấn pháp luật hình sự qua điện thoại

–  Tư vấn những quy định của pháp luật liên quan đến hôn nhân gia đình như: vi phạm chế độ 1 vợ 1 chồng, đăng kí kết hôn trái pháp luật, trốn tránh và từ chối cấp dưỡng sau ly hôn…

–  Quy định pháp luật hình sự với các đối tượng xâm phạm trật tự quản lý kinh tế như: tàng trữ hàng cấm, buôn bán hàng giả hàng lậu, trốn thuế, sản xuất và buôn bán hàng hóa trái luật định, đầu cơ tích trữ hàng hóa trái pháp luật…

Tư vấn pháp luật hình sự qua điện thoại chuyên nghiệp tại Hoàng Phi Invest

–  Tư vấn pháp luật hình sự qua điện thoại cho khách hàng về các tội phạm có liên quan đến môi trường như hủy hoại rừng, hủy hoại môi trường tự nhiên, làm ô nhiễm nguồn nước, không khí…Hình thức phạm tội, hình thức đền bù thiệt hại…

–  Các quy định chặt chẽ của luật hình sự về tội phạm ma túy: tàng trữ vận chuyển buôn bán ma túy, sử dụng ma túy , chứa chấp đối tượng sử dụng ma túy, chiếm đoạt ma túy…

–  Tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ các quy định của nhà nước về tội phạm liên quan đến an toàn hay trật tự công cộng: điều khiển phương tiện giao thông đường bộ trái phép, tổ chức đua xe, tham gia đua xe trái phép…

–  Những quy định của luật dân sự sẽ được các luật sư tư vấn pháp luật hình sự qua điện thoại đề cập đến khi có sự xâm phạm trái phép đến trật tự quản lý hành chính như: chống người thi hành công vụ, trốn nghĩa vụ quân sự, giả con dấu, lấy trộm tài liệu của cơ quan, tổ chức…

Khi gặp khó khăn về luật dân sự hay cần tìm luật sư  tư vấn pháp luật hình sự qua điện thoại bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài tư vấn Luật hình sự 19006557 sẽ được luật sư tận tâm giàu kinh nghiệm giải đáp các thắc mắc nhanh chóng.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900.6557 – TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại

Luật Hoàng Phi là một trong những Công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại.

Không trả nợ bị xử lý như thế nào?

1 người bảo xin việc giúp con tôi nhưng phải đưa 100 triệu. Đến giờ không xin được việc cũng không trả lại tiền.

Hành vi đánh bạc bị xử phạt như thế nào?

Trong chuyến du lịch tôi cùng một số anh em trong đoàng có thực hiện hành vi đánh bài ghi điểm ăn sang tại nhà nghỉ.

Hợp đồng vay tài sản vô hiệu do bị đe dọa

Tôi trộm của chị hàng xóm 1 chiếc vòng và bị phát hiện. Chị ép tôi viết giấy vay tiền để trả nợ. Tôi và chị

Thế nào là tội cướp giật tài sản theo Bộ luật hình sự mới nhất?

Cướp giật tài sản, được hiểu là hành vi công khai chiếm đoạt tài sản của người khác một cách nhanh chóng và bất

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."

Hotline: 1900.6557