Trang chủ » Tư vấn pháp Luật » Tư Vấn Pháp Luật Dân Sự Toàn Quốc Trực Tuyến Nhanh Chóng

Tư Vấn Pháp Luật Dân Sự Toàn Quốc Trực Tuyến Nhanh Chóng

Tư vấn pháp luật dân sự là một trong những dịch vụ chính được cung cấp bởi Luật Hoàng Phi. Trong dịch vụ tư vấn pháp luật nói chung và dân sự nói riêng, các luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Cùng với sự phát triển của xã hội, các tranh chấp dân sự ngày càng diễn ra nhiều và tính chất của tranh chấp dân sự là tương đối phức tạp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nắm bắt được vấn đề đó, Luật Hoàng Phi đã triển khai dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự và cung cấp dịch vụ trong phạm vi toàn quốc.

Lĩnh vực tư vấn pháp luật dân sự của Luật Hoàng Phi

– Tư vấn và trả lời các câu hỏi về văn bản pháp luật dân sự (Bộ luật dân sự, tố tụng dân sự, nghị định thông tư liên qquan v.v..)

– Tư vấn giúp phân biệt các giao dịch dân sự (giao dịch dân sự có bảo đảm, giao dịch dân sự không có bảo đảm)

– Tư vấn quy định về tài sản, bất động sản, quyền chiếm hữu, sử dụng, định đoạt tái sản;

– Tư vấn quy định về các biện pháp bảo đảm nghĩa vụ dân sự (cầm cố, thế chấp, đặt cọc, bảo lãnh, ký quỹ, tín chấp)

– Tư vấn quy định về hợp đồng, điều kiện có hiệu lực của hợp đồng, hình thức và nội dung hợp đồng, sửa đổi chấm dứt hợp đồng, các loại hợp đồng thông dụng: hợp đồng mua bán tài sản, hợp đồng trao đổi, tặng cho, thuê tài sản, hợp đồng cho vay tài sản,…

– Tư vấn pháp luật dân sự về thừa kế, thừa kế theo di chúc và thừa kế theo pháp luật;

– Tư vấn quy trình xét xử của tòa án; Thẩm quyền xét xử của tòa án theo vụ việc và theo lãnh thổ;

– Tư vấn vụ việc, vụ án cụ thể của quý khách trên cơ sở thông tin và pháp luật dân sự;

– Tư vấn các vấn đề khác

tư vấn pháp luật dân sự

Khách hàng cần làm gì để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự của Luật Hoàng Phi

Hiện nay, do tính chất vụ việc tranh chấp dân sự hoặc yếu tố địa lý, để đảm bảo cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn tốt nhất, hợp lý và hiệu quả nhất, Luật Hoàng Phi có cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự như sau:

a. Tư vấn pháp luật dân sự qua tổng đài tư vấn 1900 6557

Khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi tới số tổng đài 1900 6557 và trình bày vấn đề cần tư vấn tới luật sự của Luật Hoàng Phi. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho quý khách hàng.

Ưu điểm của hình thức tư vấn nêu trên là nhanh chóng và có thể kết nối trực tiếp tới luật sư tư vấn.

b. Tư vấn pháp luật dân sự qua email

Đối với các vấn đề phức tạp và cần thời gian nghiên cứu, khách hàng có thể gửi email trực tiếp tới địa chỉ email của Luật Hoàng Phi là lienhe@luathoangphi.vn. Luật sư của Luật Hoàng Phi sẽ nghiên cứu, tư vấn lại cho khách hàng qua email.

c. Tư vấn pháp luật dân sự trực tiếp tại văn phòng hoặc nhà riêng

Trong trường hợp, khách hàng muốn luật sư chúng tôi trực tiếp tư vấn, khách hàng có thể lựa chọn đến trực tiếp công ty hoặc yêu cầu tư vấn tại nhà.

Lưu ý:

– Hình thức tư vấn trực tiếp mới chỉ áp dụng đối với khách hàng có địa chỉ tại các quận/huyện nội thành Hà Nội

– Với dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự trọn vẹn và uy tín, Luật Hoàng Phi tin tưởng sẽ cung cấp được cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự tốt nhất, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ khách hàng hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi để được tư vấn.

Một số dịch vụ tư vấn khác:

Tư vấn pháp luật hình sự

Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900.6557 – TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn về bảo lãnh theo quy định của pháp luật dân sự 2015?

Chào Luật sư, tôi có vấn đề như sau: Tôi có vay tiền của anh B. Anh đó yêu cầu tôi phải có người bảo lãnh cho nghĩa

Tư vấn về đòi bồi thường thiệt hại khi bị tạm giam trái pháp luật

Anh Tùng bị tạm giam trái pháp luật theo lệnh của cơ quan điều tra và có phê chuẩn của Viện kiểm sát. Vậy luật sư

Tư Vấn Pháp Luật Dân Sự Qua Email Bảo Mật Tuyệt Đối

Tư vấn pháp luật dân sự qua email giúp bạn nắm rõ được những vẫn đề băn khoăn. Đội ngũ luật sư, chuyên viên

Tư vấn vấn đề ủy quyền qua Tổng đài 1900 6557

Trong cuộc sống hằng ngày, khi thực hiện một công việc nào đó nhưng vì những lý do khách quan bạn không thể trực

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."

Hotline: 1900.6557