Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Tư vấn Luật sở hữu trí tuệ qua tổng đài 1900 6557

Tư vấn Luật sở hữu trí tuệ qua tổng đài 1900 6557

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ của Luật Hoàng Phi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về: nhãn hiệu, sáng chế, quyền tác giả, kiểu dáng công nghiệp, giống cây trồng… Quý khách hàng hãy gọi đến 1900 6557 Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ.

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ là một trong những lĩnh vực chuyên sâu của Công ty Luật Hoàng Phi. Trong những năm vừa qua, và những năm sắp tới nhu cầu tìm hiểu và được tư vấn về pháp luật sở hữu trí tuệ của các cá nhân, tổ chức ngày càng tăng cao. Và để đáp ứng tốt nhu cầu của Quý khách hàng – Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật toàn diện trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

 tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ gọi: 1900 6557

Luật Hoàng Phi cung ứng các dịch vụ sở hữu trí tuệ chuyên nghiệp

Sở hữu trí tuệ là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tài sản trí tuệ, bao gồm quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và quyền đối với giống cây trồng. Theo đó, pháp luật sở hữu trí tuệ là một trong những phương thức quan trọng để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các cá nhân, tổ chức tránh bị các đối tượng khác lợi dụng, làm giảm ủy tín, ảnh hưởng đến danh dự của các chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ.

Để làm được điều đó, quý khách hàng cần phải có những hiểu biết nhất định về pháp luật. Hoặc tìm thấy những kênh tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ chính xác, hữu ích như Luật Hoàng Phi.

Luật Hoàng Phi cung ứng các dịch vụ pháp lý căn bản như:

Đăng ký thương hiệu

Đăng ký bản quyền tác giả

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Đăng ký sáng chế

– Giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ…

Đồng thời bảo đảm các quyền khác trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp đã được quy định trong luật sở hữu trí tuệ.

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ qua tổng đài 1900 6557

Ngoài ra để đáp ứng tốt hơn nhu cầu tìm hiểu các kiến thức pháp lý trong lĩnh vực Sở hữu Trí tuệ, Công ty Luật Hoàng Phi cung ứng kênh tư vấn luật sở hữu trí tuệ trực tiếp qua tổng đài tư vấn (24/7) 1900 6557. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề mà Quý khách hàng gặp phải trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ .

Nội dung dịch vụ tư vấn Luật sở hữu trí tuệ của Luật Hoàng Phi bao gồm:

1. Tư vấn luật sở hữu trí tuệ nhãn hiệu

2. Tư vấn luật sở hữu trí tuệ quyền tác giá và quyền liên quan

3. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ sáng chế

4. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

5. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ thiết kế bố trí mạch tích hợp;

6. Tư vấn luật sở hữu trí tuệ bảo hộ giống cây trồng;

7. Tư vấn pháp luật về chuyển giao quyền sở hữu công nghệ

8. Tư vấn cấp phép hoạt động trang tin điện tử;

9. Tư vấn xử lý vi phạm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ (Vi phạm, tranh chấp đối với nhãn hiệu hàng hóa, bản quyền, cạnh tranh …).

10. Và các lĩnh vực pháp lý khác trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ theo yêu cầu của Khách hàng.

tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Cách kết nối với tổng đài tư vấn luật sở hữu trí tuệ 1900 6557

Để được các chuyên viên và luật sư của chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan nêu trên, khách hàng chỉ cần nhấc máy điện thoại và gọi tới tổng đài 1900 6557. Sau đó làm theo hướng dẫn theo lời chào trong tổng đài.

Lưu ý:

– Thời gian làm việc của tổng đài tư vấn sở hữu trí tuệ là: 8h – 22h hàng ngày (kể cả thứ 7, chủ nhật)

– Khách hàng không cần nhập mã vùng khi gọi đến tổng đài

– Tổng đài có thể tiếp nhận cuộc gọi từ di động và điện thoại bàn

Thông qua bài viết này, tin chắc rằng bạn đọc là những khách hàng có nhu cầu có thể tìm thấy cho mình hình thức tư vấn pháp luật phù hợp. Nếu cần tư vấn luật sở hữu trí tuệ sâu hơn nữa, hãy thông báo đến các tư vấn viên của Luật Hoàng Phi.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại

Luật Hoàng Phi là một trong những Công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại.

Lưu ý khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp 2020 không thể bỏ qua

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp được hiểu là một thủ tục hành chính do cơ quan có thẩm quyền tiến hành nhằm công

Đăng ký thương hiệu cần những giấy tờ gì theo quy định 2020?

Nhu cầu hình thành và phát triển các loại hình công ty tại Việt Nam ngày càng phát triển. Chính vì thế nhu cầu đăng ký

Báo giá đăng ký sáng chế năm 2020

Ngày nay, khi đất nước ngày càng phát triển, quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước cũng không ngừng

Thủ tục đăng ký thương hiệu rau sạch năm 2020

Các tổ chức, cá nhân muốn được bảo hộ trên cơ sở pháp lý của Luật Sở hữu trí tuệ hay các Điều ước quốc

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."