Trang chủ » Dân sự » Tư vấn luật dân sự » Tư vấn luật hành chính 19006557

Tư vấn luật hành chính 19006557

(Cập nhật: 06/10/2018 | 14:48)

Thủ tục hành chính là một trong những thủ tục phức tạp và mất nhiều thời gian nhất trong các đối tượng hành chính, khi có vấn đề liên quan đến pháp luật hành chính cần tư vấn, khách hàng hãy liên hệ với Luật sư tư vấn luật hành chính của Luật Hoàng Phi để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục hành chính.

 

Các thủ tục hành chính của cơ quan chức năng không phải khiến bạn bối rối mà chính nhằm mục đích hợp thức hóa và giúp bạn hiểu rõ hơn quyền lợi và trách nhiệm của mình. Nếu chưa rõ theo quy định bạn có thể nhờ đến các Luật sư tư vấn luật miễn phí chuyên nghiệp hành chính.

Tư vấn luật hành chính 19006557

Tư vấn pháp luật hành chính miễn phí hiệu quả tại công ty luật Hoàng Phi

Tư vấn luật hành chính điều chỉnh các mối quan hệ xã hội phát sinh trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước. Đây là những quy định luật về quản lý hành chính nhà nước. Các luật sư tư vấn luật sẽ giúp bạn hiểu rõ:

–  Tư vấn những quy định chung trong việc giải quyết các vi phạm hành chính

–  Các quy định xử lý vi phạm hành chính đối với cá nhân vi phạm

–  Thời gian và hiệu lực của các quyết định hành chính.

–  Những quy định về vị trí, vai trò, nhiệm vụ, quyền hạn của các cơ quan hành chính nhà nước, quy định quyền và nghĩa vụ của các chủ thể khác của quản lý hành chính nhà nước, mối quan hệ giữa cơ quan hành chính nhà nước và công dân;

–  Tư vấn những nguyên tắc cơ bản của quản lý hành chính nhà nước

–  Tư vấn cho khách hàng hiểu rõ cơ chế quản lý hành chính trên các lĩnh vực: kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng…

–  Những quy định và quy chế về công vụ, quyền và nghĩa vụ của cán bộ, công chức , chế độ khen thưởng, kỷ luật;

–  Giúp khách hàng hiểu rõ các quy định các hành vi vi phạm hành chính, những biện pháp xử phạt, xử lý hành chính.

–  Tư vấn những tranh chấp phát sinh trong quản lý hành chính nhà nước, trình tự, thủ tục tố tụng hành chính.

Tư vấn luật hành chính 19006557

TƯ VẤN PHÁP LUẬT HÀNH CHÍNH GỌI: 19006557 – PHỤC VỤ 24/07

Tại sao phải tuân theo các quy định của tư vấn pháp luật hành chính

–  Khi có những sai phạm về pháp luật hành chính các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp chắc chắn bị xử lý nghiêm theo luật định. Đây là các quy định của các cơ quan hành chính nhà nước ban hành, những quy định này tuân thủ theo Hiến pháp, Nghị quyết và Pháp lệnh của các cơ quan quyền lực nhà nước.

–  Khi vi phạm quy định pháp luật hành chính về chuyên môn thì các đơn vị các cơ quan hành chính nhà nước có thẩm quyền chuyên môn sẽ ban hành quy định riêng nhưng vẫn phải hợp với những quy định chung của pháp luật hành chính do cơ quan hành chính nhà nước.

Khi cần luật sư tư vấn pháp luật hành chính, trình tự quy định pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi cho bạn thì hãy liên hệ ngay công ty Luật Hoàng Phi thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật 19006557 để được tư vấn quy trình và thủ tục rõ ràng.

Thời gian tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh chính xác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ tư vấn pháp luật hành chính của chúng tôi.

Khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm về :

-> Tư vấn luật hình sự

-> Tư vấn luật đất đai

-> Tư vấn luật giao thông đường bộ

Ðánh giá
Người đánh giá
577 người đánh giá
Ngày dánh giá
Mục được đánh giá
Luật sư tư vấn luật hành chính miễn phí 19006557
Thứ hạng
4,7/5Tư vấn luật hành chính 19006557Tư vấn luật hành chính 19006557Tư vấn luật hành chính 19006557Tư vấn luật hành chính 19006557Tư vấn luật hành chính 19006557