Trang chủ » Tư vấn Bảo Hiểm -Thuế - Kế Toán » Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế năm 2020

Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế năm 2020

Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế 1900 6557 sẽ giúp bạn nắm vững quyền lợi, trách nhiệm, điều kiện, các mức hưởng bảo hiểm y tế, nơi đăng ký, thủ tục… Từ đó có được thông tin kiến thức cần thiết về bảo hiểm y tế.

Tầm quan trọng của bảo hiểm y tế

Nói về tầm quan trọng của bảo hiểm y tế, trong bài phát biểu tại Diễn đàn Bảo hiểm y tế toàn cầu diễn ra tại Nhật Bản, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus đã kể lại câu chuyện về một người bạn của mình: đó là người dân của một quốc gia có thu nhập cao, nhưng do không có BHYT, nên sau khi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư, người bạn của ông đã lựa chọn việc không điều trị, bởi cân nhắc rằng quá trình điều trị bệnh của mình có thể làm tiêu tan hết số tiền cả gia đình đã dành dụm để bảo đảm cho tương lai.

Có lẽ, từ câu chuyện trên của nhà lãnh đạo WHO, ai trong chúng ta cũng có thể hiểu được vai trò cũng như ý nghĩa của bảo hiểm y tế. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là hiện nay vẫn còn hàng triệu người mỗi năm buộc phải lựa chọn giữa cái chết và những khó khăn về tài chính vì không có bảo hiểm y tế.

Tham khảo: quyền lợi khi tham gia bảo hiểm y tế

Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế 1900 6557 giải đáp mọi thắc mắc

Có thể nói, Luật bảo hiểm y tế năm 2008 sửa đổi bổ sung năm 2014 đã thể chế hóa đường lối, chủ trương của Đảng và an sinh xã hội về công bằng và phát triển trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân thành pháp luật của Nhà nước, tạo cơ sở pháp lý cơ bản và đầy đủ nhất trong thực hiện chính sách bảo hiểm y tế.

Nhưng hiện nay, do sự thay đổi một số chính sách pháp luật về chế độ bảo hiểm y tế, về thẻ bảo hiểm y tế mà người dân, nhất là người lao động ở các công ty có nhiều thắc mắc, chưa hiểu rõ luật. Do đó, TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 đã cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm y tế trực tuyến miễn phí để giải đáp những vướng mắc về các vấn đề xoay quanh các lĩnh vực về Bảo hiểm y tế này và đáp ứng nhu cầu tư vấn ngày càng cao của người lao động nói chung.

Tham khảo: mức hưởng bảo hiểm y tế

Đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn sâu về bảo hiểm y tế

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM Y TẾ 1900 6557 của chúng tôi được triển khai đi vào hoạt động từ đầu năm 2014. Đến nay – với mong muốn giải đáp tất cả những thắc mắc của mọi cá nhân – tổ chức về mọi vấn đề pháp lý phát sinh lĩnh vực bảo hiểm y tế. Với phương châm xuyên suốt “Tư vấn tận tâm, tận tình, tận nơi”, đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể.

Để được tư vấn các vấn đề liên quan đến Bảo hiểm y tế, Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số 1900 6557. Thời gian làm việc của TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6557 bắt đầu từ 8h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ, tết.

KHÔNG VẤN ĐỀ GÌ VỀ BẢO HIỂM Y TẾ LÀM KHÓ ĐƯỢC TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM Y TẾ 1900 6557

Tham khảo: thủ tục thanh toán quyền lợi thẻ bảo hiểm y tế

Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế năm 2018

Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế năm 2020: 1900 6557

Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế với các vấn đề như:

– Tư vấn đối tượng bắt buộc phải tham gia bảo hiểm y tế năm 2020;

– Tư vấn các mức đóng bảo hiểm y tế năm 2020;

– Tư vấn điều kiện để được hưởng bảo hiểm y tế năm 2020;

– Tư vấn về mức đóng, trách nhiệm và phương thức đóng bảo hiểm y tế năm 2020;

– Tư vấn trách nhiệm tham gia bảo hiểm y tế của người sử dụng lao động cho người lao động năm 2020;

– Tư vấn quyền lợi khi tham gia bảo hiểm y tế hộ gia đình năm 2020;

– Tư vấn mức hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến năm 2020;

– Tư vấn nơi đăng ký khám chữa bệnh, thủ tục thay đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh năm 2020;

– Tư vấn thủ tục đổi hoặc cấp lại thẻ bảo hiểm y tế năm 2020;

– Tư vấn quy trình thủ tục khám chữa bệnh khi đã tham gia bảo hiểm y tế năm 2020;

– Tư vấn quyền lợi bảo hiểm y tế 5 năm liên tục năm 2020 (đây là quy định mới nên có rất nhiều điểm mới mà người lao động khi tham gia bảo hiểm y tế cần chú ý…);

_ Tư vấn về thời hạn sử dụng của thẻ bảo hiểm y tế, tra cứu thời hạn sử dụng trên cổng thông tin bảo hiểm xã hội Việt Nam theo mã số bảo hiểm y tế ghi trên thẻ, danh sách tại đơn vị quản lý đối tượng.

_ Tư vấn các điểm mới trên thẻ bảo hiểm y tế mới nhất 2020;

– Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan đến bảo hiểm y tế năm 2020.

Tư vấn bảo hiểm y tế miễn phí, bảo mật, chính xác

Ngay từ bây giờ, hãy lưu số điện thoại 1900 6557 vào danh bạ điện thoại của mình để liên lạc với TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM Y TẾ 1900 6557 mọi lúc, mọi nơi…đáp ứng các nhu cầu cần thiết khi cần được tư vấn ngay mà bạn không có thời gian đến tư vấn trực tiếp. Hơn nữa, khi gọi điện tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM Y TẾ 1900 6557 bạn sẽ được tư vấn miễn phí. Bạn chỉ phải trả phí cước Nhà mạng đã được thông báo qua lời chào tổng đài. Mọi cuộc gọi của khách hàng cũng được giữ bí mật tuyệt đối. Như vậy, TỔNG ĐÀI 1900 6557 hoàn toàn miễn phí – tiết kiệm – hiệu quả – nhanh chóng – tối ưu – an toàn.

Một lưu ý nhỏ, do nhu cầu tư vấn về vấn đề bảo hiểm y tế ngày càng cao nên số lượng cuộc gọi tới TỔNG ĐÀI 1900 6557 tương đối lớn mà số lượng chuyên viên, Luật sư của chúng tôi không thể tư vấn hết tất cả các cuộc gọi vào cùng một thời điểm được nên quý khách hàng vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa được kết nối với chúng tôi.

Hướng dẫn cách kết nối tới Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế 1900 6557

Để được các chuyên gia tư vấn bảo hiểm y tế, khách hàng sẽ thực hiện kết nối tới Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế theo các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại di động, điện thoại cố định để gọi tới số 1900 6557 (khi gọi tới Tổng đài 1900 6557 khách hàng không cần ấn mã vùng tỉnh và chỉ cần ấn duy nhất các phím 1900 6557

Bước 2: Quý khách nghe lời chào vào làm theo hướng dẫn trong lời chào tự động được chúng tôi ghi lại để hướng dẫn khách hàng khi kết nối tới Tổng đài tư vấn

Bước 3: Kết nối tới chuyên gia tư vấn của chúng tôi và đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn

Lưu ý: Đối với các câu hỏi dài hoặc câu hỏi liên quan đến việc tính toán, để thuận lợi cho quá trình tư vấn, khách hàng vui lòng gửi email trước nội dung tư vấn qua email: lienhe@luathoangphi.vn, để chúng tôi có thời gian xem xét nội dung câu hỏi, sau khoảng 30 phút gửi câu hỏi, khách hàng có thể kết nối để được tư vấn.

Bước 4: Chuyên gia của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu tư vấn, căn cứ vào nội dung câu hỏi, chuyên gia sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng

Bước 5: Kết thúc việc tư vấn, khách hàng vui lòng lưu số điện thoại 1900 6557 để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo

Lưu ý: Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khách hàng sẽ vẫn bị tính phí cuộc gọi theo quy định của nhà mạng

Thời gian làm việc của Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế 1900 6557

Thời gian làm việc của Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế như sau:

– Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

– Thời gian làm việc: Sáng 8h -12h và chiều từ 1h – 21h

Tổng đài tư vấn 1900 6557 sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật hàng tuần, ngày lễ, tết hoặc những ngày khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Khi cần được tư vấn về bảo hiểm y tế, khách hàng đừng quên nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số 19006557 – Một cuộc gọi, mọi vấn đề

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900.6557 – TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tất tần tật thông tin Thẻ bảo hiểm y tế

Thẻ bảo hiểm y tế là một loại hình bảo hiểm được nhà nước cấp cho mỗi một cá nhân trong lĩnh vực chăm sóc

Quyền lợi bảo hiểm y tế mới nhất 2020 là gì?

Khi tham gia bảo hiểm y tế Quí vị sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi như chi phí tham gia bảo hiểm y tế (Tuỳ

Giám định bảo hiểm y tế và những điều cần biết?

Giám định bảo hiểm y tế là quá trình kiểm tra, giám định được thực hiện tại các cơ quan bảo hiểm xã hội, các

Bảo hiểm y tế hộ gia đình là gì? Quy định bảo hiểm y tế hộ gia đình?

Bảo hiểm y tế hộ gia đình là một hình thức của bảo hiểm y tế, theo đó các chủ thể đều theo sổ tạm trú hoặc

Bảo hiểm y tế tự nguyện là gì? Quy định bảo hiểm y tế tự nguyện?

Pháp luật hiện nay không có quy định nào bắt buộc người dân phải tham gia Bảo hiểm y tế tự nguyện, song mọi người

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."

Hotline: 1900.6557