Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Thủ Tục Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Tại Lai Châu

Thủ Tục Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Tại Lai Châu

Các doanh nghiệp tại nên đã lựa chọn đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Lai Châu để đảm bảo lợi ích cho mình. Vậy lợi ích đó là gì?

Pháp luật không bắt buộc các doanh nghiệp khi kinh doanh phải thực hiện đăng ký kiểu dáng công nghiệp mà chỉ khuyến khích doanh nghiệp thực hiện bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích cho chính doanh nghiệp thực hiện.

Lai Châu là tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc của nước ta. Ở đây kinh tế đang ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng sản phẩm để phục vụ cho đời sống ngày càng nhiều và có thêm nhiều tiêu chí lựa chọn. Chính vì thế, các doanh nghiệp sản xuất ngoài việc nâng cao chất lượng của sản phẩm thì cũng cần phải tạo dựng được hình ảnh mang tính chất riêng biệt. Một trong các cách mà doanh nghiệp lựa chọn đó chính là xây dựng kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm đó. Các doanh nghiệp tại nên đã lựa chọn đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Lai Châu để đảm bảo lợi ích cho mình. Vậy lợi ích đó là gì?

Lợi ích khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Lai Châu

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp không bắt buộc các doanh nghiệp thực hiện nhưng lại là thủ tục cần thiết vì việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Lai Châu đã mang lại các lợi ích sau đây cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lai Châu:

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp là căn cứ pháp lý nhằm xác lập quyền sở hữu của doanh nghiệp với kiểu dáng công nghiệp. Doanh nghiệp được độc quyền sử dụng và định đoạt. Các cá nhân, tổ chức khác muốn được sử dụng phải có sự cho phép của chủ sở hữu và phải trả phí theo yêu cầu của chủ sở hữu.

Khi có tranh chấp về kiểu dáng công nghiệp, doanh nghiệp sẽ dễ dàng chứng minh được mình là chủ sở hữu thông qua Giấy chứng nhận đăng ký kiểu dáng công nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lý các cá nhân, tổ chức vi phạm đến kiểu dáng công nghiệp, quyền đối với kiểu dáng công nghiệp của doanh nghiệp.

Từ việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp, doanh nghiệp có thể cạnh tranh được với các doanh nghiệp cùng sản xuất mặt hàng đó, đồng thời việc quảng cáo sản phẩm cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp, công bố việc sử dụng kiểu dáng đó giúp cho doanh nghiệp tạo dựng được niềm tin của người tiêu dùng. Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cũng là một trong những biện pháp để bảo vệ cho người tiêu dùng trước các hành vi gian lận của các đối thủ.

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp riêng cho mình cũng là một biện pháp để thu hút vốn đầu tư đặc biệt là vốn đầu tư nước ngoài.

Dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp do Luật Hoàng Phi cung cấp

Để giúp Quý khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình đăng ký kiểu dáng công nghiệp, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp trọn gói, toàn diện và uy tín không chỉ trên địa bàn tỉnh Lai Châu mà còn trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký của chúng tôi, Quý khách hàng liên hệ cho chúng tôi, cung cấp các giấy tờ, thông tin theo yêu cầu của chuyên viên và nhận Giấy chứng nhận đăng ký kiểu dáng công nghiệp, các công việc còn lại chúng tôi sẽ thực hiện, cụ thể như sau:

– Tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề pháp lý liên quan đến đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

– Tư vấn, thiết kế mẫu kiểu dáng công nghiệp theo yêu cầu của Quý khách hàng sao cho phù hợp với sản phẩm.

– Tra cứu mẫu kiểu dáng công nghiệp trên hệ thống tra cứu, đánh giá khả năng đăng ký và đề xuất phương án chỉnh sửa để khả năng đăng ký là cao nhất.

– Hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Lai Châu đầy đủ theo quy định của pháp luật và đại điện Quý khách hàng nộp hồ sơ đăng ký tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ đăng ký và thực hiện các công việc theo yêu cầu của chuyên viên phụ trách hồ sơ để hồ sơ được hợp lệ (nếu có).

– Nhận giấy chứng nhận và bàn giao cho Quý khách hàng để lưu giữ và sử dụng.

Sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ, chúng tôi vẫn tư vấn, hỗ trợ các vấn đề phát sinh theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Quý khách hàng có thắc mắc về đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Lai Châu vui lòng liên hệ:

– Địa chỉ Email: lienhe@luathoangphi.vn

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 096.1981.886 – 0981.378.999

Quý khách vui lòng tham khảo thêm một số dịch vụ sau:

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Quy Trình Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Mới Nhất

Khi Đăng ký kiểu dáng công nghiệp, điều đầu tiên cần tìm hiểu là Quy Trình Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Mới

Tại Sao Phải Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp?

Trước khi tiến hành Đăng ký Kiểu dáng công nghiệp, chắc chắn nhiều người sẽ tìm hiểu lý do Tại Sao Phải Đăng Ký

Tra Cứu Khả Năng Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp

Tra cứu khả năng đăng ký kiểu dáng công nghiệp là việc làm rất quan trọng trước khi đăng ký kiểu dáng công

Lệ Phí Và Phí Dịch Vụ Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp 2020

Chi phí Đăng ký kiểu dáng phụ thuộc vào số ảnh và yêu cầu bảo hộ kiểu dáng, kèm theo việc chủ đơn đăng ký tự

Chủ Thể Nào Có Quyền Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp

Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm, được thể hiện bằng đường nét, hình khối, màu sắc

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."