Luật Hoàng Phi Biểu Mẫu Văn hóa – Thể thao – Du lịch Mẫu thông báo đi du lịch của công ty

Mẫu thông báo đi du lịch của công ty

Mẫu thông báo đi du lịch của công ty là một văn bản được sử dụng để truyền tải một nội dung liên quan đến vấn đề nghỉ của công ty đến các cá nhân, cơ quan hoặc tổ chức.

Chế độ ưu đãi cho nhân viên là một trong những cách các công ty hiện nay dành để giữ được nhân viên làm việc cũng như củng cố tình thần đoàn kết của nhân viên trong công ty. Những buổi du lịch là một trong những cách gắn kết thành viên trong công ty để hiểu nhau hơn và kết hợp nhau làm việc tốt hơn.

Để quyết định cho nhân viên đi du lịch công ty cần ra văn bản thông báo đến toàn thể nhân viên. Vậy, Mẫu thông báo đi du lịch của công ty được viết như thế nào? Chúng tôi xin chia sẻ với Qúy bạn đọc qua bài viết sau.

Mẫu thông báo đi du lịch của công ty là gì?

Mẫu thông báo đi du lịch của công ty là một văn bản được sử dụng để truyền tải một nội dung liên quan đến vấn đề nghỉ của công ty đến các cá nhân, cơ quan hoặc tổ chức.

Mục đích để họ được biết và thực hiện, văn bản thông báo thường được sử dụng khi cần truyền đạt những thông tin cụ thể như thời gian du lịch, địa điểm du lịch và lịch trình chuyến du lịch từ phía cơ quan, đoàn thể, người tổ chức cho những người dưới quyền, thành viên đoàn thể hoặc những ai quan tâm nội dung thông báo được biết để được thực hiện hay tham gia.

Phụ thuộc vào nội dung các vấn đề cần thông báo thì có thể chia thông báo có nhiều nội dung thành các mục hoặc các điều cho dễ nhớ và dễ dàng nắm được nội dung.

Khi nào cần soạn thông báo đi du lịch của công ty? Nội dung thông báo thường là gì?

Mẫu thông báo đi du lịch của công ty được sử dụng khi công ty có kế hoạch tổ chức kỳ nghỉ du lịch cho nhân viên trong công ty thì gửi thông báo cho nhân viên được biết để thực hiện và tham gia.

Thông báo là một văn bản thông tin về các hoạt động của cơ quan, tổ chức như một hoặc nhiều vấn đề trong hoạt động của cơ quan, tổ chức theo quy định của pháp luật; về một số hoạt động đang thực hiện hoặc dự kiến xảy ra; kế hoạch mới,….

Thông báo đi du lịch của công ty có những nội dung chính sau: địa điểm đi du lịch, đối tượng được tham gia, chi phí tham gia và lịch trình chuyến du lịch.

Mẫu thông báo đi du lịch của công ty có bố cục và nội dung như thế nào?

Về hình thức thì biểu mẫu thông báo cần:

+ Mở đầu cần phải ghi đầy đủ quốc hiệu và tiêu ngữ theo đúng mẫu một văn bản hành chính thông thường.

+ Ngày tháng năm lập thông báo để người tiếp nhận dễ dàng nắm bắt được thời gian ban hành thông báo này.

+ Trong nội dung tên mẫu đơn thông báo thì người soạn thảo phải ghi rõ thông báo về vấn kế hoạch đi du lịch của công ty.

Bản thông báo cần có các nội dung sau:

+ Quốc hiệu và tiêu ngữ;

+ Địa danh và ngày tháng năm ra thông báo;

+ Tên cơ quan thông báo;

+ Tên văn bản (thông báo) và trích yếu nội dung;

+ Nội dung thông báo;

+ Ký đóng dấu cơ quan;

+ Nơi nhận.

Nội dung thông báo:

Trong phần nội dung thì mẫu thông báo phải

+ Ghi rõ người nhận và tuân thủ thông báo này là ai là một cá nhân nào đó hay toàn thể cơ quan;

+ Nêu các căn cứ để đưa ra thông báo này như căn cứ vào lịch nghỉ lễ của nhà nước hay căn cứ vào quyết định của Ban giám đốc công ty, căn cứ vào nhu cầu khả năng của doanh nghiệp,……

+ Trình bày rõ nội dung của bản thông báo này như thông báo về kế hoạch đi du lịch sẽ kéo dài từ ngày bao nhiêu đến ngày bao nhiêu để các toàn thể công nhân viên nắm được và thực hiện đồng loạt, nhất quán.

+ Phần đại diện ký thông báo: không bắt buộc phải là thủ trưởng cơ quan, mà các trưởng phó phòng ban có trách nhiệm về các lĩnh vực trên như:văn phòng hay phòng tổ chức, phòng hành chính…

Mẫu thông báo đi du lịch của công ty đang được sử dụng phổ biến hiện nay?

TÊN CƠ QUAN

Số ____/TB

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

………….., ngày …. tháng …. năm 20…

 

THÔNG BÁO

(Về kế hoạch đi du lịch của công ty)

Kính gửi: ………………………

Căn cứ ……….………………………………………………………………………..

Căn cứ ………………………………………………………… ………………………

Điều 1: Nhân dịp …………………….., toàn thể cán bộ và nhân viên trong Công ty được đi du lịch theo quy định từ ngày ………………………..

Điều 2: Lịch trình chuyến du lịch:…………………………………………………………

Điều 3: Yêu cầu mỗi nhân viên ……………………………………………………………

Điều 4: Đề nghị các phòng ban có trách nhiệm thi hành tốt thông báo này.

Trân trọng thông báo./.

Nơi nhận: 

– ……………………….. ;

– ……………………….. ;

– Lưu: VT.

 

GIÁM ĐỐC

(Ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu)

Từ những phân tích trên hy vọng Qúy bạn đọc có thể năm bắt được Mẫu thông báo đi du lịch của công ty. Nếu Quý bạn đọc còn thắc mắc gì liên quan đến vấn đề này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết thì đừng ngần ngại vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 1900 6557.

Đánh giá bài viết:

Lưu ý: Nội dung tư vấn nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo

Để được Tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng Gọi: 1900.6557

——————*****——————

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

 

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT