Trang chủ Biểu Mẫu Mẫu báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần tuần, hàng tháng 2024
  • Thứ sáu, 29/12/2023 |
  • Biểu Mẫu |
  • 21299 Lượt xem

Mẫu báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần tuần, hàng tháng 2024

Báo cáo công việc vừa giúp nhân viên nhìn nhận lại những việc mình đã làm được vừa giúp nhà quản lý nắm bắt tiến độ công việc và đánh giá chất lượng nhân viên.

Phần lớn các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức hiện nay đều yêu cầu nhân viên thực hiện báo cáo công việc. Tùy theo đặc điểm của từng đơn vị, theo công việc cụ thể mà báo cáo có thể được thực hiện theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo một giai đoạn nhất định. Và ở trong nội dung bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ giúp Quý vị hiểu hơn về báo cáo công việc và cung cấp một số mẫu báo cáo công việc.

Báo cáo công việc là gì?

Báo cáo công việc là bản tóm tắt tất cả những gì mà nhân viên đã làm được trong khoảng thời gian có thể là một ngày, một tuần hoặc một tháng và ý nghĩa đối với công việc, dự án chung, bản báo cáo công việc còn cho thấy các thành viên trong nhóm đã hợp tác với nhau như thế nào để hoàn thành những mục tiêu đã được đề ra.

Báo cáo công việc là cách thức để nhà quản lý có thể giám sát được tiến độ và hiệu suất làm việc của nhân viên, thông qua báo cáo công việc, người quản lý có thể đưa ra nhận xét chính xác cho nhân viên của mình.

Các mẫu báo cáo công việc đều giúp người làm báo cáo nhìn lại được những việc mình đã làm cùng với những kết quả đạt được xem còn gì thiếu sót hay không và còn giúp cho những nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được tình hình làm việc của nhân viên, qua đó có thể có những kế hoạch, phương hướng điều chỉnh hợp lý. Dưới đây, là những lưu ý khi viết báo cáo công việc:

+ Nội dung báo cáo: Xác định mục đích chính xác là bước quan trọng và quyết định báo cáo có đúng chuẩn và có nội dung phù hợp hay không. Mỗi bản báo cáo sẽ có những mục đích khác nhau nên quý vị cần phải xác định lập báo cáo để làm gì và từ đó tránh những sai lầm.

+ Lập đề cương báo cáo công việc: Việc lập đề cương sẽ giúp cho quý vị xác định được những hạng mục cần thiết và tránh thiếu sót những thông tin quan trọng.

+ Đánh giá hiệu suất công việc: Đây là điều cần thiết sau khi đã liệt kê những công việc đã làm được để có thể đưa ra những phương hướng khắc phục, điều chỉnh kịp thời.

+ Đề xuất những phương án khắc phục, phương hướng phát triển mới: Dù là công việc được hoàn thành đúng tiến độ và đạt được kết quả nhưng quý vị vẫn cần đưa ra những phương hướng, kế hoạch phát triển mới để thể hiện tinh thần trách nhiệm với công việc.

Quy định báo cáo công việc như thế nào?

Pháp luật hiện nay không có quy định nào liên quan đến viết báo cáo công việc, việc thực hiện báo cáo dịch vụ này sẽ do từng cơ quan, doanh nghiệp có yêu cầu hay không. Báo cáo công việc sẽ có những cấu trúc riêng tùy theo từng loại công việc và điều quan trọng ở đây là báo cáo phải thể hiện được những thông tin chính mà người đọc cần phải biết.

Viết báo cáo công việc không hề đơn giản, quý vị khi thực hiện viết báo cáo cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Thứ nhất: Người nhận báo cáo là ai?

Đây là phần quan trọng, bởi nếu thông tin người nhận không chính xác sẽ khiến người đọc cảm thấy không được tôn trọng hoặc người viết không có những hiểu biết đơn giản về đơn vị mình đang làm việc. Bởi bản báo cáo công việc có những khi sẽ không phải chỉ gửi cho cấp trên trực tiếp mà còn gửi cho các phòng ban khác. Chính vì thế, việc xác nhận thông tin những ai là người sẽ đọc báo cáo để chọn được thông tin phù hợp nhất.

Thứ hai: Thu thập thông tin

 Thông tin trong mẫu báo cáo công việc là quan trọng nhất. Vì vậy, quý vị hãy dành nhiều thời gian cho việc thu thập các thống kê, dữ liệu tài chính, bảng biểu… cần thiết cho bản báo cáo. Đây là phần trọng tâm của bản báo cáo vì thế cần phải được diễn giải một cách chi tiết, dễ hiểu cũng như sắp xếp logic, thông tin hợp lý để người đọc báo cáo có thể dễ dàng hiểu được.

Thứ ba: Trình bày báo cáo

Đối với mọi bản báo cáo, mọi công việc thì báo cáo công việc cũng nên có những nội dung chính như sau:

+ Tiêu đề báo cáo

+ Tóm tắt, sơ lược dự án

+ Giới thiệu: Lý do viết bản báo cáo công việc, nền tảng và cách thu thập thông tin.

+ Nội dung chính của báo cáo: Trình bày thông tin thu thập được và chia thành các mục nhỏ để khoa học và dễ nhìn, dễ hiểu hơn.

+ Kết luận, đề xuất

Thứ tư: Kiểm tra lại bản báo cáo trước khi gửi

Kiểm tra lại bản báo cáo có thể là kiểm tra lại nội dung xem đã phù hợp hay chưa, bố cục bản báo cáo có dễ hiểu, dễ nắm bắt ý chính hay không hoặc là ngôn ngữ sử dụng trong bản báo cáo có rõ ràng, mạch lạc, thuật ngữ trong ngành đã sử dụng đúng hay chưa. Ngoài ra, nếu đơn vị đang công tác có quy định riêng về mẫu báo cáo công việc thì quý vị cần phải chỉnh sửa cho phù hợp với yêu cầu.

Nội dung báo cáo công việc gồm những gì?

Trên thực tế, các mẫu báo cáo công việc dù là báo cáo theo ngày, theo tuần, theo tháng đều có những bố cục tương đương nhau, các bản báo cáo có thể được lập từ phần mềm world hoặc phần mềm excel nhưng chỉ cần nêu rõ về nội dung để người xem dễ hiểu.

Nội dung của báo cáo dịch vụ sẽ bao gồm các nội dung chính như sau:

– Tên doanh nghiệp, tổ chức mà cá nhân đang làm việc.

– Tên nhân viên thực hiện báo cáo, chức vụ, phòng ban công tác.

– Địa điểm, thời gian thực hiện viết báo cáo.

– Nội dung các công việc đã được xử lý.

– Nội dung các công việc còn tồn đọng.

– Kết quả thực hiện công việc

– Ý kiến, thắc mắc, góp ý.

Nội dung chính của báo cáo thực hiện công việc phụ thuộc vào đặc trưng của công việc cũng như theo loại báo cáo. Các báo cáo công việc theo ngày, theo tuần, theo tháng có thể sẽ có thêm những nội dung khác nhau như là tên dự án, giai đoạn thực hiện dự án, công việc quan trọng, nhận ý kiến chủ quan…

Khi quý vị soạn mẫu báo cáo công việc cần phải cẩn thận và xem xét một cách chi tiết, bởi thông qua đó, nhà quản lý sẽ đánh giá năng lực, tính chuyên nghiệp và sự nghiêm túc của bạn với công việc. Và sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những lỗi sai thường gặp để quý vị có thể tránh gặp phải.

Một là: Lỗi sai chính tả

Lỗi này tưởng chừng là đơn giản nhưng lại có rất nhiều người mắc phải khi viết báo cáo công việc nói riêng và thực hiện soạn thảo các văn bản, giấy tờ khác nói chung. Qua việc sai chính tả, người đọc sẽ đánh giá bạn cẩu thả và thiếu chuyên nghiệp trong công việc.

Hai là: Lỗi định dạng bản mềm

Người đọc báo cáo sẽ có những đánh giá đầu tiên thông qua cách trình bày chứ không phải là nội dung của bản báo cáo. Nếu báo cáo có những bảng biểu, sơ đồ thì cần phải đặc biệt chú ý đến định dạng. Để đồng nhất trong bản báo cáo công việc nên được sử dụng một kiểu chữ, tạo ra sự khác biệt giữa các tiêu đề và nội dung, giãn cách dòng, đánh số mục lục, viết hoa chữ cái đầu dòng…

Ba là: Có quá nhiều hoặc quá ít thông tin

Những báo cáo thiếu chính xác, mô tả công việc không có thực hoặc không đúng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến việc chi ngân sách, trả lương cho nhân viên… Bản báo cáo cần phải có đủ các thông tin theo yêu cầu của công việc, tránh việc sử dụng bảng biểu, sơ đồ để lấp đầy những chỗ trống không cần thiết.

Mẫu báo cáo công việc 2024 mới nhất

Hiện nay, mẫu báo cáo công việc không có một mẫu chung nào cả. Báo cáo công việc có thể sẽ có mẫu do từng cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp quy định riêng nhưng nhìn chung vẫn có những nội dung:

– Tên công ty, cơ quan công tác và có thể có thêm quốc hiệu, tiêu ngữ.

– Tên báo cáo: báo cáo công việc theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm…

– Tên người nhận, bộ phận nhận báo cáo

– Tên, chức vụ, bộ phận của người làm báo cáo

– Nội dung công việc

– Kết quả đạt được

– Đánh giá của người phụ trách

– Chữ ký của người báo cáo công việc.

Tải (Download) mẫu Báo cáo công việc 2024 chung

Mẫu báo cáo công việc hàng ngày bằng excel

Mẫu báo cáo công việc có thể được thực hiện bằng world hoặc là phần mềm excel. Đối với những công việc có liên quan đến nhiều số liệu, khối lượng công việc trong ngày không quá lớn thì quý vị nên lựa chọn excel để có thể chia thành nhiều hàng cột, dễ dàng để người đọc có thể hiểu được nội dung công việc cũng như là kết quả đạt được.

Tải (Download) mẫu Báo cáo công việc hàng ngày bằng excel

Mẫu báo cáo công việc cuối năm

Cuối năm là thời điểm kết thúc, nhìn nhận lại nhiều vấn đề: công ty tổng kết một năm làm việc, thuế cuối năm, cá nhân nhìn nhận lại một năm làm việc… nhằm đánh giá kết quả thực hiện công việc trong năm để từ đó có có những phương án đề xuất đóng góp cho sự phát triển của năm sau đó.

Quý vị có thể tham khảo mẫu báo cáo công việc cuối năm như sau:

CÔNG TY……..CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————

………, ngày ….tháng …..năm …

BÁO CÁO CÔNG VIỆC

CỦA CÁ NHÂN NĂM ……….

Họ và tên:…………………………………………………………………………………………………….

Phòng/ban:…………………………………………………………………………………………………….

Nhiệm vụ được giao: ……………………………………………………………………………………

Tình hình thực hiện công việc của tôi trong năm ……………………………………..  như sau:

1. Tự đánh giá thái độ đối với công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp, với cấp trên:
…………………………………………………………………………………………………………………….

2. Tự đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ được giao: (Nêu rõ những việc đã làm được, những việc chưa làm được):
……………………………………………………………………………………………………………………

3. Nêu rõ sáng kiến cải tiến, những ý kiến đóng góp có giá trị:
…………………………………………………………………………………………………………………..

4. Đề xuất mong muốn của bản thân:
…………………………………………………………………………………………………………………….

Ý kiến đóng góp của Trưởng phòngNgười báo cáo

Tải (Download) mẫu Báo cáo công việc cuối năm

Mẫu báo cáo công việc 6 tháng đầu năm

BỘ, CƠ QUAN NGANG BỘ,
CƠ QUAN THUỘC CHÍNH PHỦ
——-

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—————

Số: …/BC-tên ĐV

…….…….., ngày … tháng … năm ………..

BÁO CÁO
Kết quả công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm (năm thực hiện báo cáo) ngành Nội vụ

Phần I

KẾT QUẢ CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM

I. LĨNH VỰC TỔ CHỨC NHÀ NƯỚC

1. Về công tác tổ chức bộ máy, quản lý biên chế

2. Về công tác quản lý cán bộ, công chức, viên chức

3. Về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức

4. Về công tác dân vận, dân chủ, bình đẳng giới và cán bộ nữ

5. Về công tác quản lý nhà nước về thanh niên

6. Về quản lý hội và tổ chức phi chính phủ (nếu có)

II. LĨNH VỰC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG

III. LĨNH VỰC VĂN THƯ, LƯU TRỮ

IV. ĐÁNH GIÁ

1. Ưu điểm

2. Tồn tại, hạn chế

3. Nguyên nhân

Phần II

PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ CÔNG TÁC 6 THÁNG CUỐI NĂM

I.NHIỆM VỤ, CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC 6 THÁNG CUỐI NĂM

(Nêu cụ thể trên từng lĩnh vực)

II. GIẢI PHÁP, KIẾN NGHỊ, ĐỀ XUẤT.

1. Giải pháp thực hiện.

2. Kiến nghị, đề xuất.

Nơi nhận:
– Bộ Nội vụ;

– …..
– Lưu:..

THỦ TRƯỞNG CƠ QUAN

 

 

Mẫu báo cáo công việc hàng tuần

CÔNG TY……..

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————

……, ngày ….tháng …..năm …

BÁO CÁO KẾT QUẢ CÔNG VIỆC

TUẦN …..

Họ và tên: …………………………………………………
Bộ phận công tác: …………………………………………

TTTên công việcThời gian làm việcKết quả đạt đượcChưa làm đượcHướng giải quyết
1
2
3
4

NGƯỜI BÁO CÁO

Mẫu báo cáo công việc hàng tuần bằng tiếng Anh

Đối với những doanh nghiệp nước ngoài, việc đảm bảo công việc luôn được đặt lên hàng đầu, chất lượng và thời gian thực hiện công việc rất quan trọng. Khác với những doanh nghiệp trong nước, những cá nhân làm việc ở các doanh nghiệp nước ngoài có cấp trên là người nước ngoài sẽ phải thực hiện báo cáo công việc bằng tiếng Anh.

Tải (Download) mẫu Báo cáo công việc hàng tuần bằng tiếng Anh

Mẫu báo cáo sự việc

Trong quá trình hoạt động tại các cơ quan, tổ chức thường xảy ra những sự việc đột xuất, đó có thể là những sự cố ngoài ý muốn hay cũng có thể là những sự kiện đột xuất mang tính tích cực. Theo đó, bất kỳ trường hợp nào làm xuất hiện những sự việc bất thường đều cần có những tác động tương xứng từ phía chủ thể quản lý.

Vì vậy, mục đích của việc viết Báo cáo về các sự việc, sự kiện nhằm giúp các cơ quan quản lý nắm được bản chất sự việc, sự kiện xảy ra để từ đó đề ra các chủ trương, biện pháp giải quyết một cách chính xác, hiệu quả.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

……….., ngày           tháng        năm

BÁO CÁO VỤ VIỆC

Hôm nay, hồi…giờ…..ngày…tháng…..năm….

Tại:……

Chúng tôi gồm:

Người lập biên bản:

Ông(bà)……. Chức danh……

Ông(bà)……. Chức danh…..

Người chứng kiến:

Ông(bà)….. Chức danh…….

Số CMND…….. cấp ngày…./…/…..tại……

Địa chỉ thường trú:……..

Ông (bà)…….. Chức danh…..

Số CMND…….cấp ngày…./…/…..tại……

Địa chỉ thường trú: …….

Tiến hành lập biên bản vụ việc sau đây: (Ghi thời gian, địa điểm xảy ra, phát hiện vụ việc, nội dung diễn biến, hiện trường, nguyên nhân, người chứng kiến, người liên quan, hậu quả tác hại, các biện pháp đã xử lý, kết quả đã xử lý kèm theo biên bản thu giữ tang chứng, vật chứng nếu có)

Biên bản được lập thành…..bản.

Biên bản kết thúc hồi…..giờ…..cùng ngày, mọi người có tên trên xác nhận sự việc cùng ký tên dưới đây:

Người chứng kiến                       Người có liên quan                           Người lập biên bản

(Ký, ghi rõ họ và tên)                (Ký, ghi rõ họ và tên)                          (Ký, ghi rõ họ và tên

Tải (Download) Mẫu báo cáo sự việc

Mẫu báo cáo vụ việc đánh nhau

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—–o0o—–

                                                                                  …, ngày … tháng … năm …

ĐƠN BÁO CÁO

(V/v: Ông……….. có hành vi đánh nhau tại/ có hành vi cố ý gây thương tích ………….)

Kính gửi: – Công an xã (phường, thị trấn)…

– Ông…. – Trưởng công an xã……

– Căn cứ Nghị định 144/2021/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội, phòng cháy và chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình.

Tên tôi là:…… Sinh năm:………

Chứng minh nhân dân số:……. do CA.. cấp ngày…./…./……

Địa chỉ thường trú:……

Hiện đang cư trú tại:……

Số điện thoại liên hệ:……

(Nếu là tổ chức thì trình bày những thông tin sau:

Công ty:………

Địa chỉ trụ sở:……

Giấy CNĐKDN số:……. Do Sở Kế hoạch và đầu tư….. cấp ngày…/…./…….

Hotline:…….. Số Fax:……………

Người đại diện theo pháp luật: Ông/Bà…….. Sinh năm:……

Chức vụ:……

Căn cứ đại diện:……

Chứng minh nhân dân số:…do CA….. cấp ngày…./…./……

Địa chỉ thường trú:……

Hiện đang cư trú tại:……

Số điện thoại liên hệ:……

Tôi xin trình bày với Quý cơ quan sự việc sau:………

(Trình bày về sự việc là nguyên nhân dẫn đến việc bạn làm đơn, nêu được các chi tiết mà bạn cho là dấu hiệu nhận biết đây là hành vi vi phạm pháp luật nhưng chưa bị xử lý theo quy định)…

Tôi nhận thấy rằng:

Ông:… Sinh năm:…

Chứng minh nhân dân số:…….. do CA…….. cấp ngày…./…./……

Địa chỉ thường trú:……

Hiện đang cư trú tại:……

Số điện thoại liên hệ:……

Cùng:

Ông:……… Sinh năm:………

Chứng minh nhân dân số:…….. do CA….….. cấp ngày…./…./……

Địa chỉ thường trú:……

Hiện đang cư trú tại:……

Số điện thoại liên hệ:……

(Trường hợp bạn không nắm được tất cả những thông tin này, bạn chỉ cần trình bày những thông tin bạn biết)

Đã có hành vi đánh nhau/ cố ý gây thương tích như tôi đã trình bày ở trên phải bị xử phạt theo quy định trên. Do vậy, tôi làm đơn này kính đề nghị Quý cơ quan xem xét, tiến hành điều tra, xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật, đảm bảo an ninh khu vực.

Tôi xin cam đoan những thông tin mà mình đã nêu trên là đúng sự thật. Kính mong Quý cơ quan xem xét và giải quyết theo quy định của pháp luật.

Tôi xin trân thành cảm ơn!               

Người làm đơn

(ký và ghi rõ họ tên)

Tải (Download) Mẫu báo cáo vụ việc đánh nhau

Cách viết báo cáo vụ việc

Mặc dù là loại văn bản được sử dụng phổ biến, tuy nhiên pháp luật không quy định thống nhất mẫu Báo cáo sự việc. Cơ quan, tổ chức lập Báo cáo có thể tự lập hoặc tham khảo các mẫu có sẵn trên mạng.

Dưới đây là các bước lập Báo cáo sự việc để bạn đọc tham khảo:

– Bước 01: Thu thập thông tin

Thông tin liên quan đến sự việc là cơ sở, bằng chứng, căn cứ để trình bày báo cáo về sự việc đó. Người viết Báo cáo sự việc phải phân tích các mối quan hệ của sự việc để thu thập đầy đủ và chính xác thông tin, tư liệu bởi với mỗi sự việc khác nhau cần thu thập các thông tin, tư liệu khác nhau.

Yêu cầu về thông tin, tư liệu:

+ Thông tin, tư liệu đó phải liên quan đến sự việc (trước lúc xảy ra, trong lúc xảy ra và sau khi xảy ra vụ việc);

+ Thông tin, tư liệu phải chính xác, trung thực: Các nguồn thông tin có thể đến từ người dân, người tham gia sự việc, báo chí, người chứng kiến, máy quay tự động, ….

+ Các loại thông tin, tư liệu cần thu thập có thể là: Văn bản, bản ghi âm, ghi hình…

– Bước 02: Viết báo cáo sự việc theo trình tự sau:

+ Viết tên gọi của báo cáo sự việc: Tên gọi loại văn bản, Tên loại sự việc xảy ra; Tên địa điểm xảy ra sự việc…

+ Viết nội dung báo cáo: Mô tả tình tiết, diễn biến sự việc đã xảy ra, chỉ ro những hậu quả về người, về tài sản, về trật tự, trị an; Đánh giá bước đầu về nguyên nhân dẫn đến vụ việc đó; Nêu rõ những biện pháp đã thực hiện nhằm giải quyết vụ việc đó và tình hình thực tế sau khi áp dụng các biện pháp để giải quyết vụ việc đó…

Sau khi hoàn thành Báo cáo sự việc dưới dạng bản thảo, người viết Báo cáo trình hồ sơ báo cáo sự việc lên lãnh đạo cơ quan, tổ chức xem xét, phê duyệt.

Có thể chỉnh sửa báo cáo được hay không?

A. Không được phép chỉnh sửa, phải xây dựng lại báo cáo mới nếu cần thay đổi

B. Có thể chỉnh sửa khuôn dạng đưa ra nhưng không thể chỉnh sửa nội dung báo cáo

C. Có thể chỉnh sửa nội dung báo cáo nhưng không thể chỉnh sửa khuôn dạng đưa ra

D. Có thể chỉnh sửa cả nội dung báo cáo và khuôn dạng đưa ra

Đáp án đúng D.

Có thể chỉnh sửa cả nội dung báo cáo và khuôn dạng đưa ra. Trong nhiều trường hợp, việc chỉnh sửa báo cáo là cần thiết để cải thiện tính chính xác và tính hiệu quả của báo cáo. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo tính toàn vẹn của nội dung và giữ nguyên ý nghĩa ban đầu của báo cáo. Việc chỉnh sửa khuôn dạng báo cáo cũng cần phải được thực hiện cẩn thận để đảm bảo tính thống nhất và hợp lý của báo cáo.

Trên đây là nội dung mẫu báo cáo công việc của Luật Hoàng Phi, cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận chuyên nghiệp 2024

Thông thường, lời cảm ơn trong tiểu luận sẽ được đặt ở trang cuối cùng của bài tiểu luận hoặc cũng có thể được đặt ở trang đầu của bài luận, điều này tùy thuộc theo quy định của trường đang theo...

Mẫu tờ khai đăng ký kết hôn cập nhật mới 2024

Đăng ký kết hôn là một thủ tục pháp lý cần thực hiện là cơ sở để luật pháp bảo vệ các quyền lợi cũng như sự ràng buộc về nghĩa vụ của mỗi người trong mối quan hệ vợ chồng....

Mẫu báo cáo thành tích mới nhất 2024

Báo cáo thành tích là mẫu báo cáo được cá nhân hoặc tập thể lập ra để báo cáo về các thành tích đã đạt được trong một thời gian nhất định để nhằm một mục đích cụ thể và thông thường để đề nghị khen...

Mẫu đơn đề nghị xác nhận tình trạng nhà ở theo Luật Cư trú

Đơn đề nghị xác nhận tình trạng nhà ở là đơn nhằm làm rõ về tình trạng nhà ở: Được phép sử dụng ổn định hay không? Có tranh chấp quyền sở hữu hay không? Diện tích xây dựng trên đất có lấn chiếm trái phép hay không? Có nằm trong khu vực cấm xây dựng hay...

Mẫu đơn trình báo về việc phá hoại tài sản

Đơn trình báo về việc phá hoại tài sản là văn bản của cá nhân gửi đến cơ quan có thẩm quyền để trình báo về hành vi phá hoại tài sản của cá nhân, tổ...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi