Trang chủ Mẫu bài cảm nghĩ báo tường 20/11 chọn lọc
  • Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Biểu Mẫu |
  • 791 Lượt xem

Mẫu bài cảm nghĩ báo tường 20/11 chọn lọc

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới Quý độc giả một số Mẫu bài cảm nghĩ báo tường 20/11 chọn lọc để Quý vị tham khảo, từ đó hoàn thành bài báo tường của mình.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới Quý độc giả, đặc biệt là các bạn học sinh đang chuẩn bị báo tường cho phong trào chào mừng ngày 20/11 của trường lớp Mẫu bài cảm nghỉ báo tường 20/11 chọn lọc. Mời Quý vị theo dõi, tham khảo.

Báo tường là gì?

Báo tường thường gồm các bài viết, tranh vẽ được trình bày hoặc dán trên giấy khổ lớn để treo trên tường, nhằm mục đích truyền tải những thông tin có tính chất nội bộ trong một tổ chức, cơ quan, trường học… nào đó.

Báo tường thường được làm theo phương pháp thủ công, vẽ hoặc viết bằng tay. Các bài viết được chọn là những bài viết ngắn, hình ảnh, tranh vẽ đều được sắp xếp, trình bày logic theo chủ đề và được sử dụng trong những dịp trại hè, lễ kỷ niệm, đợt huấn luyện…

Mẫu bài cảm nghĩ báo tường 20/11 số 1

Tháng 11 đã đến và chúng ta đang đến gần ngày Hiến chương các nhà giáo. Đó là ngày để các thế hệ học sinh chúng ta tỏ lòng quý mến biết ơn các thầy cô giáo.

Ngày 20 tháng 11 ngày hiến chương các thầy cô giáo để mỗi người học trò nhớ tới nhũng người thầy, cô của mình. Nhân dân ta có câu:

“ Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

Tôn vinh nghề dạy học và quý trọng thầy cô giáo là nghĩa cử cao đẹp của dân tộc ta và ngày 20 thang 11 không chỉ có ý nghĩa với thấy cô giáo mà còn có ý nghĩa với mỗi người.

Đó là ngày ghi nhận công lao, đề cao vị trí xã hội và khuyến khích các thầy cô giáo hăng say hơn, nhiệt tình để “ươm mầm những mầm non tương lai của đất nước” . Đó là ngày để các thầy cô cảm thấy tự hào về nghề cao quý.

Đối với các thế hệ học sinh chúng em, đây là một ngày thật có ý nghĩa. “Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt tay đến trường”. Ngay ngày đầu tiên em như bước vào ngưỡng cửa mới đầy mới lạ, đầy hấp dẫn nhưng cũng có cả những khó khăn, thử thách của sự học, em được cô dìu dắt, ân cần nâng đỡ, đầy yêu thương. Chính tình yêu đó đã xoa dịu nỗi sợ hãi của em trong những bỡ ngỡ buổi đầu và cũng làm em có ý thức hơn, có động lực hơn để cố gắng trong việc học tập sau này. Em được học “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, em biết yêu quý kiến thức của cô ví “Không thầy đố mày làm nên”. Em cũng biết rằng sự học là cách cửa mở ra tri thức, đóng lại sự mông muội của thời kì sơ khai, sự học đưa loài người đạt được những tiến bộ vượt bậc, sự học hướng em sống theo phần “người” xa dần phần “con” bản năng, sự học giúp em tự tin bước vào thế giới hội nhập.

Ngày hôm nay khi nghe bài “Khi tóc thày bạc trắng”, em cũng thấm thía hơn những lời dạy của thầy cô. Thầy cô dạy em biết yêu quý hơn đất nước, yêu “ai hai sương một nắng để làm lên lúa vàng”, dạy em biết sống cần có một tấm lòng , để gió cuốn những tấm lòng thơm thảo ấy đến những miền đất xa xôi, thắp lên hy vọng cho những mảnh đời bất hạnh. Em thấy rằng tóc thấy tóc cô cũng đã bạc thêm rồi, bạc vì những trăn trở làm sao để truyền đạt những kiến thức đến với chúng em.

Ngày 20-11 – ngày tri ân các nhà giáo Việt Nam đã sắp đến, chúng em- những người học trò, những người mang ơn cô thầy chỉ biết dành những lời cảm ơn nho nhỏ để cảm ơn nhữn gì mà thầy cô đã dành cho chúng em bao năm học qua. Cảm ơn thầy cô – những con người tuyệt vời, những tấm gương mẫu mực và chu đáo để chúng em noi theo. Cảm ơn thầy cô – những người đã cho chúng em những kiến thức vững vàng để tiên bước vào đời. Cảm ơn thầy cô – những người cha, người mẹ thứ hai luôn chăm sóc, lo nghĩ cho những đứa con của mình. Cảm ơn thầy cô- những người luôn đứng sau cổ vũ, động viên chúng em bước tới ước mơ của mình. Cảm ơn thầy cô – những người luôn quan tâm, lo lắng, giúp chúng em kiên cường đứng dậy sau những vấp ngã của cuộc đời. Cảm ơn thầy cô – những người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho nền giáo dục nước nhà. Và cuối cùng, cám ơn thầy cô vì đã chọn trở thành… một người thầy!

Mẫu bài cảm nghĩ báo tường 20/11 số 2

Trên đại dương tri thức, biết bao con tàu ngày ngày căng buồm ra khơi và cập bến ở những chân trời mới. Thầy cô – những người thuyền trưởng ngày đêm tận tụy sát cánh cùng đám thủy thủ chúng em để cô trò vượt qua nghìn trùng dương xa xăm, mở ra cho chúng em những ánh sáng mới. Giờ đây khi chúng em từng bước trưởng thành trong vòng tay cô, để mai này có thể bước ra đời bay cao, bay xa tới những miền đất mới.

Nhân ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin được gửi tặng tới người thuyền trưởng ấy nghìn lời mến thương, trái tim khâm phục. Hành trình đồng hành bên cô cũng không còn dài, rồi cũng đến lúc chúng em phải tự bơi ngoài biển lớn, nhưng chúng em luôn tin tưởng với những gì cô đã trang bị cho chúng em trong suốt 3 năm qua sẽ là hành trang vững chắc để chúng em tự tin bước vào đời. 

Mẫu bài cảm nghĩ báo tường 20/11 số 3

Thầy cô kính mến! Nếu cha mẹ sinh ra chúng em hình hài và thể xác, thì thầy cô là những người bồi dưỡng và phát triển tâm hồn, trí tuệ trong hình hài thể xác đó. Thầy cô đã dạy cho chúng em nhân cách làm người cao đẹp, bên cạnh đó còn có những kiến thức bổ ích để em vững bước vào đời. Cứ mối lần, mỗi lần nghĩ đến công lao của thầy cô thì lòng em lại dâng trào cảm xúc. Chúng em có được ngày hôm nay là nhờ công dạy dỗ của thầy cô, công lao ấy không tài nào diễn tả bằng những lời nói, bài viết. Thầy cô là ánh lửa thắp sáng cho chúng em những ước mơ, ý chí và nghị lực…

Thời gian có thể trôi, vạn vật có thể thay đổi, nhưng những công lao của thầy cô thì vẫn mãi trong lòng chúng em, những lời dạy ấy mãi mãi không phai mờ. Tháng 11 lại về, tháng của những yêu thương và đong đầy cảm xúc nhất của lũ học trò chúng em, xin gởi đến thầy cô những lời chúc, lời tri ân sâu sắc nhất.

Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy

Dạy nuôi từ bé những ngày lớn khôn

Lớn khôn con chẳng quên ơn

Đền ơn đáp nghĩa ghi ơn cô thầy

Một đời thầy chỉ thương lo

Khai tâm mở trí dạy cho nên người

Người thầy như đuốc sáng ngời

Con nguyện ghi khắc, trọn đời không quên.

Mẫu bài cảm nghĩ báo tường 20/11 số 4

Mái trường – Ngôi nhà thứ hai luôn là nơi lưu lại những dấu ấn đáng nhớ nhất cuộc đời mỗi con người. Ở nơi đó, Thầy Cô là cha mẹ, bạn bè là anh em gắn bó với nhau như ruột thịt và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm khó phai. Suốt những năm tháng cắp sách đến trường, chắc hẳn ai cũng có ấn tượng với một Thầy Cô giáo nào đó. Những người để lại cho ta kinh nghiệm suốt đời hay vực ta đứng dậy từng những nơi tối tăm, hay đơn giản là cách giảng bài sâu sắc mà không sao quên được.

Tôi cũng vậy, suốt ba năm phổ thông Cô Hưng dạy văn là người tôi nhớ nhất.Viết về hình tượng Cô giáo ngay từ bé chúng tôi đã được nhào nặn trong trí tưởng tượng đó là Cô giáo với mái tóc đen dài bóng mượt, cặp gọn gàng bằng một chiếc kẹp giản dị, da trắng môi đỏ, luôn mặc áo dài thướt tha và dáng đi khoan thai, nhẹ nhàng. Với tôi, chắc chắn đó là Cô giáo bước ra từ giấc mơ.

Tôi đang cảm nhận từng ngày trọn vẹn khi còn là học sinh, khi còn được ngồi trên ghế nhà trường. Và tôi không thể nào quên những kỉ niệm thời áo trắng bên bạn bè, trang sức cùng hình ảnh người Cô miệt mài bên giáo án. Người đã truyền dạy cho tôi bao tri thức, bao ước mơ và hi vọng – Cô Hưng.

Chắc chắn rằng qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi về Mẫu bài cảm nghỉ báo tường 20/11 chọn lọc các bạn học sinh đã có thêm cho mình những gợi ý, những ý tưởng để hoàn thiện báo tường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc các bạn đạt kết quả tốt!

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Mẫu đơn khiếu nại 2024 dùng nhiều nhất

Khiếu nại là một thủ tục hành chính được thực hiện khi phát hiện có những sai phạm khi ra quyết định, thực hiện hành vi theo quy định của pháp...

Bản tự kiểm điểm đảng viên chấp hành năm 2024

Bản tự kiểm điểm đảng viên chấp hành là biểu mẫu được lập ra để đảng viên tự đánh giá, nhận xét việc chấp hành các quy định của pháp luật, Điều lệ Đảng trong quá trình hoạt động của bản thân, đồng thời nêu ra những hạn chế, khuyết điểm và đưa ra phương hướng hoạt động cho thời gian tiếp...

Mẫu công văn giải trình mất hóa đơn

Công văn giải trình mất hóa đơn là văn bản do chủ doanh nghiệp ban hành gửi lên cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để trình bày về các vấn đề liên quan đến việc mất hóa đơn....

Mẫu di chúc 2024 chuẩn kèm hướng dẫn cách viết di chúc

Khi một cá nhân muốn định đoạn tài sản của mình cho người khác theo mong muốn của bản thân thì thường họ sẽ lựa chọn việc lập di...

Tham luận về công tác chuyên môn trong đại hội chi bộ

Tham luận về công tác chuyên môn trong đại hội chi bộ sẽ không còn là vấn đề khó khăn nếu Khách hàng tham khảo nội dung bài viết dưới đây của Luật Hoàng...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi