Trang chủ Dự án Dự án Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “NGỌC BÍCH”
  • Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Dự án |
  • 16 Lượt xem

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “NGỌC BÍCH”

Được sự tin tưởng của CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP ĐÔNG NAM Á, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ độc quyền thành công cho nhãn hiệu “NGỌC BÍCH”.

Luật Hoàng Phi là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật; đại diện cho CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP ĐÔNG NAM Á tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “NGỌC BÍCH” trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Hiện tại, nhãn hiệu này đã được cấp văn bằng bảo hộ tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP ĐÔNG NAM Á được Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Số 0102025162 ngày 12-09-2007. Hiện tại công ty do ông/bà Dương Đức Cường làm đại diện pháp luật. Công ty đặt trụ sở tại Số 224, đường Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Với mục đích xây dựng và phát triển thương hiệu khi kinh doanh dịch vụ liên quan đến ngành làm đẹp, CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP ĐÔNG NAM Á đã lên ý tưởng cho việc thiết kế một nhãn hiệu. Để độc quyền sử dụng nhãn hiệu này trên các sản phẩm, bao bì, biển hiệu, trong các chiến dịch quảng cáo, chương trình xúc tiến thương mại,…, CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP ĐÔNG NAM Á mong muốn đăng ký nhãn hiệu theo pháp luật sở hữu trí tuệ và đã tìm kiếm đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ đăng nhãn hiệu.

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP ĐÔNG NAM Á đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu “NGỌC BÍCH”. Qua tư vấn, chúng tôi giúp khách hàng xác định nhóm đăng ký phù hợp theo Bảng phân loại quốc tế về hàng hóa, dịch vụ theo Thỏa ước Nice, đó là nhóm sau đây:

Nhóm 44: Dịch vụ spa; dịch vụ massage(mát-xa); dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Đồng thời, Luật Hoàng Phi đã triển khai những công việc cần thiết: tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu; hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu; soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu; nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Kết quả, qua quá trình xét duyệt hồ sơ, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 493852 cho CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP ĐÔNG NAM Á theo Quyết định số 647739/QĐ-SHTT ngày 30/05/2024. Giấy chứng nhận này có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều lần.

Với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước; Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở nước sở tại và hơn thế nữa, mang nhãn hiệu trong nước được vươn xa tầm quốc tế. Do đó, Quý vị có nhu cầu thực hiện đăng ký nhãn hiệu có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình qua hotline 0981.378.999 (Mr. Nam).

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “Athena Cruise”

Bằng chuyên môn, kinh nghiệm của mình, Chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng CÔNG TY CỔ PHẦN DU THUYỀN 5 SAO HỒNG PHONG trong giai đoạn xem xét, thẩm định để đi đến cấp văn bằng bảo hộ của Cục Sở hữu trí...

Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “FUCASI”

Được sự tin tưởng của Công ty TNHH Phát triển Công nghệ, vật liệu mới FUCASI, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ thành công cho nhãn hiệu...

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “Athena” cho nhóm dịch vụ số 39 vận chuyển hành khách

Với tư cách đại diện sở hữu công nghiệp, với mỗi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu chúng tôi luôn tận tâm, trách nhiệm theo dõi sát sao để kịp thời xử lý những vướng mắc có thể phát sinh, đảm bảo hiệu quả đăng ký nhãn hiệu tốt...

Luật Hoàng Phi đăng ký bản quyền tác giả thành công tác phẩm “BST SUM VẦY”

Được sự tin tưởng của Công ty TNHH Mỹ Thuật Hoàng Dương và tác giả Hoàng Văn Hậu, Nguyễn Mạnh Thắng Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bản quyền thành công cho tác phẩm mỹ thuật “BST SUM...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu “Yoshi”

Được sự tin tưởng của Công ty TNHH Yoshimoto Mushroom Việt Nam, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi