Luật Hoàng Phi Tin Tức Nội Bộ Công Ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ pháp lý về Sở hữu trí tuệ cho Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt trong công nghiệp

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ pháp lý về Sở hữu trí tuệ cho Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt trong công nghiệp

Trong tháng 11 năm 2015 Công ty Luật Hoàng Phi tiến hành đăng ký bản quyền phần mềm và đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp. Nội dung cụ thể như sau:

Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp được thành lập trên cơ sở phát triển Phòng thí nghiệm Ứng dụng kỹ thuật đánh dấu và nguồn bức xạ trong lĩnh vực công nghiệp, thuộc Viện Nghiên cứu hạt nhân (Đà Lạt) theo Quyết định số 591/QĐ-BKHCN từ 4/2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ.

Hiện nay Trung tâm đang triển khai Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng và hệ thống Phòng thí nghiệm tại Đà Lạt cho các hướng ứng dụng kỹ thuật hạt nhân công nghệ cao trong công nghiệp, địa chất, môi trường và Tổ hợp bức xạ tạo giống với các thiết bị chiếu xạ tạo đột biến thực vật như Vườn Gamma, Buồng Gamma và các Khu thử nghiệm chọn tạo giống cây trồng.

Trải qua quá trình lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ pháp lý về Sở hữu trí tuệ cho Trung tâm, Trung tâm đã lựa chọn Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ pháp lý cho mình. Cụ thể như sau:

Trong cùng tháng 11 năm 2015 Công ty Luật Hoàng Phi đã tiến hành làm dịch vụ về đăng ký bản quyền phần mềm “Phần mềm iCOMET version 1.0.2” cho Trung tâm, bản quyền phần này được sử dụng để tái tạo hình ảnh chụp cắt lớp điện toán (CT) trong công nghiệp dầu khí.

Và đăng ký độc quyền Kiểu dáng công nghiệp “Máy chụp cắt lớp điện toán dùng trong công nghiệp” cho Trung tâm, kiểu dáng công nghiệp máy chụp cắt lớp điện toán dùng trong công nghiệp mang những đặc tính mới, được sáng tạo bởi 3 tác giả thuộc Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp.

Kết thúc công việc, Luật Hoàng Phi nhận được đánh giá cao từ Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp về trách nhiệm, khả năng làm việc của Luật Hoàng Phi rất chuyên nghiệp.

Công ty Luật Hoàng Phi tự hào là hãng luật cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện. Với phương châm xuyên suốt: “Lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu”.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT