Trang chủ Dịch vụ Sở hữu trí tuệ Đăng ký Sở hữu trí tuệ cho Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt trong công nghiệp
  • Thứ sáu, 03/11/2023 |
  • Dịch vụ Sở hữu trí tuệ |
  • 2903 Lượt xem

Đăng ký Sở hữu trí tuệ cho Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt trong công nghiệp

Trong tháng 11 năm 2015 Công ty Luật Hoàng Phi tiến hành đăng ký bản quyền phần mềm và đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp. Nội dung cụ thể như sau:

Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp được thành lập trên cơ sở phát triển Phòng thí nghiệm Ứng dụng kỹ thuật đánh dấu và nguồn bức xạ trong lĩnh vực công nghiệp, thuộc Viện Nghiên cứu hạt nhân (Đà Lạt) theo Quyết định số 591/QĐ-BKHCN từ 4/2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ.

Hiện nay Trung tâm đang triển khai Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng và hệ thống Phòng thí nghiệm tại Đà Lạt cho các hướng ứng dụng kỹ thuật hạt nhân công nghệ cao trong công nghiệp, địa chất, môi trường và Tổ hợp bức xạ tạo giống với các thiết bị chiếu xạ tạo đột biến thực vật như Vườn Gamma, Buồng Gamma và các Khu thử nghiệm chọn tạo giống cây trồng.

Trải qua quá trình lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ pháp lý về Sở hữu trí tuệ cho Trung tâm, Trung tâm đã lựa chọn Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ. Cụ thể như sau:

Trong cùng tháng 11 năm 2015 Công ty Luật Hoàng Phi đã tiến hành làm dịch vụ về đăng ký bản quyền phần mềm “Phần mềm iCOMET version 1.0.2” cho Trung tâm, bản quyền phần này được sử dụng để tái tạo hình ảnh chụp cắt lớp điện toán (CT) trong công nghiệp dầu khí.

Và đăng ký Kiểu dáng công nghiệp “Máy chụp cắt lớp điện toán dùng trong công nghiệp” cho Trung tâm, kiểu dáng công nghiệp máy chụp cắt lớp điện toán dùng trong công nghiệp mang những đặc tính mới, được sáng tạo bởi 3 tác giả thuộc Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp.

Kết thúc công việc, Luật Hoàng Phi nhận được đánh giá cao từ Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp về trách nhiệm, khả năng làm việc của Luật Hoàng Phi rất chuyên nghiệp.

Công ty Luật Hoàng Phi tự hào là hãng luật cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện. Với phương châm xuyên suốt: “Lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu”.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Quảng Bình

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Quảng Bình là nội dung được chúng tôi chia sẻ, làm rõ trong bài viết này, mời Quý vị theo dõi, tham...

Đăng ký sở hữu trí tuệ tại Hà Giang

Việc xây dựng và phát triển tài sản trí tuệ vừa là chiến lược, đồng thời là điều kiện tiên quyết để các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Hà Giang tham gia sâu, rộng trên môi trường thương mại điện tử. Từ thành công đạt được đã giúp cho vị ngọt của mật ong bạc hà, hương nồng nàn của chè shan, trái cam sành cùng nhiều sản phẩm đặc hữu khác vươn xa và chiếm lĩnh được niềm...

Đăng ký sở hữu trí tuệ tại Gia Lai

Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ hiệu quả sẽ tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh, là động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Pháp luật sở hữu trí tuệ chống mọi hành vi sử dụng các dấu hiệu trùng hoặc gây nhầm lẫn tương tự với nhãn hiệu đang được bảo...

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Phú Yên

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Phú Yên, mời Quý vị theo dõi, tham khảo nội...

Đăng ký sáng chế tại Lai Châu

Việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với sáng chế là việc làm rất quan trọng, giúp tác giả được bảo hộ độc quyền và ngăn chặn hành vi xâm phạm của người khác trong tương...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi