Trang chủ Dự án Dự án Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi đăng ký thành công nhãn hiệu “MILKY FOODS”
  • Thứ ba, 23/07/2024 |
  • Dự án |
  • 27 Lượt xem

Luật Hoàng Phi đăng ký thành công nhãn hiệu “MILKY FOODS”

Được sự tín nhiệm của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MILKY FOODS, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ độc quyền thành công cho nhãn hiệu “MILKY FOODS”.

Luật Hoàng Phi là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật; đại diện cho CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MILKY FOODS tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “MILKY FOODS” trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MILKY FOODS thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0314516885 do Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 13/07/2017. Công ty đặt trụ sở tại Số 3/9 Nguyễn Trãi, Phường 02, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, với nhu cầu có một nhãn hiệu độc đáo, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MILKY FOODS đã lên ý tưởng thực hiện thiết kế “MILKY FOODS”. Với mục đích bảo hộ tốt hơn cho thiết kế này theo hình thức độc quyền nhãn hiệu, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MILKY FOODS đã tìm kiếm đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu.

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm uy tín về chất lượng lẫn chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MILKY FOODS đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu.

Được sự tin tưởng, tín nhiệm từ khách hàng, Luật Hoàng Phi đã triển khai những công việc cần thiết bao gồm (i) tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu (ii) hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu (iii) soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu (iv) nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Bằng chuyên môn, kinh nghiệm của mình, Chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MILKY FOODS trong giai đoạn xem xét, thẩm định để đi đến cấp văn bằng bảo hộ của Cục Sở hữu trí tuệ. Đến nay, sau quá trình thẩm định về cả hình thức lẫn nội dung nhãn hiệu “MILKY FOODS” đã được cấp văn bằng bảo hộ độc quyền số 494040 theo Quyết định số: 65627/QĐ-SHTT ngày 31/05/2024, cho nhóm sản phẩm số 35: Mua bán (kinh doanh) các sản phẩm: sữa và các sản phẩm liên quan đến sữa, bánh kẹo, nước ngọt, nước giải khát.

Với kinh nghiệm trên 12 năm chuyên nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước; Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở nước sở tại và hơn thế nữa, mang nhãn hiệu trong nước được vươn xa tầm quốc tế. Do đó, Quý vị có nhu cầu thực hiện đăng ký nhãn hiệu có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình qua hotline 0981.378.999 (Mr. Nam).

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Hoàng Phi thực hiện chuyển nhượng nhãn hiệu “BAVION” thành công cho nhóm sản phẩm về thức ăn gia súc

Qua tư vấn, bằng chuyên môn, kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi đã triển khai những công việc cần thiết bao gồm: (i) Tư vấn toàn bộ quy trình chuyển nhượng nhãn hiệu (ii) Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu (iii) Soạn hồ sơ chuyển nhượng nhãn hiệu (iv) Nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu “Louto” cho thanh nhôm

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu "Louto" cho thanh nhôm. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Đăng ký Kiểu dáng công nghiệp cho nhà nổi

Được sự tin tưởng từ khách hàng - Công ty TNHH một thành viên Ngọc Trai Ngọc Hiền Phú Quốc, Luật Hoàng Phi đã tiến hành thủ tục đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho nhà...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công kiểu dáng công nghiệp “CHỐT CỬA”

Công ty Luật Hoàng Phi là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp trong và ngoài nước; đại diện cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp tiến hành nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt...

Luật Hoàng Phi đăng bảo hộ nhãn hiệu “SIGNATURE CRUISE”

Được sự tin tưởng của Công ty cổ phần Du lịch quốc tế Kỳ quan Hạ Long, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu “SIGNATURE...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi