Trang chủ Dự án Dự án Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi đăng bảo hộ kiểu dáng công nghiệp “NHÃN SẢN PHẨM”
  • Thứ sáu, 03/05/2024 |
  • Dự án |
  • 20 Lượt xem

Luật Hoàng Phi đăng bảo hộ kiểu dáng công nghiệp “NHÃN SẢN PHẨM”

Được sự tin tưởng của Công ty cổ phần ĐT TM XNK Nông Hóa Xanh, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp “NHÃN SẢN PHẨM”.

Luật Hoàng Phi là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật; đại diện cho Công ty cổ phần ĐT TM XNK Nông Hóa Xanh tiến hành nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp “NHÃN SẢN PHẨM” trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Công ty cổ phần ĐT TM XNK Nông Hóa Xanh thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số  0316294606 do Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 28/05/2020. Công ty đặt trụ sở tại C11/18J Ấp 3, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty Nông Hóa Xanh là đơn vị sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh sản phẩm phân bón cao cấp trên toàn quốc. Công ty luôn tự hào đem những tiến bộ khoa học trong nhiều lĩnh vực: Nông học, Công nghệ Sinh học, Hóa học, Công nghệ Thông tin để ứng dụng vào ngành nông nghiệp nhằm đêm lại lợi ích cao nhất cho bà con nông dân.

Với đội ngũ Thạc sĩ, Kỹ sư có chuyên môn sâu và dây chuyền công nghệ hiện đại, Công ty cho ra đời các dòng sản phẩm sinh học công nghệ cao, thân thiện với môi trường: Nano bạc, naono Đồng, Nano Chitosan, sản phẩm vi sinh…Ngoài ra công ty còn nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm phân bón cao cấp từ các nước trên thế giới như: Isael, Tây Ban Nha, Australia, Italia… Đặt biệt, Công ty hiện đang sở hữu một trong những hang dơi có trữ lượng lớn nhất cả nước tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai với dòng sản phẩm PHÂN DƠI SỆT đặc trưng.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, với nhu cầu có một kiểu dáng công nghiệp độc đáo, ghi được dấu ấn với khách hàng, đối tác, Công ty cổ phần ĐT TM XNK Nông Hóa Xanh  đã lên ý tưởng thực hiện thiết kế “NHÃN SẢN PHẨM”. Với mục đích bảo hộ tốt hơn cho thiết kế này theo hình thức kiểu dáng công nghiệp, Công ty cổ phần ĐT TM XNK Nông Hóa Xanh đã tìm kiếm đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký kiểu dáng công nghiệp thành công cho 10000+ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam, Công ty cổ phần ĐT TM XNK Nông Hóa Xanh đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Bằng chuyên môn, kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi đã triển khai những công việc cần thiết bao gồm: (i) Tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký kiểu dáng công nghiệp (ii) Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu (iii) Soạn hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp (iv) Nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Hiện tại, Chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng Công ty cổ phần ĐT TM XNK Nông Hóa Xanh trong giai đoạn xem xét, thẩm định để đi đến cấp văn bằng bảo hộ của Cục Sở hữu trí tuệ.

Với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đăng ký kiểu dáng công nghiệp/kiểu dáng công nghiệp cho các doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam, Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với cá nhân, doanh nghiệp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ để đưa sản phẩm ra thị trường một cách an toàn và hiệu quả. Trường hợp Quý độc giả có những băn khoăn, vướng mắc trong quá trình tham khảo nội dung bài viết hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo hộ kiểu dáng công nghiệp có thể liên hệ chúng tôi qua hotline 0981.378.999 (Mr. Nam) để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thành công “TRUE ACCOUNTING”

Kết quả, qua quá trình xét duyệt hồ sơ, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 489567 cho CÔNG TY TNHH TRUE ACCOUNTING theo Quyết định số 50894/QĐ-SHTT ngày 02/05/2024. Giấy chứng nhận này có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu ” THỰC PHẨM THỰC DƯỠNG AO VUA HƯƠNG VỊ CỦA NGƯỜI VIỆT”

Kết quả, qua quá trình xét duyệt hồ sơ, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 489571 cho Công Ty Cổ Phần Ao Vua theo Quyết định số 50898/QĐ-SHTT ngày 02/05/2024. Giấy chứng nhận này có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “SONPHAT C&T”

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Và Chuyển Giao Công Nghệ Sơn Phát đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn...

Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “FARMERS FAMILY”

Được sự tin tưởng của các khách hàng, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ thành công cho nhãn hiệu “FARMERS...

Luật Hoàng Phi Đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “PHỞ THẮNG”

Được sự tin tưởng của HỘ KINH DOANH PHỞ THẮNG, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ và đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “PHỞ...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi