Trang chủ Dự án Dự án Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “Lê Anh Nuôi” cho sản phẩm thực phẩm đã qua chế biến
  • Thứ sáu, 31/05/2024 |
  • Dự án |
  • 35 Lượt xem

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “Lê Anh Nuôi” cho sản phẩm thực phẩm đã qua chế biến

Được sự tin tưởng của anh Lê Minh Tuyển, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “Lê Anh Nuôi” cho các sản phẩm thực phẩm đã qua chế biến tại cơ quan có thẩm quyền.

Luật Hoàng Phi là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật; đại diện cho anh Lê Anh Nuôi tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “Lê Anh Nuôi” trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Thời gian gần đây, cái tên Lê Anh Nuôi trở thành một hệ tư tưởng “xâm chiếm” các trang mạng xã hội, đặc biệt là trên nền tảng Tiktok. Chủ nhân của tài khoản có tên Lê Anh Nuôi là anh Lê Minh Tuyển, 32 tuổi. Đăng tải video đầu tiên từ tháng 2.2023, thông qua những bữa ăn, công việc thường ngày, anh Lê Minh Tuyển mong muốn mọi người có thể hiểu và nhìn nhận tích cực hơn về cuộc sống quân nhân.

Trong các video, Lê Anh Nuôi thể hiện sự thuần thục trong nấu bếp với những món ăn đơn giản mà ngon mắt, cuốn hút người xem. Mỗi suất ăn được chia theo từng khẩu phần trong các khay inox, đậy nắp kỹ càng sạch sẽ. Anh vừa nấu ăn, vừa tự quay dựng các clip của mình rồi chia sẻ lên mạng xã hội.

Nhờ những đóng góp tích cực cho cộng đồng, vào tối ngày 25.11, chủ kênh Lê Anh Nuôi được vinh danh trong hạng mục Kênh nội dung ẩm thực của năm tại giải thưởng TikTok Awards Việt Nam 2023.

Tính đến nay, Lê Anh Nuôi đã có 1,3 triệu người theo dõi trên nền tảng Tiktok, 50 nghìn người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội Facebook, 121 nghìn người đăng ký kênh Youtube.

Bên cạnh công việc sáng tạo nội dung, Anh Lê Minh Tuyển còn phát huy sở trưởng nấu ăn của mình bằng việc kinh doanh các sản phẩm thực phẩm đã qua chế biến, bảo quản như mắm tép chưng thịt, muối vừng truyền thống giã tay, khô gà lá chanh, khô heo cháy tỏi,… và nhận được đông đảo sự ủng hộ của mọi người.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, với nhu cầu có một nhãn hiệu độc đáo, tạo được ấn tượng với khách hàng, đối tác, anh Lê Minh Tuyển đã lên ý tưởng thực hiện thiết kế “Lê Anh Nuôi”. Để bảo hộ sở hữu trí tuệ cho thiết kế này theo hình thức nhãn hiệu, Anh Lê Minh Tuyển đã tìm kiếm đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu.

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, Anh Lê Minh Tuyển đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu. Qua tư vấn, chúng tôi giúp khách hàng xác định nhóm đăng ký phù hợp theo Bảng phân loại quốc tế về hàng hóa, dịch vụ theo Thỏa ước Nice, đó là nhóm sau đây:

Nhóm 29: Thực phẩm đã qua chế biến, bảo quản

Đồng thời, Luật Hoàng Phi đã triển khai những công việc cần thiết: tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu; hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu; soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu; nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Bằng chuyên môn, kinh nghiệm của mình, Chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng anh Lê Minh Tuyển trong giai đoạn xem xét, thẩm định để đi đến cấp văn bằng bảo hộ của Cục Sở hữu trí tuệ.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Hoàng Phi đại diện ông Huấn Hoa Hồng đăng ký nhãn hiệu “BK LUXURY”

Được sự tin tưởng của ông Bùi Xuân Huấn, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “BK LUXURY” cho các sản phẩm mỹ phẩm tại cơ quan có thẩm...

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “HUẤN HOA HỒNG” cho dịch vụ cung cấp video trực tuyến

Được sự tin tưởng của ông Bùi Xuân Huấn, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “HUẤN HOA HỒNG” cho dịch vụ cung cấp video trực tuyến tại cơ quan có thẩm...

Luật Hoàng Phi đăng ký thành công cho kiểu dáng công nghiệp ” THIẾT BỊ GIÁM SÁT VÀ ĐIỀU KHIỂN”

Luật Hoàng Phi với hơn 12 năm hoạt động, chúng tôi hiện là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp trong và ngoài nước được rất nhiều Quý Khách hàng tin tưởng ủy quyền thực hiện các dịch vụ công việc liên quan đến sở hữu trí...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “MORELIS”

Với kinh nghiệm trên 12 năm chuyên nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước, Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “BMN”

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, chúng tôi- Luật Hoàng Phi đảm bảo triển khai những công việc cần thiết: tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu; hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu; soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu; nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi