Trang chủ Dự án Dự án Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi đại diện ông Huấn Hoa Hồng đăng ký nhãn hiệu “BK LUXURY”
  • Thứ sáu, 31/05/2024 |
  • Dự án |
  • 30 Lượt xem

Luật Hoàng Phi đại diện ông Huấn Hoa Hồng đăng ký nhãn hiệu “BK LUXURY”

Được sự tin tưởng của ông Bùi Xuân Huấn, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “BK LUXURY” cho các sản phẩm mỹ phẩm tại cơ quan có thẩm quyền.

Luật Hoàng Phi là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật; đại diện cho Ông Bùi Xuân Huấn tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “BK LUXURY” trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Huấn Hoa Hồng (tên thật là Bùi Xuân Huấn) sinh ngày 3 tháng 9 năm 1984 tại Yên Bái, nhưng bắt đầu chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp sau khi trở nên nổi tiếng. Theo lời kể của Huấn, khi còn trẻ, Huấn đã cùng bạn gái đi chơi bằng xe máy rồi gặp tai nạn, Huấn may mắn thoát chết nhưng người bạn gái xấu số của Huấn đã qua đời. Để tưởng nhớ mối tình đó, Huấn đã quyết định xăm vào cánh tay bảy bông hoa hồng, kể từ đó, Ông thường được gọi với cái biệt danh Huấn “Hoa hồng”.

Huấn Hoa Hồng là nhân vật nổi tiếng, một hiện tượng mạng xã hội, có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Huấn Hoa Hồng được nhiều người biết đến khi liên tục xuất hiện trong các buổi truyền phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook, những hình ảnh, video nói đạo lý. Bởi vậy, biệt danh “Thầy” Huấn cũng ra đời. Chắc hẳn bạn đã nghe thấy câu nói “Có làm thì mới có ăn…”, đây là một trong những lời răn dạy nổi tiếng nhất của “Thầy” Huấn, câu nói tuy thô mà thật, đến bây giờ vẫn có sức ảnh hưởng đến nhiều người trẻ.

Tính đến nay, Huấn Hoa Hồng đã có 6 triệu người theo dõi trên nền tảng Tiktok, 3,5 triệu người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội Facebook, 334 nghìn người đăng ký kênh Youtube.

Hiện nay, Huấn Hoa Hồng cùng gia đình kinh doanh nhiều sản phẩm khác nhau như mỹ phẩm, trang sức, các sản phẩm thời trang;…

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, với nhu cầu có một nhãn hiệu độc đáo, tạo được ấn tượng với khách hàng, đối tác, Ông Bùi Xuân Huấn đã lên ý tưởng thực hiện thiết kế “BK LUXURY”. Để bảo hộ sở hữu trí tuệ cho thiết kế này theo hình thức nhãn hiệu, Ông Bùi Xuân Huấn đã tìm kiếm đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu.

Qua quá trình chọn lọc, nhận thấy Luật Hoàng Phi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã đăng ký nhãn hiệu thành công cho 10000+ nhãn hiệu tại Việt Nam, Ông Bùi Xuân Huấn đã quyết định lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu. Qua tư vấn, chúng tôi giúp khách hàng xác định nhóm đăng ký phù hợp theo Bảng phân loại quốc tế về hàng hóa, dịch vụ theo Thỏa ước Nice, đó là các nhóm sau đây:

– Nhóm 03: Mỹ phẩm; nước hoa; son; sữa rửa mặt; kem dưỡng da.

– Nhóm 14: Trang sức; vàng; bạc; đá quý.

– Nhóm 25: Quần áo; giày dép; mũ (nón); cà vạt; thắt lưng (phụ kiện trang phục).

Đồng thời, Luật Hoàng Phi đã triển khai những công việc cần thiết: tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu; hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu; soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu; nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Bằng chuyên môn, kinh nghiệm của mình, Chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng Ông Bùi Xuân Huấn trong giai đoạn xem xét, thẩm định để đi đến cấp văn bằng bảo hộ của Cục Sở hữu trí tuệ.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “Lê Anh Nuôi” cho sản phẩm thực phẩm đã qua chế biến

Được sự tin tưởng của anh Lê Minh Tuyển, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “Lê Anh Nuôi” cho các sản phẩm thực phẩm đã qua chế biến tại cơ quan có thẩm...

Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “HUẤN HOA HỒNG” cho dịch vụ cung cấp video trực tuyến

Được sự tin tưởng của ông Bùi Xuân Huấn, Luật Hoàng Phi đăng ký nhãn hiệu “HUẤN HOA HỒNG” cho dịch vụ cung cấp video trực tuyến tại cơ quan có thẩm...

Luật Hoàng Phi đăng ký thành công cho kiểu dáng công nghiệp ” THIẾT BỊ GIÁM SÁT VÀ ĐIỀU KHIỂN”

Luật Hoàng Phi với hơn 12 năm hoạt động, chúng tôi hiện là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp trong và ngoài nước được rất nhiều Quý Khách hàng tin tưởng ủy quyền thực hiện các dịch vụ công việc liên quan đến sở hữu trí...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “MORELIS”

Với kinh nghiệm trên 12 năm chuyên nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước, Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí...

Luật Hoàng Phi đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu “BMN”

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, chúng tôi- Luật Hoàng Phi đảm bảo triển khai những công việc cần thiết: tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu; hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin/tài liệu; soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu; nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Cục Sở hữu trí...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi