Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Lợi ích của sàn giao dịch thương mại điển tử

Lợi ích của sàn giao dịch thương mại điển tử

Khách hàng cùng tham khảo bài viết sau đây của công ty chúng tôi để đánh giá được lợi ích của sàn giao dịch thương mại điển tử sẽ mang lại cho doanh nghiệp trong cuộc cách mạng công nghê 4.0

Thương mại điện tử cũng như lợi ích cho doanh nghiệp thương mại điện tử nên được xem là một công cụ hỗ trợ đắc lực thương mại truyền thống trong bối cảnh Việt Nam hiện nay. Tại Việt Nam hiện nay, chưa có đơn vị kinh doanh nào hoàn toàn không tồn tại, có nghĩa là các hoạt động kinh doanh hoàn toàn dựa trên các mạng Internet.

Những lợi ích bên dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra những giá trị mà Thương Mại Điện Tử sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn: Lợi ích được xem là vấn đề mà các doanh nghiệp có thể chú ý nhất đó là tăng doanh thu, với thương mại điện tử thì đối tượng khách hàng của bạn giờ đây đã không còn bị giới hạn về mặt địa lý hay thời gian làm việc.

+ Không đơn giản có thể bán hàng cho cư dân chỉ trong thành phố của bạn, mà bạn còn có thể bán hàng cho toàn bộ Viêt Nam hay các nước khác. Bạn không ngồi chờ khách hàng có thể tự tìm đến với bạn mà bạn đang tích cực cũng như chủ động đi tìm khách hàng cho mình. Vì  vậy chắc chắn rằng số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể dẫn đến tăng doanh thu.

+ Đó chính là điều mà doanh nghiệp nào cũng mơ ước. Tuy nhiên cũng muốn nói với bạn rằng chất lượng hay giá cả sản phẩm hay dịch vụ của bạn phải tốt, nếu không thì Thương Mại Điện Tử cũng sẽ không giúp gì được cho bạn.

Ý nghĩa kế tiếp chính là cắt giảm được chi phí quảng cáo, với thương mại điện tử thì bạn không phải tốn kém nhiều cho việc thuê cửa hàng mà đông đảo nhân viên phục vụ, bạn cũng không cần phải đầu tư quá nhiều cho kho chứa…mà chỉ cần khoảng 10 triệu đồng để xây dựng một website bán hàng qua mạng, sau đó để chi phí vận hành website mỗi tháng không quá một triệu đồng.

+ Nếu website của bạn chỉ là trưng bày thông tin, hình ảnh của  sản phẩm, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí in ấn brochure, catalogue hay cả chi phí gửi bưu điện những ấn phẩm này. Đặc biệt hơn nếu doanh nghiệp bạn làm hàng xuất khẩu, bạn có thể ngồi ở nhà và tìm kiếm khách hàng qua mạng, không cần phải tốn kém nhiều cho những chuyến đích thân xuất ngoại.

+Maketing toàn cầu ở chi phí cực kì thấp chính là lợi ích thứ ba: chỉ với những chi phí cực kì nhỏ bạn có thể đưa thông tin quảng cáo của bạn đến với hàng tram, hàng triệu người xem từ khắp nơi trên thế giới. Đây được xem là điều mà chỉ có Thương Mại Điện Tử đã làm được cho doanh nghiệp. Chi phí cho website của bạn mỗi tháng ước tính, một cách kinh tế nhất là 5 đô-la Mỹ chi phí lưu trữ trực tuyến được liệt kê địa chỉ web của bạn trên một dạng danh bạ của doanh nghiệp điện tử. Đương nhiên, thì đây chỉ là chi phí tối thiểu cho website của bạn. Nếu bạn có khả năng về tài chính, bạn có thể thuê quảng cáo với chi phí cao hơn để mong quảng cáo của mình tốt hơn.

Lợi ích tiếp theo đó là dịch vụ tốt hơn cho khách hàng: Với Thương Mại Điện Tử thì bạn có thể cung cấp catalogue, brochure, thông tin hoặc bảng báo giá cho đối tượng khách hàng một cách cực kỳ nhanh chóng và bạn có thể tạo điều kiện cho khách hàng mua hàng trực tiếp từ trên mạng…Hay chung quy lại thì Thương Mại Điện Tử mang lại cho bạn các công cụ để làm hài lòng khách hàng, bởi trong thời đại hiện giờ, yếu tố thời gian thực sự được xem là vàng bạc, không ai có thể đủ kiên nhẫn phải chờ đợi thông tin trong vài ngày.

+ Hơn thế nữa thì ngày nay chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ là những yếu tố rất quan trọng trong việc tìm và giữ khách hàng. Nếu bạn không thể xử lý yêu cầu thông tin của đối tượng quan tâm một cách nhanh chóng, họ sẽ không kiên nhẫn mà chờ bạn trong khi đó có rất nhiều đối thủ cạnh tranh đang săn đón họ.

+ Lợi ích cuối cùng đó chính là lợi thế cạnh tranh: việc kinh doanh trên mạng được xem như một sân chơi cho sự sáng tạo, nơi đây, bạn có thể tha hồ áp dụng những ý tưởng hay nhất, mới nhất về dịch vụ hỗ trợ, chiến lược tiếp thị.. Và một mọi đối thủ cạnh tranh của bạn đều áp dụng cho chính Thương Mại Điện Tử, đương nhiên phần thắng sẽ thuộc về ai sáng tạo hoặc nhất để tạo ra nét đặc trưng cho doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình để có thể thu hút cũng như giữ được khách hàng.

Luật Hoàng Phi- Địa chỉ an tâm, chất lượng cho những dịch vụ pháp lý lý tưởng cung cấp dịch vụ xin giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Bạn đang cần giải quyết những thắc mắc về một số vấn đề pháp lý? Bạn lo lắng không biết chọn công ty Luật nào? Thì đừng lo, đến với Luật Hoàng Phi, mọi thắc mắc, suy nghĩ, âu lo của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết. Với kinh nghiệm lâu năm cùng chuyên viên nhiệt tình, chuyên nghiệp thì Luật Hoàng Phi chính là địa điểm lý tưởng để bạn có thể gửi gắm niềm tin giải quyết những vấn để pháp lý của mình.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

XEM THÊM

Giấy Phép Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử Năm 2020

Đăng ký giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử là thủ tục bắt buộc đối với các công ty, doanh nghiệp kinh

Các Trường Hợp Phải Xin Giấy Phép Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử

Các trường hợp phải xin giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử là trường hợp nào? Cùng với chúng tôi tìm

Mã Ngành Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử Là Gì?

Khi đăng ký kinh doanh dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử có lẽ điều mà doanh nghiệp băn khoăn trước hết

Xin Giấy Phép Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử Ở Đâu?

Xin giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử ở đâu không phải doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nào cũng hiểu rõ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch Vụ Xin Giấy Phép Game G1, G2, G3, G4 Nhanh Tại Việt Nam

Công ty Luật Hoàng Phi tư vấn và cung cấp dịch vụ xin giấy phép game online G1, G2, G3, G4 tại Việt Nam. Khách hàng có nhu

Giấy Phép Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử Năm 2020

Đăng ký giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử là thủ tục bắt buộc đối với các công ty, doanh nghiệp kinh

Điều kiện đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử đối với nhà đầu tư nước ngoài

Điều kiện đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử đối với nhà đầu tư gồm những gì? Để có câu trả lời cho

Quy định hợp đồng sàn giao dịch thương mại điện tử

Hiện nay, pháp luật nước ta có rất nhiều quy định về sàn giao dịch thương mại điện tử ở nhiều Luật, Nghị

Mẫu đề án sàn giao dịch thương mại điện tử

Luật Hoàng Phi tư vấn và hướng dẫn khách hàng viết đề án sàn giao dịch thương mại điện

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."