Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Làm sao để Đăng ký bản quyền ở Thái Bình nhanh chóng?

Làm sao để Đăng ký bản quyền ở Thái Bình nhanh chóng?

Đăng ký bản quyền là biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ đứa con tinh thần, thành quả sáng tạo, thành quả trí tuệ của bạn.

Việc bảo vệ cho tác phẩm tránh các trường hợp phát sinh vấn đề đạo nhái hay đánh cắp thì tác giả, chủ sở hữu cần phải đăng ký quyền tác giả nói chung và đăng ký bản quyền ở Thái Bình nói riêng (với các tác giả, chủ sở hữu tại Thái Bình). Vì mỗi một tác phẩm đều là sản phẩm của trí tuệ nhân tạo, hay còn gọi là đứa con tinh thần của tác giả, đối với một số loại hình như bài hát, kịch bản phim, phần mềm máy tính…, tác phẩm mang lại lợi ích kinh tế không hề nhỏ cho người đã tạo ra nó.

Cần những gì để đăng ký bản quyền tại Thái Bình?

Để đăng ký bản quyền tác giả, chủ sở hữu cần chuẩn bị một số tài liệu sau đây:

– Bản sao tác phẩm (tác phẩm viết), đĩa CD ghi phần mềm (phần mềm máy tính), các hình thức thể hiện của bản sao tác phẩm khác;

– Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân của tác giả, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ quyết định thành lập của doanh nghiệp, tổ chức;

– Giấy ủy quyền cho đơn vị khác đăng ký bản quyền tác giả (nếu có);

– Văn bản thỏa thuận của đồng tác giả (nếu có);

– Tên đầy đủ, bút danh (nếu có) của các tác giả; địa chỉ, số điện thoại. fax của các tác giả, tổ chức, công ty;

– Văn bản chuyển giao quyền (nếu có).

Đăng ký bản quyền ở Thái Bình

Dịch vụ ủy quyền đăng ký bản quyền tác giả tại Luật Hoàng Phi

Giữa hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến Sở hữu trí tuệ, luật Hoàng Phi vẫn là địa điểm đáng tin cậy của các tác giả, chủ sở hữu khi có nhu cầu về thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ. Với hơn 40 luật sư, chuyên viên tư vấn được đào tạo từ các trường đại học lớn, có kinh nghiệm, cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ của chúng tôi được 100% khách hàng hài lòng. Với gói dịch vụ đăng ký bản quyền ở Thái Bình nói riêng và toàn quốc nói chung, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ thực hiện các công việc:

Ngay sau khi khách hàng liên hệ, nhân viên của luật Hoàng Phi sẽ tiến hành tư vấn về pháp luật Sở hữu trí tuệ, thủ tục, quy trình dịch vụ ủy quyền đăng ký bản quyền tác giả để khách hàng nắm rõ;

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ. Khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao tác phẩm, bản sao chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ quyết định thành lập; chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị tờ khai, soạn thảo các văn bản pháp lý. Sau khi hoàn thiện hồ sơ, chuyên viên của luật Hoàng Phi sẽ chuyển đến để khách hàng ký.

Nhân viên của luật Hoàng Phi sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại Cục Bản quyền tác có trụ sở tại TP Hà Nội, 02 văn phòng đại phòng đại diện tại TP Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Đối với những hồ sơ đăng ký bản quyền ở Thái Bình, để thuận tiện nhất, chúng tôi sẽ nộp hồ sơ tại văn phòng Hà Nội.

Trong quá trình xử lý hồ sơ, thường sẽ có một số vấn đề phát sinh, nhân viên của luật Hoàng Phi sẽ là người theo dõi, kịp thời chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ để đảm bảo thời gian ra kết quả đăng ký.

Sau khi có Giấy chứng nhận Bản quyền tác giả, luật Hoàng Phi sẽ thay mặt khách hàng lấy giấy chứng nhận và giao lại phía khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng sau quá trình đăng ký bản quyền, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc phát hiện có các hành vi xâm phạm, chúng tôi sẽ cùng khách hàng xác định hành vi và tư vấn cách giải quyết phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc về đăng ký bản quyền ở Thái Bình hoặc có nhu cầu liên hệ dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn

Hotline: 0961 981 886 – 0981 378 999

Tổng đài tư vấn pháp lý: 1900.6557

Văn phòng Hà Nội: 024 6285 2839 – Văn phòng Hồ Chí Minh: 028 7309 0686

 

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách Tính Lệ Phí Đăng Ký Bản Quyền Tác Giả Mới Nhất

Công ty Luật Hoàng Phi Tư vấn và cung cấp Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả với lệ phí đăng ký bản quyền hợp

Đăng ký bản quyền tác giả ở đâu?

Kính gửi Luật Hoàng Phi, tôi là tác giả của 1 bản quyền, tôi muốn tiến hành đăng ký bản quyền, vui lòng cho tôi

Đăng ký bản quyền format chương trình

Đăng ký bản quyền format chương trình là dịch vụ nổi bật của Luật Hoàng Phi, khách hàng có nhu cầu Đăng ký bản

Đăng Ký Bản Quyền ở Tiền Giang làm như thế nào?

Việc đăng ký bản quyền là sự chứng nhận cho sự sáng tạo của con người, bằng việc trao cho tác giả các phần

Đăng ký bản quyền tại Trà Vinh có quan trọng không?

Các tác phẩm nghệ thuật đang bị sao chép rộng rãi, mà không được chủ sở hữu cho, tác giả cho phép. Điều đó gây

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."