Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Công Bố Mỹ Phẩm Tại Hải Phòng Như Thế Nào?
  • Thứ tư, 08/11/2023 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 1360 Lượt xem

Công Bố Mỹ Phẩm Tại Hải Phòng Như Thế Nào?

Công bố mỹ phẩm tại Hải Phòng là cơ sở vô cùng quan trọng giúp tổ chức, doanh nghiệp xác định với cơ quan nhà nước về việc đã thực hiện thủ tục hành chính bắt buộc theo quy định. Bên cạnh đó, thủ tục này còn là nền tảng giúp tổ chức, doanh nghiệp tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng về một mỹ phẩm rõ ràng thành phần, nguồn gốc xuất xứ…

Hải Phòng một trong năm thành phố trực thuộc trung ương hiện nay của Việt Nam. Nơi đây tập trung đông đảo các đơn vị, tổ chức, cá nhân kinh doanh buôn bán, đặc biệt là trong lĩnh vực mỹ phẩm. Chính vì thế mà thủ tục công bố mỹ phẩm tại Hải Phòng không quá xa lạ đối với tổ chức, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, khi bắt tay vào thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm, mọi người gặp phải rất nhiều khó khăn. Và để giúp tổ chức, doanh nghiệp giải quyết khó khăn đó, Luật Hoàng Phi đã biên soạn bài viết sau đây.

Những điều cần làm trước khi công bố mỹ phẩm tại Hải Phòng

– Trước khi làm dịch vụ công bố mỹ phẩm đây là bước chuẩn bị vô cùng quan trọng mà Doanh nghiệp phải thực sự lưu ý. Muốn công bố thì tất nhiên ngành nghề mà doanh nghiệp đăng kí kinh doanh phải có liên quan đến mua bán, sản xuất hoặc xuất nhập khẩu sản phẩm mỹ phẩm.

– Nếu mỹ phẩm của doanh nghiệp có nguồn gốc nội địa (tức được sản xuất trong nước) thì Doanh nghiệp cần có giấy đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. Còn với mỹ phẩm nước ngoài nhập về Doanh nghiệp cần xin được giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm tự do và có kèm theo bản ủy quyền phân phối tại Việt Nam của nhà sản xuất.

Thủ tục công bố mỹ phẩm tại Hải Phòng được hiểu như thế nào?

Thủ tục công bố mỹ phẩm được hiểu là một trong những thủ tục hành chính phức tạp, phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Từ chuẩn bị giấy tờ cho đến việc kiểm tra các thành phần gây nguy hại cho người dùng, ngay cả việc tạo lập, đăng ký tài khoản và tiến hành soạn hồ sơ, theo dõi quá trình thẩm định đến khi nhận được kết quả.

Chính vì sự phức tạp này đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn nhất định trong lĩnh vực xin giấy phép công bố mỹ phẩm. Cho nên, nếu tổ chức, doanh nghiệp không nắm vững các quy định pháp luật, hồ sơ đăng ký rất có thể sẽ bị trả về. Với tư cách là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm với nhiều ưu điểm, lợi thế, tổ chức, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn.

>>>>> Tham khảo thêm: Thủ tục xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

công bố mỹ phẩm tại Hải Phòng

Lợi ích khi thực hiện công bố mỹ phẩm tại Hải Phòng

Lợi ích cho doanh nghiệp:

– Theo Thông tư 06/2011/TT-BYT quy định việc quản lý các sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước, mỹ phẩm nhập khẩu, để lưu thông trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam phải tuân thủ công bố sản phẩm mỹ phẩm. Vì thế, việc công bố chất lượng sản phẩm mỹ phẩm đầu tiên là làm đúng quy định của pháp luật, tránh được rủi ro pháp lý cũng như bị xử phạt vi phạm.

– Pháp luật đã quy định rất cụ thể về nghĩa vụ của doanh nghiệp phải thực hiện trước khi đưa hàng hóa của mình lên kệ sản phẩm để đảm bảo chất lượng, hiệu quả của mỹ phẩm đồng thời kiểm soát, ngăn chặn các hành vi đưa hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng ra thị trường và có căn cứ để xử lý các hành vi vi phạm.

– Khi đã được lưu hành hợp pháp trên thị trường sẽ tạo niềm tin cho người tiêu dùng, mang lại lợi nhuận kinh tế cao và thu hút đầu tư.

Lợi ích cho người tiêu dùng:

Công bố mỹ phẩm tại Hải Phòng giúp cho người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc an toàn, đảm bảo chất lượng. Qua đó, người tiêu dùng yên tâm sử dụng, tránh triệt để các thành phần gây hại cho sức khỏe của chính mình.

Vì sao nên chọn dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Hải Phòng của Luật Hoàng Phi?

– Chúng tôi hiểu rõ quy trình công bố mỹ phẩm vì có hơn 10 năm hoạt động trong nghề. Hiểu được những khó khăn trong việc công bố mỹ phẩm ở Hải Phòng cũng như trên cả nước không dễ dàng. Vì vậy mà chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao giá trị, giảm thiểu chi phí dịch vụ. đặt quyền lợi khách hàng lên đầu.

– Đội ngũ chuyên viên pháp lý của Luật Hoàng Phi là những luật sư, chuyên viên am hiểu pháp luật, đặc biệt trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm. Phong cách làm việc của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm khi có bất kì sai sót nào xảy ra trong quá trình thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm tại Hải Phòng.

– Luật Hoàng Phi hiểu rằng với việc tìm hiểu về một thủ tục mới không thuộc chuyên môn của mình, tổ chức, doanh nghiệp phần nào sẽ có sự cân nhắn trước khi sử dụng dịch vụ. Do đó, ngay từ đầu khi nhận được yêu cầu, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, hướng dẫn với quý khách thông qua các kênh khác nhau. Việc tư vấn này là hoàn toàn miễn phí.

– Sau khi quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện toàn bộ, từ soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ cho đến khi nhận được kết quả trao cuối cùng.

Các thông tin dùng để yêu cầu dịch vụ Luật Hoàng Phi

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Hải Phòng, cũng như sử dụng các dịch vụ khác của Luật Hoàng Phi vui lòng liên hệ theo các thông tin sau để được hỗ trợ:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Đánh giá bài viết:
5/5 - (7 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hà Nam

Tại Hà Nam, để được cấp giấy phép kinh doanh quảng cáo theo quy định của pháp luật, doanh nghiệp, tổ chức, hoặc cá nhân có nhu cầu cần thực hiện việc chuẩn bị hồ sơ và xin phép từ cơ quan nhà nước có thẩm...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hòa Bình

Tùy vào sản phẩm/ dịch vụ quảng cáo mà cơ quan nhà nước cấp giấy phép quảng cáo tại Hòa Bình sẽ khác...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hải Phòng

Giấy phép quảng cáo là loại giấy phép được cung cấp cho doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu mong muốn quảng cáo dịch vụ hay sản phẩm của mình đến tay của người tiêu...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hậu Giang

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn tại Hậu Giang phải gửi hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo đến cơ quan có thẩm quyền về quảng cáo của địa phương trước khi thực hiện quảng cáo 15...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hải Dương

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hải Dương như thế nào? Quý độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây. Trường hợp nào bị cấm quảng cáo? Theo quy định tại Luật Quảng cáo 2012 quy định về các hành vi cấm trong hoạt động quảng cáo...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi